Thích ăn mặc sexy nhưng Elly Trần khẳng định: Tôi chưa bao giờ có tình một đêm

Mochi |
Thích ăn mặc sexy nhưng Elly Trần khẳng định: Tôi chưa bao giờ có tình một đêm
Thích ăn mặc sexy nhưng Elly Trần khẳng định: Tôi chưa bao giờ có tình một đêm

"Lần này là lần đầu tiên tôi trả lời trước sóng truyền hình, trước mặt mọi người là tôi chưa bao giờ có tình một đêm", Elly Trần nói.

Mới đây, chương trình Nhập gia tùy tục tập 6 lên sóng với khách mời là ca sĩ Elly Trần. Dưới sự dẫn dắt của 2 MC, Elly Trần cùng các thành viên đến nhiều quốc gia khác nhau bàn luận về chủ đề "Sống thử trước hôn nhân".

Elly Trần: Sống thử đương nhiên người phụ nữ là người bị hại

Bày tỏ quan điểm về sống thử, Elly Trần cho hay: "Sống thử đương nhiên người phụ nữ là người bị hại. Người đàn ông cho dù có 2-3 đời vợ thì khi bước ra đường vẫn được nhìn nhận là một người đàn ông độc thân, đĩnh đạc, phong độ. 

Nhưng nếu phụ nữ có 2-3 đời chồng hay từng sống thử với ai đó thì giá trị của bạn đối với người ta sẽ thấp hẳn đi, dù mình không hề thấp trong suy nghĩ và địa vị xã hội".

Thích ăn mặc sexy nhưng Elly Trần khẳng định: Tôi chưa bao giờ có tình một đêm - Ảnh 1.

Elly Trần.

Chia sẻ những mặt tích cực của việc sống thử, hướng dẫn viên du lịch LiLy đến từ Nga kể: 

"Tôi khá đồng ý về việc sống thử. Tôi có người quen là cô gái Việt Nam, yêu xa chàng trai nước ngoài một thời gian, không thể hiểu được toàn bộ tính cách của người kia nên không quyết định được có kết hôn hay không.

Bạn ấy đã phải chuyển sang nước ngoài sống thử 2-3 tháng. Đến khi thấy hợp nhau, họ đã lấy nhau và sống rất hạnh phúc".

Giáo viên tiếng Anh Luân Vũ cùng thể hiện sự ủng hộ việc sống thử: "Tôi rất đồng ý với việc này vì tôi từng kết hôn rồi. Lúc trước, người yêu tôi ở dưới quê, còn tôi ở bên Mỹ. 

Vấn đề chính là khi bạn đó đi tới Mỹ, tôi đã bị áp lực bởi công việc, tiền nhà, còn bạn ấy thì bận học tiếng Anh. Rất nhiều thứ áp lực khiến cô ấy bị stress, tôi mới phát hiện ra hai người không hợp tính nhau, rất tiêu cực".

Thích ăn mặc sexy nhưng Elly Trần khẳng định: Tôi chưa bao giờ có tình một đêm - Ảnh 3.

LiLy.

Ca sĩ Han Sara cho biết, cô chưa có kinh nghiệm sống thử nhưng nghe lời khuyên của anh chị đi trước và rất ủng hộ. "Sống thử không phải để thấy không hợp là chia tay, mà không hợp hãy cố gắng thay đổi để khi kết hôn không hối tiếc", cô nói.

Saleem - phiên dịch viên người Palestine thẳng thắn: "Tôi nghĩ việc sống thử tích cực ở chỗ không có ràng buộc khi đến với nhau và khi chia tay. Khi tổ chức đám cưới, rất áp lực cho cả hai, khi ly hôn thủ tục cũng phức tạp. 

Tuy nhiên, có rất nhiều thứ tiêu cực. Trong đạo Hồi nói chung và Palestine nói riêng, việc sống thử hoàn toàn cấm kị. Vì ngày xưa phương pháp tránh thai không có. Tôi nghĩ không phải ai cũng có ý thức tránh thai hay lấy người phụ nữ làm vợ. Tôi thấy phụ nữ luôn luôn bị thiệt trong việc sống thử".

Vlogger Ceejay cũng không đồng ý chuyện sống thử và cho biết: "Đàn ông một khi đã sống chung với một người nào đó, đảm bảo sẽ lười trong việc kết hôn và không muốn cầu hôn nữa".

Thích ăn mặc sexy nhưng Elly Trần khẳng định: Tôi chưa bao giờ có tình một đêm - Ảnh 4.

Saleem.

Trước nhiều ý kiến tích cực và tiêu cực về chuyện sống thử, Elly Trần khẳng định, chỉ khi đủ tài chính, kiến thức mới nên cân nhắc đến việc sống thử. 

"Sống thử cũng giống như chúng ta đang thực hành một cuộc hôn nhân. Học sinh, sinh viên chắc chắn không nên sống thử. Những người đã đi làm, ổn định về tài chính, trang bị đủ kiến thức xã hội và kiến thức sinh sản thì có thể quyết định sống thử hay không.

Mặt tích cực của sống thử mà tôi thấy là khi hai người không ở cùng, lúc nào mình cũng thể hiện những mặt tốt đẹp, khi sống thử sẽ là câu chuyện khác, điều gì xấu nhất sẽ bộc lộ hết", Elly Trần nói.

Elly Trần: Tôi chưa bao giờ có tình một đêm

Tiếp nối chủ đề sống thử, chuyện "tình một đêm" cũng được các khách mời bàn luận sôi nổi.

Lấy ví dụ từ chính bản thân mình, Elly Trần tiết lộ: "Tôi thấy bản thân mình là một nhân chứng sống động cho câu "Đừng trông mặt mà bắt hình dong". Tôi xuất hiện trong giới giải trí với hình ảnh sexy để làm việc ở nhiều nước. Khi về Việt Nam, khoảng 11 - 12 năm trước, mọi người sẽ nhìn nhận một cô gái có hình tượng sexy như thế thì rất phóng khoáng, dễ dãi.

Nhưng sự thật rất khác biệt. Tôi là một người thuần Á về suy nghĩ trong chuyện nam nữ. Lần này là lần đầu tiên tôi trả lời trước sóng truyền hình, trước mặt mọi người là tôi chưa bao giờ có tình một đêm".

Thích ăn mặc sexy nhưng Elly Trần khẳng định: Tôi chưa bao giờ có tình một đêm - Ảnh 5.

CeeJay.

Vlogger CeeJay cũng không ủng hộ tình một đêm và bày tỏ quan điểm: "Đối với tôi, quan hệ tình dục là một chuyện rất thiêng liêng, kết nối hai tâm hồn. Nếu quan hệ tình dục thì phải có sự kết nối cực kỳ sâu sắc".

Đồng ý với CeeJay, Lily nói: "Tôi không đồng ý với tình một đêm vì đối với đàn ông, đó là chuyện bình thường nhưng lại hay đánh giá phụ nữ là hư hỏng".

Ca sĩ Han Sara ngại ngùng khi nói về chủ đề này. Dù vậy, cô cho biết: "Ở Hàn Quốc, tình một đêm khá tiêu cực. Tôi nghĩ chuyện tình dục rất thiêng liêng nên không đồng ý với chuyện tình một đêm. Nhưng tôi không phản đối hay kỳ thị chuyện đó".