Tử vi người mệnh Kim năm Tân Sửu 2021: Quý Dậu dễ vượng phát, Tân Tỵ nhiều tài lộc (P2)

Thanh Hương |
Tử vi người mệnh Kim năm Tân Sửu 2021: Quý Dậu dễ vượng phát, Tân Tỵ nhiều tài lộc (P2)
Tử vi người mệnh Kim năm Tân Sửu 2021: Quý Dậu dễ vượng phát, Tân Tỵ nhiều tài lộc (P2)
(Ảnh minh họa)

Bạn có thuộc mệnh Kim không? Hãy cùng xem tài vận của những người có mệnh Kim sẽ ra sao trong năm 2021 nhé.

Tính cách đặc trưng của người mệnh Kim

Theo các chuyên gia phong thủy, giống như những gì tượng trưng cho bản mệnh của mình, người mệnh Kim thường là những người cứng rắn, cương trực, thẳng thắn, không ngại đấu tranh để tìm được lẽ phải.

Đối với họ, trắng là trắng mà đen thì là đen, không thể lẫn lộn. Họ hiếm khi nói dối, dù biết điều này sẽ gây cho họ phiền phức. Đây là một ưu điểm, nhưng nếu họ không biết tiết chế và dùng đúng nơi đúng chỗ thì đôi khi, lại trở thành 1 nhược điểm trong tính cách của họ, ngăn cản họ đến với những thành quả trong công việc, có lúc bị bạn bè, đồng nghiệp xa lánh vì cái sự quá thẳng thật của họ.

Tuy nhiên, là những người có óc lạc quan, luôn tiến về phía trước, những người mệnh Kim lại tham vọng đủ để biến thành động lực làm giàu, là chỗ dựa tin cậy cho những người thân, nhất là trong những tình huống khó khăn. Dù là nam hay nữ, họ cũng không dễ đầu hàng số phận. Càng sống, họ lại càng dễ đạt được những thành tựu lớn.

Có thể miêu tả con người những người mệnh Kim có ưu điểm là Tích cực - Mạnh mẽ - Trực giác tốt - Lôi cuốn, còn điểm yếu là đôi khi hơi Tiêu cực - Cứng nhắc - Sầu muộn - Nghiêm nghị.

Dưới đây là đôi nét cụ thể và con đường tài vận một số tuổi mệnh Kim trong năm Tân Sửu 2021.

Quý Dậu 1993 - Kiếm Phong Kim: Một năm tài vận bùng nổ, kinh doanh dễ vượng phát

Tử vi người mệnh Kim năm Tân Sửu 2021: Quý Dậu dễ vượng phát, Tân Tỵ nhiều tài lộc (P2) - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa)

Những người tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 là những người có sự tự tôn rất cao nhưng khác với tuổi Nhâm Thân, họ hầu như không bao giờ khoe mẽ mà rất kín đáo, thâm trầm, cư xử đúng mực, được người khác yêu mến, nể phục. Đây là một ưu điểm tuyệt vời của những người tuổi Quý Dậu, giúp họ dễ đạt được những thành tựu lớn trong sự nghiệp.

Là những người có khả năng trực giác tốt, họ yêu cái đẹp, có thiên hướng nghệ thuật tốt, dễ thành danh ở những lĩnh vực liên quan.

Có cách ứng xử phù hợp và luôn nhận được sự hỗ trợ và thấu hiểu từ lãnh đạo, tuổi Quý Dậu nếu gặp đúng môi trường sẽ như cá gặp nước. Với khả năng hòa hợp cao với con người và môi trường xung quanh, họ thường có được cuộc sống hài hòa, vui vẻ, ít phiền muộn, từ trung vận trở đi cuộc sống dễ được vẹn toàn, viên mãn, đặc biệt sẽ được an hưởng tuổi già trong giàu sang, phú quý.

Tử vi học có nói, vì Sửu - Dậu là 1 trong số 3 cặp con giáp Tam hợp, nên trong năm Tân Sửu 2021, tuổi Quý Dậu được Thần tài ưu ái, nhận được nhiều tài lộc, sự nghiệp thênh thang, rộng mở, kinh doanh dễ vượng phát, kiếm được không ít tiền của. Năm Tân Sửu được dự đoán sẽ là năm để tuổi Quý Dậu tỏa sáng, từ sự nghiệp đến tình duyên đều dễ được như ý.

