Tuần 3 tháng 5, Ma Kết và Bảo Bình đón may mắn gì? Bọ Cạp tìm được cách thoát khỏi căng thẳng

Minh Quyên |

Tuần 3 tháng 5, Ma Kết và Bảo Bình đón may mắn gì? Bọ Cạp tìm được cách thoát khỏi căng thẳng
Tuần 3 tháng 5, Ma Kết và Bảo Bình đón may mắn gì? Bọ Cạp tìm được cách thoát khỏi căng thẳng

Cùng tìm hiểu xem tuần thứ ba của tháng 5 được dự đoán sẽ như thế nào đối với 6 cung hoàng đạo Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình và Song Ngư bạn nhé!

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tuần này, do ảnh hưởng không nhỏ từ Sao Thổ nên Thiên Bình cần quyết liệt hơn trong công việc, đặc biệt là việc kinh doanh của mình.

Tuy nhiên, khi gặp những điều kém may mắn trong cuộc sống, Thiên Bình luôn có những suy nghĩ tích cực vui vẻ. Ai gặp Thiên Bình cũng đều phải công nhận rằng ở Thiên Bình luôn toát lên sự lạc quan, yêu đời và luôn truyền một năng lượng tích cực đến mọi người.

Tuần 3 tháng 5, Ma Kết và Bảo Bình đón may mắn gì? Bọ Cạp tìm được cách thoát khỏi căng thẳng - Ảnh 1.

Chuyện tình cảm của bạn lại khá tốt đẹp, người ấy luôn có mặt những lúc bạn cần, bên cạnh động viên an ủi, giúp bạn giải tỏa được nỗi buồn và làm mọi thứ để khiến bạn cảm thấy vui vẻ hơn.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Những ngày qua Bọ Cạp đã khá căng thẳng thì phải? Bạn hãy gạt bỏ những điều phiền muộn để bước vào 1 tuần mới tốt đẹp hơn nhé. Bạn hãy hài lòng với những gì mình đang có và cần trân trọng những điều đó hơn.

1 kiểu tóc mới hay 1 bộ quần áo mới sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn. Sao bạn không thử thay đổi 1 chút hình dáng bên ngoài, bạn sẽ rất bất ngờ với điều đó.

Trong tuần này, bạn có thể hoàn thành xong những dự án của mình trước đó nên dành một chút thời gian để nghỉ ngơi, nạp thêm năng lượng để tiếp tục ngày mới nhé.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Chuyện tình cảm của Nhân Mã dường như đang không được thuận lợi. Bạn có cảm giác cô đơn và sợ hãi trong chính các mối quan hệ của mình. Những nghi ngờ trong lòng có thể gây ảnh hưởng rất lớn đến các mối quan hệ.

Tuần 3 tháng 5, Ma Kết và Bảo Bình đón may mắn gì? Bọ Cạp tìm được cách thoát khỏi căng thẳng - Ảnh 2.

Những ngày qua vì những chuyện buồn phiền mà bạn đang thiếu tập trung trong công việc. Tuần mới đã đến, bạn hãy gạt bỏ những điều đó mà tập trung hơn vào công việc. Đây là lúc bạn cần cố gắng rất nhiều cho công việc.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tuần này cũng là tuần gặp nhiều may mắn đối với Ma Kết. Ma Kết có khả năng đàm phán và thuyết phục vì thế cung hoàng đạo này có thể phát huy năng lực này của mình trong công việc để gặt hái được nhiều thành công hơn.

Ma Kết đã hoàn thành được rất nhiều công việc rồi vì thế, có thể tuần này bạn khá thảnh thơi. Bạn có thể dành thời gian hơn cho bạn bè hoặc xem các bộ phim hay. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá phung phí tiền bạc nhé.

Ma Kết là cung hoàng đạo rất rộng rãi với mọi người, nhưng bạn cũng cần cân nhắc trong chi tiêu hoặc cho vay.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tuần mới cũng là lúc Bảo Bình đã tìm lại được hứng thú làm việc của mình. Bạn bắt đầu ngày mới với tinh thần vô cùng vui vẻ, thoải mái và tâm thế sẵn sàng cho những dự án, kế hoạch mới.

Sự thông minh và nhanh nhẹn của Bảo Bình sẽ giúp bạn dễ gặt hái thành công trong thời gian sắp tới.

Tuần 3 tháng 5, Ma Kết và Bảo Bình đón may mắn gì? Bọ Cạp tìm được cách thoát khỏi căng thẳng - Ảnh 4.

Chuyện tình cảm của bạn trong tuần này khá yên bình. Bạn và người ấy sẽ có những khoảnh khắc ngọt ngào và hạnh phúc.

Tuy nhiên, Bảo Bình cũng nên sắp xếp thời gian hợp lí để có thể ở bên gia đình nhiều hơn. Bạn có thể tự tay vào bếp nấu một một vài món ăn ngon quây quần cùng mọi người, trò chuyện, tâm sự những chuyện vui buồn.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư có khả năng thấu hiểu và đồng cảm với người khác. Họ dễ dàng đoán ý của người khác vì thế ai cũng đều cảm thấy Song Ngư rất tinh ý là đáng tin cậy để chia sẻ. Không chỉ vậy, Song Ngư còn được xem như là chiếc cầu nối để giải hòa giữa mọi người.

Về sức khỏe, trong tuần này Song Ngư cần quan tâm tới sức khỏe của mình hơn nữa. Bạn đừng thức khuya quá vì như vậy rất có hại cho da và tinh thần sẽ không được minh mẫn làm việc.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, mong cầu độc giả luôn có cái nhìn lạc quan, vui vẻ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.