Mỹ Lệ: Cầm tiền của bá tánh đi cứu người mà anh không thực hiện ngay là quá sai rồi!

Mochi |
Mỹ Lệ: Cầm tiền của bá tánh đi cứu người mà anh không thực hiện ngay là quá sai rồi!
Mỹ Lệ: Cầm tiền của bá tánh đi cứu người mà anh không thực hiện ngay là quá sai rồi!

"Trong sự việc chậm trễ này anh Linh có sai không? Sai, chắc chắn là quá sai! Mọi lí do khó có thể chấp nhận, đây là sự thật", Mỹ Lệ viết.

Sau khi gây nhiều tranh cãi về phát ngôn bất đồng sự việc nghệ sĩ Hoài Linh vẫn giữ số tiền từ thiện hơn 13 tỷ trong tài khoản, nữ ca sĩ Mỹ Lệ mới đây đã lên tiếng giải thích trên trang cá nhân.

Theo đó, Mỹ Lệ khẳng định, đối với cô, nghệ sĩ Hoài Linh là người sống trọng tình nghĩa, thường xuyên làm việc thiện. Cô cũng tin rằng, Hoài Linh "không bao giờ biển thủ số tiền từ thiện kia". Tuy nhiên, với sự chậm trễ trao tiền ủng hộ đến bà con miền Trung, Mỹ Lệ cho rằng Hoài Linh đã làm sai, khó có thể chấp nhận được.

"Chắc chắn nếu hỏi người trong giới và những người đã từng tiếp xúc hay quen biết anh thì mọi người sẽ nói: Không, anh Linh không bao giờ biển thủ số tiền từ thiện kia. Và tôi cũng cho rằng không có chuyện như thế.

Nhưng trong sự việc chậm trễ này anh Linh có sai không? Sai, chắc chắn là quá sai! Mọi lí do khó có thể chấp nhận, đây là sự thật", cô viết.

Mỹ Lệ: Cầm tiền của bá tánh đi cứu người mà anh không thực hiện ngay là quá sai rồi! - Ảnh 1.

Mỹ Lệ khẳng định Hoài Linh đã quá sai trong sự việc lần này.

Nữ ca sĩ kể, đợt lũ vừa rồi, cô quyên góp được hơn 1 tỷ đồng và phải mất 3 ngày để trao số tiền đến người dân. 

Vì vậy, nếu để trao số tiền hơn 13 tỷ, cô cho rằng danh hài Hoài Linh phải cần ít nhất 20 ngày để liên hệ chính quyền các nơi, lập danh sách các hộ gia đình, mua hàng hoá, hoặc trao trực tiếp tiền mặt cho dân.

Mỹ Lệ chỉ ra, Hoài Linh rất bận rộn với các dự án riêng, lại là người đứng ra chịu trách nhiệm cho đám tang cố nghệ sĩ Chí Tài nên khó có thể sắp xếp thời gian hoàn thành việc từ thiện.

Tuy nhiên, dù có bận rộn thế nào những lý do bao biện cũng là "tình ngay lí gian":

"Nhưng dù có trăm ngàn lí do gì nữa thì cũng là tình ngay lí gian! Việc cầm tiền của bá tánh đi cứu người mà anh không thực hiện ngay là quá sai rồi, cầm tiền của người khác trong tay thì dù mình có sắp hấp hối đi nữa cũng phải lo chuyển đến tận tay người mà nó thuộc về xong xuôi chứ huống chi!", nữ ca sĩ khẳng định.