Bà Phương Hằng, vợ Dũng lò vôi treo thưởng 1 tỷ đồng để truy tìm chủ Facebook "núp lùm" công kích

Minh Minh |

Bà Phương Hằng, vợ Dũng lò vôi treo thưởng 1 tỷ đồng để truy tìm chủ Facebook "núp lùm" công kích
Bà Phương Hằng, vợ Dũng lò vôi treo thưởng 1 tỷ đồng để truy tìm chủ Facebook "núp lùm" công kích

Bà Nguyễn Phương Hằng tỏ ra bức xúc và muốn treo thưởng 1 tỷ đồng để tìm ra danh tính những kẻ "núp lùm" đã chơi xấu mình.

Những ngày qua, bà Nguyễn Phương Hằng, vợ đại gia Dũng lò vôi liên tục tổ chức livestream gặp gỡ, thông tin và trả lời các câu hỏi của những người quan tâm. Bên cạnh việc thông tin về vụ lùm xùm giữa vợ chồng bà với lương y Võ Hoàng Yên, tố cáo những hành vi chữa bệnh không đúng của ông Yên thì bà Hằng còn lên tiếng đáp trả gay gắt cả những cá nhân, YouTuber có ý xúc phạm mình.

Có khá nhiều Facebook ẩn danh đăng tải nhiều thông tin trái chiều với những gì bà chủ Đại Nam chia sẻ. Nhiều lần trong các buổi chia sẻ thông tin công khai, đại gia Nguyễn Phương Hằng luôn thách thức các cá nhân chỉ trích, phản pháo bà hãy đứng ra lộ diện để "đấu" trực tiếp chứ đừng "núp lùm" nhưng không có ai đáp lời.

Một số tài khoản Facebook vẫn đăng tải các thông tin tố cáo bà Hằng, phản pháo những điều mà vợ đại gia chia sẻ hay thậm chí "bóc phốt" nhiều điều liên quan đến vợ chồng ông chủ Đại Nam.

Chính vì điều này, bà Nguyễn Phương Hằng tỏ ra bức xúc và muốn tìm ra danh tính những kẻ "núp lùm" để chơi xấu mình. Một trong số đó là Facebook có tên V.T được bà Nguyễn Phương Hằng đặc biệt chú ý. 

Tối nay, vợ đại gia Dũng lò vôi đã đăng thông tin sẽ treo thưởng 1 tỷ đồng cho ai tìm ra danh tính của chủ tài khoản tên V.T.

[ĐỌC THÊM: Vợ Dũng lò vôi, bà Phương Hằng: "Nếu dịch Covid-19 còn kéo dài, vợ chồng tôi tiếp tục hiến tặng 1.000 tỷ đồng"]

Nội dung bà Hằng đăng trên Fanpage Đại Nam như sau:

"Quý vị thân mến! Phương Hằng tôi sẽ livestream tối nay lúc 18h30 để tiếp tục đưa ra những thông tin vạch trần sự thật!

Và tôi quyết định, tôi sẽ trao thưởng 1 TỶ ĐỒNG cho bất cứ một cá nhân nào, tổ chức nào cung cấp cho tôi đầy đủ thông tin về tài khoản Facebook tên 'V.T.'. Nó là ai? Nó ở đâu? Bởi vì nó KHÔNG CHỈ LẬP RA HÀNG LOẠT CLIP CHỐNG ĐỐI TÔI... Bất cứ nhóm nào, cá nhân nào tiêu cực, công kích, chống phá, đều có sự liên kết với tên nick 'V.T.'. Nên tôi sẵn sàng treo thưởng 1 TỶ ĐỒNG cho ai cung cấp chính xác thông tin về chủ của nick Facebook 'V.T.' này."

Bà Phương Hằng, vợ Dũng lò vôi treo thưởng 1 tỷ đồng để truy tìm chủ Facebook núp lùm công kích - Ảnh 2.

Bài viết đại gia Nguyễn Phương Hằng đăng trên fanpage của Đại Nam