Những tháng may mắn nhất trong năm Tân Sửu mà tuổi Quý Dậu cần tận dụng để có kết quả viên mãn nhất là tháng 4 và tháng 11 âm. Trong khi đó, họ lại nên cẩn trọng hơn trong các tháng 5 và tháng 9.

Canh Thìn 2000 – Bạch Lạp Kim: Một năm tài vận trung bình, tránh gây bất hòa

Tử vi người mệnh Kim năm Tân Sửu 2021: Quý Dậu dễ vượng phát, Tân Tỵ nhiều tài lộc (P2) - Ảnh 4.

(Ảnh minh họa)

Những người sinh năm Canh Thìn 2000 mệnh Bạch Lạp Kim hầu hết đều là những người tốt bụng, có trái tim ấm áp, rất tài năng và giỏi lên kế hoạch.

Được sinh ra vào năm tốt nên thường họ sẽ đạt được nhiều thành công, có cuộc sống giàu sang viên mãn. Điểm yếu duy nhất của họ là không giỏi ăn nói. Tuy nhiên, với thực lực của mình, họ có thể dễ dàng vượt qua trở ngại này.

Trong năm Tân Sửu 2021, do Thìn và Sửu có mối quan hệ không được hòa hợp cho lắm, nên những người tuổi Thìn có hạn Thái Tuế, chuyện tài vận không được tốt như trong năm Canh Tý 2020. Tuy nhiên, vốn được cho là rất thông minh, mạnh mẽ, có tư duy độc lập, những người tuổi Canh Thìn nhất định sẽ tự tìm ra con đường đi tốt nhất, biết cách tự làm chủ vận mệnh của mình.

Những tháng may mắn nhất trong năm Tân Sửu 2021 mà tuổi Canh Thìn chủ yếu tập trung ở đầu năm, họ chỉ còn tháng 5 âm để tỏa sáng. Do đó, trong tháng 4 âm lịch này, tuổi Canh Thìn nên chuẩn bị thật kỹ các nguồn lực và thực hiện chúng vào tháng sau để tăng khả năng thành công.

Trong khi đó, họ sẽ cần cẩn trọng hơn vào tháng 6, 7 và 10 để tránh hao người, tốn của.

Tân Tỵ 2001 – Bạch Lạp Kim: Một năm nhiều tài lộc, may mắn không kể xiết

Tử vi người mệnh Kim năm Tân Sửu 2021: Quý Dậu dễ vượng phát, Tân Tỵ nhiều tài lộc (P2) - Ảnh 6.

(Ảnh minh họa)

Những người tuổi Tân Tỵ có mệnh Bạch Lạp Kim là những người dũng cảm và hành động rất quyết đoán, ít khi bị chi phối bởi những tác động xung quanh. Họ từ khi sinh ra đã là những người có tố chất lãnh đạo, có sự pha trộn hoàn hảo giữa sự nghiêm khắc và khuynh hướng yêu thích sự tự do. Đôi khi họ sẽ là những kẻ kiêu ngạo, nhưng thậm chí giữa đám đông, khí chất của họ luôn nổi bật và có thể cảm nhận rõ ràng.

Trong năm Tân Sửu 2021, do Tỵ và Sửu có mối quan hệ tốt đẹp, nên những người tuổi Tân Tỵ sẽ dễ gặp may mắn trong cả đường công danh sự nghiệp lẫn các lĩnh vực khác, từ sức khỏe cho đến tình duyên. Nói chung, cuộc sống của họ khá viên mãn và hoàn hảo trong năm nay.

Nếu như năm ngoái, tuổi Tân Tỵ được khuyên nên chi tiêu tiết kiệm, thì năm nay, họ có thể tự thưởng cho mình những món quà đắt đỏ sau khoảng thời gian nỗ lực cho công việc, ví dụ như 1 căn hộ hoặc 1 chiếc xe mới.

Những tháng may mắn nhất trong năm người tuổi Tân Tỵ nên biết tận dụng là tháng 4, 12 âm, trong khi đó, họ cần cẩn trọng hơn vào tháng 9 và tháng 10.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả sẽ luôn có cái nhìn lạc quan, vui vẻ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Theo Chinese New Year