Tôi tiếp xúc Đàm Vĩnh Hưng 2,3 lần rồi, còn mua tặng cái nón Hermes

An Nguyên |
Tôi tiếp xúc Đàm Vĩnh Hưng 2,3 lần rồi, còn mua tặng cái nón Hermes
Tôi tiếp xúc Đàm Vĩnh Hưng 2,3 lần rồi, còn mua tặng cái nón Hermes

"Đàm Vĩnh Hưng là người rất mồm miệng, mạnh bạo... Tôi tiếp xúc với Đàm Vĩnh Hưng 2, 3 lần rồi tôi biết mà", bà Phương Hằng nói.

Tối 25/5, bà Phương Hằng livestream chia sẻ về quan điểm của mình về vụ việc Hoài Linh chậm giải ngân hơn 13 tỷ đồng tiền từ thiện. Nữ đại gia này khẳng định sự việc không liên quan tới bà vì bà không ủng hộ tiền theo lời kêu gọi của Hoài Linh.

Tuy nhiên, bà xã của đại gia Huỳnh Uy Dũng cho hay từ việc "bóc" chuyện Hoài Linh, có thể thấy được nhiều mặt không hay trong giới nghệ sĩ.

Trong livestream lần này, bà Phương Hằng cũng tiết lộ mối quan hệ khá đặc biệt giữa bà và nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Thậm chí, bà còn từng mua đồ hiệu tặng cho Mr. Đàm:

"Đàm Vĩnh Hưng là người rất mồm miệng, mạnh bạo, chịu gây... Tôi tiếp xúc với Đàm Vĩnh Hưng 2, 3 lần rồi tôi biết mà. Thậm chí tôi còn mua 1 cái nón Hermes, 1 cái dây nịt Hermes tôi tặng Đàm Vĩnh Hưng mà. Lúc mới gặp tôi chơi rất đẹp".

Tôi tiếp xúc Đàm Vĩnh Hưng 2,3 lần rồi, còn mua tặng cái nón Hermes - Ảnh 1.

Bà Phương Hằng bất ngờ tiết lộ từng mua nón, dây nịt hàng hiệu tặng Đàm Vĩnh Hưng.

Trước đó, giữa bà Phương Hằng và Đàm Vĩnh Hưng từng có cuộc "khẩu chiến" trên mạng xã hội. Cụ thể, hồi cuối tháng 4, nam ca sĩ có chia sẻ dòng trạng thái: "Người xưa nói: Đa ngôn ắt loạn tâm. Người nay thủ thỉ: Nói nhiều kém sang. Xưa hay nay đều đúng, rất đúng".

Tôi tiếp xúc Đàm Vĩnh Hưng 2,3 lần rồi, còn mua tặng cái nón Hermes - Ảnh 2.

Đàm Vĩnh Hưng từng tiết lộ trước đây bà Phương Hằng đã mời anh đi diễn.

Cho rằng Đàm Vĩnh Hưng đang ám chỉ mình, bà Phương Hằng lập tức livestream gọi thẳng tên nam ca sĩ và mỉa mai anh về việc phải mua kim cương trả góp:

"Đàm Vĩnh Hưng, em đâu lạ gì chị. Nhiều khi thấy chị nói Hoài Linh em cũng đau lòng lắm nên em không kêu thẳng mặt chị ra chửi, mà em nói chị kém sang. Tôi với Đàm Vĩnh Hưng có chung sở thích kim cương nhưng tôi sang hơn Đàm Vĩnh Hưng là tôi mua xong tôi trả tiền mặt. Còn Đàm Vĩnh Hưng thì mua trả góp".

Đáp lại, Đàm Vĩnh Hưng cũng tiết lộ rằng giữa anh và bà Phương Hằng từng có quen biết, gặp gỡ thông qua công việc, tuy nhiên anh không hổ thẹn về việc mình trả góp kim cương:

"Vâng, em nghèo nên em phấn đấu theo cách của người nghèo. Em có góp hay không thì cũng là tiền em đánh đổi bằng mồ hôi và sức lực của em hằng đêm.

Khi em báo lương hát cho chị, chị cũng mặc cả trả giá 5 lần 7 lượt mới chịu mà chị? Em cũng không lấy không tiền của chị Hằng hay phải đi cướp giật của ai để phục vụ đam mê hột xoàn của mình".