NÓNG: Hà Nội phát hiện thêm 3 trường hợp dương tính SARS-CoV-2

Hoàng Đan |

NÓNG: Hà Nội phát hiện thêm 3 trường hợp dương tính SARS-CoV-2
NÓNG: Hà Nội phát hiện thêm 3 trường hợp dương tính SARS-CoV-2
Ảnh minh họa.

Chiều 9/5, Trung tâm kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Nội đã có thông tin 3 trường hợp dương tính SARS-CoV-2 mới là F1 đã được cách ly tập trung.

Chiều 9/5, Trung tâm kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Nội) đã có thông tin 3 trường hợp dương tính SARS-CoV-2 mới là F1 đã được cách ly tập trung.

Cụ thể, trường hợp thứ nhất là P.D.B.A, sinh năm 2013, nữ, địa chỉ An Duyên, Tô Hiệu, Thường Tín.

Trường hợp này là con của BN3108 (bệnh nhân D.T.T), được cách ly tập trung tại khu cách ly Pháp Vân, Tứ Hiệp. Xét nghiệm ngày 9/5 tại CDC Hà Nội kết quả dương tính.

Trường hợp thứ 2 là N.T.T.T sinh năm 1975, là F1 của BN N.T.H (BN3022 – liên quan BV NĐTƯ), được lấy mẫu và chuyển cách ly tập trung tại Pháp Vân, Hoàng Mai ngày 5/5 (có kết quả âm tính lần 1).

Ngày 9/5, người này xuất hiện triệu chứng được Trung tâm Y tế Hoàng Mai lấy mẫu lần 2 cho kết quả dương tính.

Trường hợp thứ 3 là N.T.L sinh năm 1961, địa chỉ Tiền Giáp, Kinh Xuyên, Kim Thành, Hải Dương.

Đây là người nhà của bệnh nhân khoa Gan Mật Tụy, Bệnh viện K cơ sở Tân Triều. Xét nghiệm lần 1 ngày 6/5 tại K3 âm tính, chuyển cách ly tại Tứ Hiệp ngày 8/4, có triệu chứng sốt, Trung tâm Y tế Hoàng Mai lấy mẫu, kết quả dương tính.

Trước đó, trong sáng nay, Hà Nội đã ghi nhận 7 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 trong cộng đồng, 1 trường hợp ở Bệnh viện K Trung ương cơ sở Tân Triều.