Hà My giải thích vì sao Hoài Linh đi cùng ông Võ Hoàng Yên: Anh Linh không có tội gì hết

Tùng Ninh |
Hà My giải thích vì sao Hoài Linh đi cùng ông Võ Hoàng Yên: Anh Linh không có tội gì hết
Hà My giải thích vì sao Hoài Linh đi cùng ông Võ Hoàng Yên: Anh Linh không có tội gì hết

"Anh Hoài Linh là nghệ sĩ, thấy ông Yên đi làm từ thiện như thế thì muốn đi theo để làm phước thôi. Những gì xấu xa ông Yên làm sau này, anh Hoài Linh hoàn toàn không biết" – vợ Hoài Linh nói.

Trong vụ lùm xùm giữa bà Nguyễn Phương HằngHoài Linh cùng một số nghệ sĩ vừa qua, một Facebook tự nhận là vợ Hoài Linh đã thông báo sẽ livetream về việc này, đó là Facebook của ca sĩ Hà My.

Tuy nhiên, vì một số sự cố nên Hà My không livestream được. Mới đây, cô đã tiếp tục chia sẻ với khán giả thông qua kênh Trai Úc.

Hà My giải thích vì sao Hoài Linh đi cùng ông Võ Hoàng Yên: Anh Linh không có tội gì hết - Ảnh 1.

Ca sĩ Hà My chia sẻ về vụ việc giữa Hoài Linh và bà Nguyễn Phương Hằng.

Những gì xấu xa ông Yên làm sau này, anh Hoài Linh hoàn toàn không biết

Đúng là anh Hoài Linh từng đi chung với ông Võ Hoàng Yên, nhưng thời điểm đó anh ấy không hề biết chuyện ông Yên lừa đảo.

Nhiều người thắc mắc vì sao anh Hoài Linh lại đi nhiều với ông Võ Hoàng Yên như thế, lại còn cho đệ tử đi học và chính bản thân Hoài Linh cũng ngồi học ông Yên.

Tôi xin giải thích, anh Hoài Linh là nghệ sĩ, thấy ông Yên đi làm từ thiện như thế thì muốn đi theo để làm phước thôi. Những gì xấu xa ông Yên làm sau này, anh Hoài Linh hoàn toàn không biết.

Anh Hoài Linh hoàn toàn không có tội gì hết, vì những người được ông Yên chữa bệnh trong những lần đi chung với Hoài Linh đâu có báo gì lại với anh Linh rằng bệnh của họ hết hay không.

Phải chi họ báo với anh Hoài Linh rằng tại sao anh đi cùng ông Yên mà ông ấy chữa bệnh cho tôi không hết thì anh Linh đã biết chuyện và tìm hiểu mọi chuyện như thế nào.

Nhưng anh Hoài Linh không hề biết. Anh ấy chỉ làm tròn bổn phận đi cùng ông Yên để quảng bá khả năng trị bệnh của ông ấy đến mọi người thôi. Những clip đó còn lưu lại đến ngày hôm nay.

Tôi là vợ anh Hoài Linh, mỗi ngày nghe chồng mình tâm sự nhiều chuyện buồn phiền, đau lòng, không chịu nổi mới phải lên tiếng

Anh Linh là người sống rất lành tính, khép kín nên mọi sóng gió chỉ có một mình anh ấy gánh chịu, không tâm sự với ai ngoài bố mẹ.

Cho nên, trong sự việc này anh Linh không lên tiếng ngay từ đầu vì bị bất ngờ quá. Khi chị Nguyễn Phương Hằng nêu tên anh Linh, khiến anh ấy bị công kích, anh cũng không nói năng gì, chỉ một mình ôm vào.

Anh Linh không nói gì vì sợ càng nói lại càng bị công kích.

Hà My giải thích vì sao Hoài Linh đi cùng ông Võ Hoàng Yên: Anh Linh không có tội gì hết - Ảnh 3.

Hà My và Hoài Linh.

Thêm một điều nữa là những nghệ sĩ khác lên công kích chị Phương Hằng. Nếu anh chị đã thương Hoài Linh, bênh Hoài Linh thì nên nói thẳng vào vấn đề, rằng chuyện giữa anh Linh và chị Hằng ra sao, anh Linh có sai hay không, ông Võ Hoàng Yên là người như thế nào.

Đằng này, anh chị cứ lên công kích chị Phương Hằng thì bảo sao chị ấy không phản ứng lại như thế.

Tôi là vợ anh Hoài Linh, mỗi ngày nghe chồng mình tâm sự nhiều chuyện buồn phiền, đau lòng, không chịu nổi mới phải lên tiếng.