Dụ tài xế xe ôm về nhà rồi "thả thính" bán dâm, giao dịch chưa kết thúc, người phụ nữ đã gọi điện báo cảnh sát khiến cả 2 phải ngồi tù

Khánh An |
Dụ tài xế xe ôm về nhà rồi "thả thính" bán dâm, giao dịch chưa kết thúc, người phụ nữ đã gọi điện báo cảnh sát khiến cả 2 phải ngồi tù
Dụ tài xế xe ôm về nhà rồi "thả thính" bán dâm, giao dịch chưa kết thúc, người phụ nữ đã gọi điện báo cảnh sát khiến cả 2 phải ngồi tù

Trên đời đúng là lắm người kỳ quặc nên mới xảy ra những việc kỳ quặc như thế này.

Trên thế giới luôn có những câu chuyện ly kỳ xuất hiện song hành cùng những "con người kỳ quặc" và câu chuyện sau đây sẽ là "minh chứng sống" cho câu nói này.

Vài ngày trước, đồn cảnh sát Hàm Giang, thành phố Phủ Điền, tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc đã tiếp nhận một vụ án, người gọi điện khai báo đã bị cưỡng hiếp nhưng thực chất là thương thảo tiền mua - bán dâm không suôn sẻ nên mới xảy ra chuyện.

Cụ thể câu chuyện như sau:  

Vào hơn 7 giờ tối ngày 5 tháng 5, nhân viên của một doanh nghiệp nọ là Lưu XX  sau khi dạo chơi ở trung tâm thương mại gần Hàm Giang xong, chuẩn bị về nhà thì bắt gặp một chiếc xe ôm đang chạy ngang qua.

Lưu XX thấy tài xế này rất quen và nhớ ra anh đã từng chở mình một lần. Người phụ nữ này nghĩ thầm trong lòng "trước lạ sau quen" nên đã mạnh dạn gọi lại rồi bảo tài xế đưa mình về chỗ ở trên đường Hàm Đông.

Sau khi về đến nhà, Lưu XX bảo mình sắp sửa ra ngoài đi tiếp nên ngỏ lời mời tài xế họ Phó vào trong nhà ngồi đợi. Tài xế Phó cả tin nên vui mừng đồng ý ngay lập tức.

Nhưng lúc ấy Lưu XX bỗng dưng lột đồ ra, rồi đi về phía tài xế Phó. Thấy vậy, tài xế Phó cũng đứng dậy đi về phía Lưu XX và luôn miệng khen cô gợi cảm.

Sau đó, Lưu XX yêu cầu tài xế Phó nạp 30 nhân dân tệ tiền thẻ điện thoại cho mình, nhưng anh ta đã từ chối và nói nếu cùng anh ta "làm chuyện đó" thì cô không những được nạp tiền điện thoại mà sẽ được thêm 70 nhân dân tệ, nghĩa là tròn 100 nhân dân tệ.

Dụ tài xế xe ôm về nhà rồi thả thính bán dâm, giao dịch chưa kết thúc, người phụ nữ đã gọi điện báo cảnh sát khiến cả 2 phải ngồi tù - Ảnh 2.

Đối tượng Lưu XX trước cơ quan công an.

Nghe vậy, Lưu XX mặc quần áo vào và nói: "Nếu không đưa 200 nhân dân tệ thì anh đừng có mơ". 

Thế nhưng trên đường đi đến quận Quốc Hoan, hai người đã thống nhất được giá là 100 nhân dân tệ, đồng thời lưu số điện thoại của nhau để tiện cho việc liên lạc sau này.

Hơn 10 giờ tối, sau khi ăn tối tại nhà hàng trong trung tâm thành phố xong, anh Phó đưa Lưu XX về căn nhà thuê của mình ở Tam Giang Khẩu. 

Sau khi xong xuôi mọi chuyện, anh Phó xác nhận giá một lần nữa với Lưu XX xem có phải là 100 nhân dân tệ hay không, Lưu XX trả lời: "Thiếu một hào cũng không được!". 

Rồi đột nhiên anh Phó nói: "Hai lần đi đi về về chưa tính tiền xe đúng không, tôi lấy rẻ 20 nhân dân tệ, tôi sẽ trả cô 80 nhân dân tệ."

Lưu XX vừa nghe xong vô cùng giận dữ, đe dọa nói nếu không trả đủ 100 nhân dân tệ cô sẽ báo cảnh sát nói mình bị hiếp dâm. 

Cứ tưởng rằng Lưu XX chỉ mạnh miệng nói trong lúc tức giận thôi, nhưng ai ngờ cô cầm điện thoại lên và báo cảnh sát thật...

Tài xế Phó bị dọa cho mất hồn mất vía, ngay lập tức quét mã QR chuyển 100 nhân dân tệ cho Lưu XX rồi đưa cô ta về nhà trong tình trạng mặt mũi xám xịt.

Dụ tài xế xe ôm về nhà rồi thả thính bán dâm, giao dịch chưa kết thúc, người phụ nữ đã gọi điện báo cảnh sát khiến cả 2 phải ngồi tù - Ảnh 4.

Tài xế họ Phó trước cơ quan công an.

Hơn 11 giờ đêm, cảnh sát địa phương nhận được tin báo, lập tức liên lạc với người báo cảnh sát. Nhưng gọi bao nhiêu cuộc Lưu XX cũng không bắt máy. Lực lượng cảnh sát xử lý vụ việc lo lắng người báo cảnh sát bị khống chế nên lập tức tiến hành tìm vị trí của người bị hại.

Mãi đến 3 giờ sáng ngày hôm sau, dưới sự nỗ lực không ngừng nghỉ, lực lượng cảnh sát cuối cùng cũng tìm được tung tích của Lưu XX.

Khi lực lượng cảnh sát xuất hiện, Lưu XX chỉ còn cách thú thận tất cả mọi chuyện. Qua quá trình điều tra, cảnh sát kết luận Lưu XX và tài xế Phó có hành vi mua bám dâm, cả hai người được đưa đến đồn cảnh sát để tiến hành điều tra.

Cuối cùng, cảnh sát địa phương dựa vào "Luật an ninh quốc gia Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa" kết luận: 

Lưu XX sẽ bị tạm giam 20 ngày và phạt 5.500 nhân dân tệ, còn tài xế Phó với hành vi mua dâm sẽ bị tạm giam 10 ngày và phạt 5.000 nhân dân tệ.