Người phụ nữ bầu hơn 7 tháng nằm vật bên đường đau không đi nổi, CSGT gọi điện báo thì chồng bận nhậu rồi tắt điện thoại

Quân Anh |

Người phụ nữ bầu hơn 7 tháng nằm vật bên đường đau không đi nổi, CSGT gọi điện báo thì chồng bận nhậu rồi tắt điện thoại
Người phụ nữ bầu hơn 7 tháng nằm vật bên đường đau không đi nổi, CSGT gọi điện báo thì chồng bận nhậu rồi tắt điện thoại

Hình ảnh người phụ nữ bụng mang dạ chửa nằm vật bên đường, bên cạnh đó có bé trai tầm 3 tuổi khiến ai cũng xót xa, lo lắng.

Sự việc xảy ra ở Mỹ Phước 3 - Bến Cát (Bình Dương) vào tối ngày 13/5 vừa qua và hiện nó đang được chia sẻ lại rất nhiều trên các trang mạng xã hội, khiến người đọc vô cùng bức xúc. 

Người chồng vì bận nhậu với bạn bè mà không hề hay biết tới việc người vợ bụng bầu hơn 7 tháng đang nằm vật ra bên đường vì quá đau không thể lê bước. Khi vợ gọi thì không bắt mắt, nhưng khi người lạ gọi thì chồng "alo" ngay lập tức nhưng rồi cũng chỉ nghe để đó, không quan tâm tình trạng sức khoẻ của vợ. Anh ta vẫn tiếp tục hào hứng với chén rượu bên đám bạn nhậu một cách ích kỷ và thiếu trách nhiệm.

Người phụ nữ bầu hơn 7 tháng nằm vật bên đường đau không đi nổi, CSGT gọi điện báo thì chồng bận nhậu rồi tắt điện thoại - Ảnh 1.
Người phụ nữ bầu hơn 7 tháng nằm vật bên đường đau không đi nổi, CSGT gọi điện báo thì chồng bận nhậu rồi tắt điện thoại - Ảnh 2.

Người phụ nữ bụng bầu nằm vật bên đường, không thể lê bước nổi vì quá đau.

Nội dung câu chuyện được người chứng kiến chia sẻ cụ thể như thế này: "Chuyện là tối nay em có đi trên đoạn đường cổng MP3, em gặp chị này bầu tầm 28 đến 30 tuần gì đó, chị chở theo con nhỏ mà đau bụng đau lưng ngồi khóc bên lề đường.

Em gặp có tới hỏi thăm và gọi điện thoại cho người nhà giúp chị, mà chị nói chồng chị đi nhậu, chị bị vậy mà gọi hoài không nghe máy. Lấy điện thoại chị đó gọi chồng thì không nghe máy, em có lấy điện thoại em gọi thì chồng chị đó nghe, alo alo rồi tắt máy...

Đến khi CSGT gọi thì chồng chị đó đang hát hò....Cũng may em gọi nhờ được xe cấp cứu của anh Q.T và gặp được mấy anh CSGT chứ không em cũng không biết làm sao.

Sau đó chị đã được đưa đi cấp cứu ở Bệnh Viện Mỹ Phước và khi ấy vẫn chưa liên lạc được với chồng. Gọi thì thuê bao luôn rồi. Em xin cảm ơn anh Q.T và mấy anh CSGT đã giúp đỡ".

Người phụ nữ bầu hơn 7 tháng nằm vật bên đường đau không đi nổi, CSGT gọi điện báo thì chồng bận nhậu rồi tắt điện thoại - Ảnh 3.

Dưới sự giúp đỡ của người đi đường và CSGT, người phụ nữ cũng được đưa đi cấp cứu.