CLB cũ của HLV Kiatisuk chuẩn bị giật nổ "bom tấn", chiêu mộ cựu sao Barcelona

Đoàn Dự |
CLB cũ của HLV Kiatisuk chuẩn bị giật nổ "bom tấn", chiêu mộ cựu sao Barcelona
CLB cũ của HLV Kiatisuk chuẩn bị giật nổ "bom tấn", chiêu mộ cựu sao Barcelona

Cựu sao Barcelona, Bojan Krkić được cho là muốn đến Thai League thi đấu và đã đạt được thỏa thuận sơ bộ với Port FC.

Thời gian qua, bóng đá Thái Lan được liên kết với nhiều ngoại binh nổi tiếng, như cựu cầu thủ Chelsea - Salomon Kalou, cựu cầu thủ Liverpool - Aly Cissokho. Tuy nhiên, thương vụ dễ trở lại hiện thực nhất lại là Port FC, đội bóng cũ của HLV Kiatisuk, chiêu mộ cựu sao Barca - Bojan Krkić.

Sau khi hết hạn hợp đồng với CLB Mỹ, Montreal Impact, Bojan Krkić đã thể hiện mong muốn tới thi đấu tại Thai League. Port FC đã nhanh chân kết nối với tiền đạo này, đưa ra đề nghị khoảng 1 triệu baht/tháng (hơn 700 triệu đồng).

CLB cũ của HLV Kiatisuk chuẩn bị giật nổ bom tấn, chiêu mộ cựu sao Barcelona - Ảnh 1.

Trong quá khứ, Bojan Krkić từng chơi cho Barca từ năm 2007-2011. Sau khi ra đi, anh có thời gian ngắn trở lại Barca đá mùa 2013/14. Với Gã khổng lồ xứ Catalan, Bojan Krkić gần như chỉ đóng vai phụ nhưng cũng kịp có 3 chức vô địch La Liga, 2 chức vô địch Champions League.

Hai năm 2019, 2020 chơi cho Montreal Impact tại giải Nhà nghề Mỹ, Bojan Krkić ở tuổi 30 đã có phần sa sút phong độ. Anh lần lượt ra sân 10 trận ghi 3 bàn và 19 trận ghi 4 bàn. Nhưng đẳng cấp Thai League là thấp hơn, nên khả năng cao Bojan Krkić vẫn có thể tỏa sáng tại đây trong màu áo Port FC.

Với Port FC, đây là CLB HLV Kiatisuk từng dẫn dắt sau khi không hợp tác với FAT nữa. Nhưng Zico Thái đã gặp khó khăn tại CLB này và ra đi sớm.