Tử vi người mệnh Mộc năm Tân Sửu 2021: Tân Dậu tài lộc sum suê, có quý nhân phù trợ (P1)

Thanh Hương |
Tử vi người mệnh Mộc năm Tân Sửu 2021: Tân Dậu tài lộc sum suê, có quý nhân phù trợ (P1)
Tử vi người mệnh Mộc năm Tân Sửu 2021: Tân Dậu tài lộc sum suê, có quý nhân phù trợ (P1)
(Ảnh minh họa)

Hãy cùng xem tài vận của những người có mệnh Mộc sẽ ra sao trong năm 2021 nhé.

Tính cách đặc trưng của người mệnh Mộc

Theo các chuyên gia phong thủy, những tính cách đặc trưng nhất của của người mệnh Mộc chính là khả năng tư duy logic, sự nhạy bén với thời cuộc. Họ thường đưa ra quyết định một cách nhanh chóng, dứt khoát, ít khi bị lung lay hay tác động bởi các yếu tố khác. Trong sự nghiệp, đây là những yếu tố tiên quyết đem lại thành tựu rực rỡ cho họ.

Tất nhiên, cái gì cũng có 2 mặt của nó. Trong một số trường hợp, những quyết định nhanh chóng có thể hơi vội vàng và gây ra những hậu quả khó lường, và đây có thể trở thành nhược điểm của họ.

Ngoài ra, người mệnh Mộc cũng là những người có quan điểm rõ ràng, lập trường kiên định. Họ sẽ không vì mục đích tư lợi cá nhân mà không dám nói ra suy nghĩ thật của mình. Nếu có được vị trí cao trong xã hội, tính cách này không ảnh hưởng nhiều tới họ, ngược lại còn giúp ích được cho rất nhiều người xung quanh.

Ngược lại, nếu chưa có được điều này, họ sẽ vô tình gặp phải những trở ngại trên con đường thăng tiến. Chính vì thế, biết mình, biết ta, giảm cái tôi của bản thân những lúc cần sẽ giúp những người mệnh Mộc cân bằng các mối quan hệ và có được một cuộc sống thuận lợi hơn.

Dưới đây là những nét cụ thể và con đường tài vận một số tuổi mệnh Mộc trong năm Tân Sửu 2021.

Canh Thân 1980 – Thạch Lựu Mộc: Năm 2021 có nhiều tiềm năng phát triển, thành hay bại là ở chính mình

Tử vi người mệnh Mộc năm Tân Sửu 2021: Tân Dậu tài lộc sum suê, có quý nhân phù trợ (P1) - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa)

Những người sinh vào năm Canh Thân 1980 có mệnh Thạch Lựu Mộc thường là những người đặc biệt thông minh, sáng dạ và có khả năng ăn nói vô cùng lưu loát, hoạt ngôn trước đám đông. Họ sẽ là những diễn giả tuyệt vời và thành công lớn với các công việc liên quan đến kỹ năng này. Đa số họ đều có một sự nghiệp rực rỡ đáng ngưỡng mộ.

Song bên cạnh đó, tuổi Canh Thân còn là những người tinh nghịch, thích trêu đùa người khác nên đôi khi sẽ bị người khác hiểu lầm và khó chịu, ảnh hưởng tiêu cực đến sự nghiệp và cuộc sống của họ. Do đó, hãy quan tâm hơn đến cảm giác của người khác, biết khi nào nên đùa, khi nào thì dừng lại là lời khuyên cho những người tuổi này.

Về chuyện hôn nhân, nhiều chuyên gia phong thủy cho rằng những người sinh năm 1980 nếu kết hôn muộn thì sẽ có hôn nhân hạnh phúc hơn.

Trong năm Tân Sửu 2021, tuổi Thân là một trong số ít các con giáp đối mặt với cả cách thách thức và các cơ hội. Tùy vào bản lĩnh của mỗi người, họ sẽ xây dựng được cho mình một sự nghiệp vững chãi, vẻ vang hay chỉ "thường thường bậc trung".

Đặc biệt, trong năm nay, tuổi Canh Thân khi giao tiếp với đồng nghiệp cần biết kiểm soát tâm trạng, hạ cái tôi của mình xuống thì sẽ dễ gặp được quý nhân và nhận được sự hỗ trợ, nhất là trong chuyện làm ăn vì năm Tân Sửu được cho là thời điểm tuyệt vời để tuổi Canh Thân đầu tư.

Những tháng may mắn nhất cho họ là tháng 3, 6 và 11, và cẩn trọng trong các tháng 1, 2, 5, 8, 9 và 12.

