Đặng Văn Lâm chưa được HLV Cerezo Osaka tin dùng, tiếp tục phải ngồi ngoài

Linh Đan |
Đặng Văn Lâm chưa được HLV Cerezo Osaka tin dùng, tiếp tục phải ngồi ngoài
Đặng Văn Lâm chưa được HLV Cerezo Osaka tin dùng, tiếp tục phải ngồi ngoài

Thủ môn Đặng Văn Lâm đã không được đăng ký thi đấu trong trận Cerezo Osaka gặp Gamba Osaka chiều nay (2/5).

Trong trận derby Osaka ở 12 J1 League giữa Cerezo Osaka và Gamba Osaka, HLV trưởng Levir Culpi tiếp tục để thủ môn Kim Jin-hyeon bắt chính, đồng thời thời đăng ký thủ môn Kenya Matsui ở vị trí dự bị. Điều này đồng nghĩa với việc Đặng Văn Lâm không được lựa chọn để đăng ký thi đấu.

Trước đó vào hôm 18/4, sau khi hoàn thành cách ly, Văn Lâm đã có buổi giao lưu ra mắt đội bóng mới trong giờ nghỉ giữa giờ trận Cerezo Osaka gặp Urawa Reds.

Thủ môn này tiếp tục tập luyện trong thời gian tiếp theo khi J1 League tạm nghỉ 2 tuần nhường chỗ cho đợt tập trung ĐTQG, tuy nhiên đến trận đấu hôm nay anh chưa thể được trao cơ hội.

Từ đầu mùa tới giờ, Kim Jin-hyeon là vẫn người đảm nhận nhiệm vụ bắt chính ở Cerezo Osaka. Thủ môn 34 tuổi người Hàn Quốc có một số thời điểm mắc lỗi, tuy nhiên nhìn chung vẫn nhận được sự tin tưởng từ HLV Levir Culpi.

Trong trận đấu với Gamba Osaka, Kim Jin-hyeon tiếp tục chơi ổn định nhưng không thể giúp đội nhà giành được 3 điểm. Nakajima Motohiko giúp Cerezo Osaka vươn lên dẫn trước ở phút 74, tuy nhiên cách biệt này không duy trì được lâu. 

Chỉ sau đó 8 phút, Gamba Osaka được hưởng quả đá phạt đền. Trên chấm 11, Anderson bình tĩnh dứt điểm hạ gục Kim Jin-hyeon. Với kết quả hòa 1-1 chung cuộc, đội bóng của Đặng Văn Lâm có được 21 điểm sau 13 trận và đứng thứ 6 trên bảng xếp hạng. 

Ở vòng tới, Cerezo Osaka sẽ tới làm khách của Nagoya Grampus vào lúc 13h00 ngày 8/5 (giờ Việt Nam).