Con trai Hoài Linh tiết lộ: "Năm qua bố đã mất mát nhiều"

An Nguyên |
Con trai Hoài Linh tiết lộ: "Năm qua bố đã mất mát nhiều"
Con trai Hoài Linh tiết lộ: "Năm qua bố đã mất mát nhiều"

Con trai nam danh hài Hoài Linh nhắn nhủ tới bố ruột giữa ồn ào từ thiện: "Và giờ đừng mất sức khoẻ nữa nhé bố".

Nhiều ngày qua khi những thông tin không hay liên tục nhắm tới Hoài Linh, con trai ruột của nam danh hài - Võ Lê Thành Vinh - luôn khéo léo gửi lời động viên tới bố của mình.

Hôm nay, sau khi đoạn clip Hoài Linh trần tình về chuyện chậm giải ngân số tiền hơn 13 tỷ đồng gây xôn xao mạng xã hội, Võ Lê Thành Vinh bất ngờ chia sẻ về tình hình của nam danh hài trong thời gian vừa qua.

Con trai Hoài Linh tiết lộ: Năm qua bố đã mất mát nhiều - Ảnh 1.

Con trai Hoài Linh động viên bố giữa ồn ào từ thiện.

Trên trang cá nhân, con trai Hoài Linh cập nhật ảnh đại diện là hình 2 cha con ngồi bên nhau rất vui vẻ cùng dòng trạng thái: "Mong bố thật nhiều sức khoẻ. Một năm vừa qua bố đã mất mát nhiều rồi. Từ người thân đến người trong gia đình. Và giờ đừng mất sức khoẻ nữa nhé bố. Gửi lời chúc sức khoẻ đến bố".

Đây được xem là động thái bày tỏ sự an ủi, tin tưởng mà Võ Lê Thành Vinh muốn gửi tới bố ruột trong "tâm bão" chỉ trích hiện tại.

Con trai Hoài Linh tiết lộ: Năm qua bố đã mất mát nhiều - Ảnh 3.

Trước đó Võ Lê Thành Vinh cũng từng thể hiện niềm tin và sự tự hào đối với Hoài Linh.

Trước đó, khi Hoài Linh bị bà Phương Hằng tố có mối quan hệ thân thiết với "thần y" Võ Hoàng Yên, Võ Lê Thành Vinh cũng từng có động thái khẳng định sự tin tưởng với ông. Cụ thể, anh này chia sẻ lại kỷ niệm Hoài Linh đỡ 1 cụ già lên máy bay kèm theo lời nhắn nhủ:

"Luôn là tấm gương sáng cho con noi theo. Không cần se sua và cũng không cần show off. Việc tay trái làm thì không cần phải nói cho tay phải biết, thế mới là tấm lòng! Còn làm mà show thì người ta không cần. Luôn là niềm tự hào và là người cha mẫu mực của tâm hồn con".

Có thể thấy Võ Lê Thành Vinh rất quan tâm tới những tin tức xung quanh Hoài Linh. Giữa nhiều ồn ào, chỉ trích, anh luôn lên tiếng bày tỏ sự tin tưởng tuyệt đối và lòng tự hào đối với cha ruột của mình.