Giá đồng hồ thông minh giảm sốc trong dịp lễ, chiếc 600.000 đồng pin trâu 28 ngày

Hoàng Linh |

Giá đồng hồ thông minh giảm sốc trong dịp lễ, chiếc 600.000 đồng pin trâu 28 ngày
Giá đồng hồ thông minh giảm sốc trong dịp lễ, chiếc 600.000 đồng pin trâu 28 ngày

Huami Amazfit Neo - một chiếc vòng theo dõi sức khoẻ cơ bản đang giảm 20% giá, về mức 630.000 đồng, trong khi đó, đồng hồ thông minh BeU giảm còn khoảng 700.000 đồng.

Thị trường smartwatch trong những ngày đầu tháng 5 đang có đợt điều chỉnh giảm giá khá sâu, đặc biệt là ở phân khúc giá dưới 1 triệu đồng. Một số phiên bản có tầm giá 2 triệu đồng cũng giảm tới cả triệu đồng nhân dịp nghỉ lễ.

Nhiều trong số đó, đồng hồ thông minh đều đa dạng tính năng theo dõi sức khỏe, cập nhật tin nhắn, email hay nhận cuộc gọi. Đáng chú ý, các nhà sản xuất đã thực sự chú trọng cải thiện dung lượng viên pin, nâng thời gian sử dụng thiết bị lên đáng kể. Tuy nhiên, các dòng nêu dưới đây không có tính năng nghe gọi trực tiếp trên đồng hồ mà chỉ hiển thị thông báo.

Huami Amazfit Neo (630.000 đồng)

Trong phân khúc giá dưới 1 triệu đồng, đợt này, Huami Amazfit Neo - một chiếc vòng theo dõi sức khoẻ cơ bản đang giảm 20% giá, về mức 630.000 đồng. Đây là mức vừa phải cho 1 thiết bị có màn hình 1.2 inch, thiết kế cổ điển mang hơi hướm của đồng hồ điện tử Casio.

Thiết bị này cũng có công nghệ theo dõi sức khỏe (giấc ngủ, nhịp tim), thông báo khi có tin nhắn, cuộc gọi, email. Dù là đồng hồ thông minh giá rẻ nhưng Neo vẫn được trang bị khả năng kháng nước lên đến 50m, pin 150mAh có thể sử dụng đến 28 ngày chỉ trong 1 lần sạc ở mức thông thường và kết nối bluetooth 5.0 LE.

Đồng hồ được hoạt động với ứng dụng Zepp và có khả năng tương thích với nhiều thiết bị khác nhau như Android và iOS.

Giá đồng hồ thông minh giảm sốc trong dịp lễ, chiếc 600.000 đồng pin trâu 28 ngày - Ảnh 1.

Huami Amazfit Neo.

BeU B1 (712.000 đồng)

Phiên bản màu hồng của chiếc đồng hồ BeU đang về giá 712.000 đồng. Đây là mẫu đồng hồ phù hợp với khách nữ. Kích thước màn hình của đồng hồ là 1.3 inch. Thiết bị có khả năng tương thích với điện thoại hệ điều hành android 5.0 và iOS 11 trở lên, có thể nhận được thông báo cuộc gọi, tin nhắn và từ các ứng ụng khác như zalo, messenger, line.

Là thiết bị giá rẻ nhưng BeU B1 có đủ tính năng theo dõi sức khỏe như nhịp tim, giấc ngủ, các chế độ luyện tập như chạy bộ, yoga, leo núi, đạp xe… Đồng hồ còn mang lại nhiều tiện ích khác cho người dùng như đồng hồ bấm giờ, báo thức, đếm bước chân, tìm điện thoại, điều khiển chơi nhạc khi kết nối điện thoại.

Dẫu vậy, thời lượng pin đồng hồ thông minh này chỉ trong khoảng 7 ngày sau khi sạc trong khoảng thời gian 2 giờ đồng hồ.

Giá đồng hồ thông minh giảm sốc trong dịp lễ, chiếc 600.000 đồng pin trâu 28 ngày - Ảnh 2.

BeU B1.

Huami Amazfit GTS (1,7 triệu đồng)

Đồng hồ thông minh Huami Amazfit GTS phiên bản màu xám với thiết kế khá giống với Apple Watch, màn hình 1.65 inch. Hiện tại, khách mua hàng online sẽ hưởng mức giảm giá 41%, giá Amazfit về mức 1,7 triệu đồng.

Một trong những điểm khác biệt của dòng Amazfit là kho giao diện đồng hồ phong phú và cá tính hơn các thiết bị từ thương hiệu Samsung hay Apple. Người dùng có thể tải giao diện và tuỳ chỉnh theo sở thích trên ứng dụng Amazfit Watch Face.

Khi kết nối với smartphone, Amazfit GTS hỗ trợ người dùng kiểm tra tin nhắn, rung thông báo khi bỏ lỡ cuộc gọi, theo dõi sức khoẻ, xem thông báo ứng dụng Zalo, Messenger, Line, Viber.

Viên pin dung lượng 220mAh giúp đồng hồ này có thể duy trì được đến 7 ngày. Ngoài theo dõi sức khỏe (nhịp tim, giấc ngủ), thiết bị hỗ trợ đến 12 môn thể thao như chạy bộ, đi xe đạp, trượt tuyết, leo núi, bơi lội, lướt ván.

Dẫu vậy, thiết bị tương thích với các thiết bị chạy hệ điều hành Android 5.0 trở lên, iOS 10 trở lên.

Giá đồng hồ thông minh giảm sốc trong dịp lễ, chiếc 600.000 đồng pin trâu 28 ngày - Ảnh 3.

Huami Amazfit GTS.

Honor Watch Magic (1,89 triệu đồng)

Trong nhóm smartwatch giá tốt, thiết bị của Honor giảm tới 1,7 triệu đồng so với niêm yết, về mức 1,89 triệu đồng.

Chiếc smartwatch này có ngoại hình "copy – paste" hoàn toàn của Huawei Watch GT. Thiết bị có định vị GPS độc lập, Huawei Pay, đo nhịp tim và chuẩn chống nước 5ATM.

Nhờ hệ điều hành LiteOS, Honor Watch Magic có thể sử dụng đồng hồ liên tục lên đến 1 tuần, chỉ với viên pin 178 mAh.