Đi du lịch về, người phụ nữ bất ngờ phát hiện 6 "vị khách không mời" trên giường ngủ

Thanh Hương |
Đi du lịch về, người phụ nữ bất ngờ phát hiện 6 "vị khách không mời" trên giường ngủ
Đi du lịch về, người phụ nữ bất ngờ phát hiện 6 "vị khách không mời" trên giường ngủ

Nhiều cư dân mạng cho biết nếu gặp cảnh này, chắc họ sẽ ngất xỉu ngay lập tức.

Mới đây, 1 đoạn clip được 1 phụ nữ ở Mỹ đăng tải lên TikTok kể về trải nghiệm bất ngờ đến sững sờ của mình khi đi du lịch trở về đã khiến cho nhiều người "nổi da gà". Một số cho biết nếu là họ thì họ hoặc sẽ chạy mất dép, hoặc sẽ ngất xỉu ngay tại hiện trường chứ có lẽ không thể đủ bình tĩnh để ghi hình lại như vậy. 

Theo đó, chị Olivia Longstaff tới từ bang Oregon của Mỹ. Mới đây, chị đã dọn tới 1 ngôi nhà ở trang trại ở bang này và dự định sẽ sống ở đây trong 2 tháng tới. 

Tuy nhiên, khi mới đến đây chưa được bao lâu, chị Olivia đã đi du lịch vài ngày. Khi trở về, chị đã được "chào mừng" bởi 6 "vị khách không mời" đã làm tổ trên chính chiếc giường của chị, chính xác là bên trong chiếc chăn trải trên giường. 

Đi du lịch về, người phụ nữ bất ngờ phát hiện 6 vị khách không mời trên giường ngủ - Ảnh 1.

Sáu con chuột đỏ hỏn mới đẻ xuất hiện bên trong chiếc chăn trải trên giường khiến chị Olivia sững sờ.

Thảo nào mà trước đó, chị Olivia cứ nghe thấy những tiếng chút chít, hóa ra là đây: Sáu chú chuột con còn đỏ hỏn đã xuất hiện, cho thấy chúng chỉ vừa mới ra đời chưa được bao lâu. 

"Chúng tôi vừa tìm thấy những con chuột này trên giường. Chúng tôi đi vắng vài hôm và chúng đã xuất hiện ở trong chăn. Tôi ngồi xuống và nghe thấy có tiếng gì đó, ôi, những chú chuột con", chị Olivia nói trong đoạn clip ngắn. 

Đoạn clip chị Olivia đăng tải trên TikTok khi phát hiện ra 6 chú chuột con ở ngôi nhà chị đang nghỉ dưỡng.

Được biết, những con chuột con còn chưa mở mắt, toàn thân còn chưa mọc lông và chiếc chăn của chị Olovia có lẽ đã bị chuột bố mẹ gặm nham nhở. 

Tuy nhiên, sau khi đăng tải đoạn clip trên TikTok, chị Olivia nhận được nhiều lời khuyên nên dọn đi chỗ khác ngay lập tức. 

"Nếu mà là tôi, tôi sẽ bỏ cả căn nhà luôn", 1 cư dân mạng tên là Shannon Santini cho biết. 

"Hãy vứt bỏ cả căn nhà đó đi và bắt đầu lại từ đầu", 1 tài khoản tên Snookie cũng đồng tình. 

"Nếu là tôi, chắc tôi ngất xỉu tại chỗ chứ không đủ dũng cảm để ghi hình lại thế này đâu", 1 người nữa nhận xét. 

Trong khi đó, phe "không sợ chuột" thì lại cảm thấy xúc động trước những sinh linh bé nhỏ đáng yêu và muốn chị Olivia giữ lại và... nuôi chúng. 

Về phần mình, chị Olivia đã gây tò mò với phát ngôn của mình, khi cho biết hiện tại chị vẫn đang sống ở trang trại nói trên, và đó chưa phải là điều điên rồ nhất mà chị tìm thấy ở đây. 

Theo Daily Mail