Vợ streamer giàu nhất Việt Nam: Ba mẹ nhốt tôi trong phòng vì quá quậy

Mochi |

Vợ streamer giàu nhất Việt Nam: Ba mẹ nhốt tôi trong phòng vì quá quậy
Vợ streamer giàu nhất Việt Nam: Ba mẹ nhốt tôi trong phòng vì quá quậy

"Có một lần tôi cãi cô, cô nói bố mẹ tôi là "chỉ biết kiếm tiền, không biết dạy con". Tôi tức quá, đá bàn đi ra khỏi lớp. Cô gọi điện về nói chuyện với bố mẹ tôi, bảo tôi là mất dạy", hot girl Xoài Non kể.

Trong phần tiếp theo của Gõ cửa thăm nhà, vợ chồng streamer Xemesis cùng ba mẹ hai bên gia đình ngồi tâm sự nhiều điều về cuộc sống của cặp đôi. 

Xemesis: Lúc ở Việt Nam tôi rất quậy phá, đến tuổi 28 tôi nhận ra nhiều thứ

Sau 6 tháng kết hôn với chồng đại gia, hot girl Xoài Non sống xa gia đình. Chia sẻ về điều này, ba mẹ cô cho biết, rất nhớ con gái nhưng yên tâm vì con có cuộc sống hạnh phúc.

"Không buồn mà nhớ con, ngày nào cũng phải gọi điện cho con 1-2 lần, mẹ say xe nhưng cứ bảo nhớ con là mẹ đi xuống cùng thăm con", ba Xoài Non nói.

Vợ streamer giàu nhất VN nghỉ học từ lớp 10: Ba mẹ nhốt tôi trong phòng vì quá quậy - Ảnh 1.

Vợ chồng streamer Xemesis bên ba mẹ.

Khi được hỏi về việc con rể hơn con gái mình 13 tuổi và có quá khứ ăn chơi, quậy phá, bố ruột hot girl Xoài Non bày tỏ: 

"Chàng rể này rất tự nhiên, có những cử chỉ thân thiện, biểu hiện là con người đàng hoàng và tuyệt đối không biết nóng giận. Trong 1 năm trời, con rể đến nhà tôi thường xuyên và cử chỉ rất tự nhiên.

Tôi chỉ quan trọng hiện tại và tương lai còn quá khứ thế nào không cần biết".

Nam streamer sinh năm 1989 cũng thừa nhận quá khứ "không ngoan" của mình và cho hay: 

"Lúc ở Việt Nam tôi rất quậy phá, nhưng khi đến tuổi 28 tôi nhận ra nhiều thứ trong cuộc sống, hiểu ra sự hy sinh của ba mẹ. Bây giờ tôi rất thương mẹ và luôn có mặt ở bên hỗ trợ mẹ trong bất cứ việc gì".

Xoài Non: Bố tôi lên rút học bạ, khóc vì đau lòng

Về phía hot girl Xoài Non, cô xúc động chia sẻ về quá khứ quậy phá, nghỉ học từ năm lớp 10 khiến ba mẹ buồn lòng:

"Ba tôi biết tôi thương ba như thế nào. Hồi trước tôi quậy và làm ba buồn rất nhiều, ba khóc 2 lần vì tôi. Có một lần tôi cãi cô, cô nói bố mẹ tôi là "chỉ biết kiếm tiền, không biết dạy con". Tôi tức quá, đá bàn đi ra khỏi lớp. 

Cô gọi điện về nói chuyện với ba mẹ tôi, bảo tôi là "mất dạy". Khi tôi kể với ba, ba bảo: "Ba biết con thương ba nhưng ba không muốn con thất học". Ba là lý do để tôi có thể đi học tiếp. Đến năm cấp 3, tôi cảm thấy không thể học được nữa nên xin ba cho nghỉ học.

Ba tôi lên trường rút học bạ về mà khóc ở trên trường vì đau lòng do tôi nghỉ học. Ba tôi bảo tôi ráng kiếm nghề mà làm để không thua thiệt với mọi người.

Vợ streamer giàu nhất VN nghỉ học từ lớp 10: Ba mẹ nhốt tôi trong phòng vì quá quậy - Ảnh 3.

Hot girl Xoài Non.

Tôi thấy ba mẹ đau khổ vì tôi nhiều nên tôi cố gắng kiếm tiền. Ba mẹ là động lực để tôi thành công và kiếm nhiều tiền hơn nữa. Tôi làm ba mẹ buồn rất nhiều, có thời điểm ba mẹ phải nhốt tôi trong phòng vì tôi quá quậy. 

Sau này tôi mới nhận ra là dù mình có bao nhiêu bạn đi nữa thì khi vấp ngã cũng không còn ai, chỉ có ba mẹ ở đó thôi. Tôi rất may mắn vì nhận ra điều đó sớm khi ba mẹ còn trẻ, chứ đến khi 30 tuổi tôi mới nhận ra thì ba mẹ cũng già rồi, không còn cơ hội thay đổi nữa".

Vợ streamer giàu nhất VN nghỉ học từ lớp 10: Ba mẹ nhốt tôi trong phòng vì quá quậy - Ảnh 4.

Xemesis và Xoài Non đều có quá khứ quậy phá nhưng sớm nhận ra và thay đổi bản thân.

Hot girl sinh năm 2002 cảm thấy may mắn vì được nhà chồng yêu thương, ba mẹ chồng coi như con ruột. Mẹ chồng cô chia sẻ về con dâu: 

"Tôi rất cảm động vì dù con ít tuổi nhưng suy nghĩ rất chín chắn, hiểu biết. Nhiều lúc 2-3h sáng, con vào tâm sự với mẹ, nên có chuyện gì tôi cũng bỏ qua hết, tôi hiểu tấm lòng của con. Tôi rất yêu thương con".