Đâm liên tiếp khiến chủ ki-ốt ở chợ đầu mối tử vong, hung thủ khai gì?

Quỳnh Lưu |
Đâm liên tiếp khiến chủ ki-ốt ở chợ đầu mối tử vong, hung thủ khai gì?
Đâm liên tiếp khiến chủ ki-ốt ở chợ đầu mối tử vong, hung thủ khai gì?

Sau khi đâm chết chủ ki-ốt ở chợ đầu mối Thanh Hóa, Phương đã ra công an đầu thú. Tại cơ quan công an, Phương khai nhận nguyên nhân ban đầu của vụ việc.

Ngày 25/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, đơn vị đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Ngô Văn Phương (SN 1997, trú tại chợ đầu mối, phường Đông Hương, TP. Thanh Hóa; Hộ khẩu thường trú tại xã Đức Thượng, huyện Hoài Đức, Hà Nội) để điều tra về hành vi giết người. Trước đó đêm 24/5, cơ quan công an đã có quyết định khởi tố vụ án giết người.

Phương chính là hung thủ đã dùng dao đâm khiến anh M.V.T. (SN 1975, trú tại chợ đầu mối, phường Đông Hương, TP. Thanh Hóa)- chủ ki-ốt bán đồ khô L.T. ở chợ đầu mối.

Đâm liên tiếp khiến chủ ki-ốt ở chợ đầu mối tử vong, hung thủ khai gì? - Ảnh 1.

Khi anh T. đang nằm ở giường gập trong ki-ốt thì Phương lao vào dùng dao đâm khiến nạn nhân tử vong.

Tại cơ quan công an, bước đầu Phương đã cúi đầu khai nhận hành vi giết người của mình.

Cụ thể, khoảng 7h20' sáng 24/5, Phương đi từ nơi mình sinh sống ra khu vực chợ đầu mối để ăn sáng. Khi đi qua ki-ốt của anh T. Phương nhìn thấy người này đang nằm trên giường gấp phía bên trong. Lúc này Phương tự suy diễn và nghi ngờ anh T. có hành vi đổ chất độc vào nguồn nước để đầu độc mình và nơi mình đang sinh sống.

Đâm liên tiếp khiến chủ ki-ốt ở chợ đầu mối tử vong, hung thủ khai gì? - Ảnh 2.

Đối tượng Phương tại cơ quan công an.

Sau khi tự suy diễn, Phương đã cầm con dao lao vào đâm nhiều nhát vào người anh T. Quá trình đâm, do dao bị gãy lưỡi nên Phương đã vứt dao lại hiện trường và bỏ chạy về nhà. Khoảng 20 phút sau, Phương đã lên cơ quan công an đầu thú.

Thời điểm này, một người phụ nữ đi ngang qua thấy anh T. bị Phương dùng dao đâm nên chạy vào can ngăn. Khi Phương rời đi, người này đã báo cho mọi người và đưa anh T. đi cấp cứu. Do vết thương quá nặng, anh T. đã tử vong.

Video vụ chủ ki-ốt ở chợ đầu mối Thanh Hóa bị đâm hàng chục nhát tử vong

Nhận được thông tin vụ việc, Công an tỉnh Thanh Hóa đã lập tức có mặt tại hiện trường, bảo vệ hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Toàn bộ diễn biến sự việc cũng được camera an ninh của ki-ốt ghi lại được.

Hiện cơ quan công an đang tiếp tục lấy lời khai hung thủ Phương, điều tra làm rõ để xử lý vụ việc.