6 người mẫu khỏa thân, thác loạn trên du thuyền gây phẫn nộ

Mochi |

6 người mẫu khỏa thân, thác loạn trên du thuyền gây phẫn nộ
6 người mẫu khỏa thân, thác loạn trên du thuyền gây phẫn nộ

Bất chấp dịch Covid-19, 6 nữ người mẫu vẫn tụ tập, chụp ảnh khỏa thân trên du thuyền.

Mới đây, The Sun đưa tin, 6 người mẫu nữ đã bị cảnh sát Thổ Nhĩ Kỳ bắt sau khi khỏa thân thác loạn trên du thuyền bất chấp thời gian giãn cách xã hội và tháng Ramadan (tháng nhịn ăn của người Hồi giáo).

6 người mẫu này đã chụp ảnh khỏa thân trên một du thuyền sang trọng ở vịnh Göcek được cho là với mục đích bắt chước vụ bê bối "Butt Squad" (20 phụ nữ khỏa thân chụp hình ở ban công khách sạn Dubai).

6 người mẫu khỏa thân, thác loạn trên du thuyền gây phẫn nộ - Ảnh 1.

Theo truyền thông Thổ Nhĩ Kỳ, 6 cô gái thực hiện hành vi phản cảm này là Julia Vetrova (23 tuổi), Ruslana Kovkova, Veronika Kurgan (21 tuổi), Diana Pogorelaya (20 tuổi), Vitaliy Grechin và Snezhana.

Sau khi bị cảnh sát bắt tạm giam và thẩm vấn, họ đã được thả và trở lại thủ đô Kyiv. 

6 người mẫu trong vụ việc.

Julia Vetrova sau đó đã đăng tải trên trang cá nhân một đoạn video chia sẻ về vụ bê bối: "Chúng tôi hiểu đây là sai lầm sau vụ việc Butt Squad nhưng phải phạm sai lầm mới có thể rút ra bài học. Đó là nếu bạn muốn chụp ảnh khỏa thân ở Thổ Nhĩ Kỳ hoặc các quốc gia Hồi giáo khác, đừng làm điều này - hoặc hãy giữ chúng riêng tư tối đa".

6 người mẫu khỏa thân, thác loạn trên du thuyền gây phẫn nộ - Ảnh 3.

Vụ việc Butt Squat từng gây chấn động hồi tháng 4 vừa qua.

Anastasia Kashuba (20 tuổi), một trong những cô gái có mặt trong vụ việc Butt Squat gây xôn xao hài hước chia sẻ: "Họ định bắt chước chúng tôi và muốn nổi tiếng toàn thế giới. Tôi cũng nên đến bữa tiệc này, tôi muốn đăng ký nhưng đã quá muộn".