Bé trai cầm gậy đập vỡ 2 màn hình tivi trong 2 tháng: Theo dõi camera, bố mẹ ôm mặt kêu trời

Mai Anh |
Bé trai cầm gậy đập vỡ 2 màn hình tivi trong 2 tháng: Theo dõi camera, bố mẹ ôm mặt kêu trời
Bé trai cầm gậy đập vỡ 2 màn hình tivi trong 2 tháng: Theo dõi camera, bố mẹ ôm mặt kêu trời

Dù chiếc tivi thứ 2 đã được người lớn lắp đặt ở vị trí cao hơn, thế nhưng cậu bé vẫn tìm được cách để đập... màn hình.

Mới đây, trên mạng xã hội một tài khoản tiktiok đã đăng tải một đoạn clip được trích xuất ra từ camera gia đình. Theo đó, trong clip là một bé trai đang đứng xem tivi một mình trong phòng khách

Tuy nhiên, thay vì ngồi yên để xem, em bé lại dùng một chiếc gậy đập vào màn hình tivi.  Dù chiếc tivi đã được người lớn lắp đặt ở vị trí cao, nhưng cậu bé vẫn biết cách khiến chiếc gậy dài ra rồi đập liên tục cho tới khi màn hình xuất hiện vết nứt lớn.

Nghe thấy tiếng động lớn, người phụ nữ lao từ phòng bếp ra phòng khách. Thế nhưng, tất cả đã muộn để cứu lấy chiếc tivi của gia đình, vì trước mắt người phụ nữ kia là một mảng đen rất lớn. Còn đứa trẻ, hoàn toàn vẫn ngơ ngác vì không biết chuyện gì đang xảy ra. 

Bé trai cầm gậy đập vỡ 2 màn hình tivi trong 2 tháng: Theo dõi camera, bố mẹ ôm mặt kêu trời - Ảnh 1.

Mẹ trẻ cũng đứng hình vì hành động này của con trai

Không hiểu bé trai này đang đánh vào một nhân vật hoạt hình mà bé không thích hay xem đây là một trò luyện võ công. Tuy nhiên, dù với lí do gì thì màn biểu diễn này cũng tiêu tốn của bố mẹ bạn nhỏ không ít tiền để đổi một chiếc TV khác. 

Clip: Bé trai dùng gậy đánh vào màn hình TV

Được biết đây không phải là lần đầu tiên bé trai này đập vỡ màn hình tivi mà đã là lần thứ hai. Hơn nữa, lần trước bé trai không cần dùng đến gậy vẫn có thể đập vỡ màn hình tivi. Thảo nào phản ứng của người mẹ lại không quá bất ngờ như vậy, thì ra gia đình đã quen với việc này.

Clip: Bé trai đập vỡ màn hình TV

Sau khi video được đăng tải, cư dân mạng vừa buồn cười vừa tiếc của thay cho gia đình bé trai. Nhiều người cho rằng bố mẹ nên quan sát các em nhỏ khi chúng xem tivi và có nhắc nhở nghiêm khắc hơn:

"Đẻ được đứa con như này mát lòng mát dạ cho người bán TV quá" 

"Nhà bạn xứng đáng mua thêm mấy chục cái TV"

"Lỗi của bố mẹ cũng không ít khi để con xem TV một mình mà không kiểm soát, cháu nó đã biết gì đâu, cái gì đập được thì nó đập thôi"

"Chưa nói đến việc không trông con cẩn thận, nhưng để trẻ con chơi gậy như thế là không được rồi".