Tân Dậu 1981 – Thạch Lựu Mộc: Năm Tân Sửu tài lộc đầy nhà, dễ gặp được quý nhân

Tử vi người mệnh Mộc năm Tân Sửu 2021: Tân Dậu tài lộc sum suê, có quý nhân phù trợ (P1) - Ảnh 4.

(Ảnh minh họa)

Những người sinh vào năm Tân Dậu, 1981, có mệnh Thạch Lựu Mộc hầu hết là những người có tính cách dứt khoát, kiên định, trong đầu dường như lúc nào cũng vạch sẵn mục tiêu chỉ đợi thực hiện mà thôi. Họ đã nói một là một, hai là hai, hiếm khi thay đổi ý định. Trong mắt những người khác, tuổi Tân Dậu nhiều khi bị coi là quá cứng nhắc.

Tuy nhiên, họ có đầu óc logic, tư duy rõ ràng, sắc bén, một khi đã phân tích thì có thể người khác ngả mũ bái phục. Là những người sống tình cảm, trân trọng các mối quan hệ, họ nhận được sự yêu mến và nể phục của những người xung quanh.

Tuy nhiên, là những người có kỹ năng giao tiếp khá hạn chế, trong công việc, tuổi Tân Dậu đôi khi sẽ gặp khó khăn trong việc kết nối với đồng nghiệp. Do đó, để thành công hơn trong cả cuộc sống lẫn sự nghiệp, họ cần trau dồi kỹ năng này nhiều hơn nữa.

Trong năm Tân Sửu 2021, do Sửu và Dậu là 1 trong 3 cặp con giáp Tam hợp, nên tuổi Tân Dậu được cho là sẽ nhận được nhiều tài lộc và phần nhiều điều đó tới từ những quyết định thông minh của họ lẫn sự trợ giúp của quý nhân, có thể là một người đồng nghiệp của họ. Tuyệt vời hơn, Canh Tý được dự đoán sẽ là năm để tuổi Tân Dậu tỏa sáng và thành công trong cả sự nghiệp lẫn cuộc sống riêng tư.

Những tháng may mắn nhất trong năm Canh Tý mà tuổi Tân Dậu cần tận dụng để có thành tựu rực rỡ nhất là tháng 1, 3, 4, 6, 8 và 12, và phải cẩn thận nhiều hơn trong các tháng 2, 5, 9 và 10.

Mậu Thìn 1988 - Mệnh Đại Lâm Mộc: Nên biết chờ thời cơ làm giàu vào tháng 5 âm

Tử vi người mệnh Mộc năm Tân Sửu 2021: Tân Dậu tài lộc sum suê, có quý nhân phù trợ (P1) - Ảnh 5.

(Ảnh minh họa)

Những người sinh năm Mậu Thìn 1988, mệnh Đại Lâm Mộc đa số đều là những người vui vẻ, có tư duy tích cực, lạc quan trước mọi sự việc, nhờ đó có thể vượt qua những trở ngại trong cuộc sống một cách dễ dàng, truyền cảm hứng và năng lượng tích cực cho những người xung quanh.

Ngoài ra, họ cũng là những con người nhìn thì có vẻ hiền lành, nhu mì, thậm chí dễ bắt nạt, nhưng kỳ thực họ lại rất kiên cường, gan dạ, nhiều khi chẳng biết sợ là gì, dám thách thức lại kẻ thù. Nghĩa hiệp, sống có trước có sau, họ thường đi bênh vực những kẻ yếu. Trong cuộc sống, họ dễ gặp được nhiều quý nhân và đa phần đều có cuộc sống hôn nhân rất viên mãn, hạnh phúc, được người khác ngưỡng mộ.

Trong năm Tân Sửu 2021, những người tuổi Thìn, vốn nổi tiếng là mạnh mẽ, độc lập sẽ tự tìm ra hướng đi riêng và biết cách làm chủ vận mệnh của mình. Tuy có hạn Thái Tuế, tiền kiếm được có đôi chút vơi đi, nhưng nếu Mậu Thìn biết tập trung vào những điều quan trọng nhất, không tiêu pha quá đà thì họ vẫn sống dư dả suốt cả năm.

Do tháng 1 và tháng 3 âm đã trôi qua mất, nên Mậu Thìn chỉ còn lại 1 tháng may mắn nhất trong năm Tân Sửu đó chính là tháng 5 âm, do đó, họ nên biết cách nắm bắt để làm giàu. Trong khi đó, họ cần phải cẩn trọng hơn trong các tháng 6, 7 và 10.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả sẽ luôn có cái nhìn lạc quan, vui vẻ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Theo Chinese New Year