Lần đầu bắt chính ở mùa 2021, Bùi Tiến Dũng phải đứng bất lực nhìn bóng bay vào lưới

Tiểu Mã |
Lần đầu bắt chính ở mùa 2021, Bùi Tiến Dũng phải đứng bất lực nhìn bóng bay vào lưới
Lần đầu bắt chính ở mùa 2021, Bùi Tiến Dũng phải đứng bất lực nhìn bóng bay vào lưới

Tiến Dũng tỏ ra bị động trong tình huống khiến CLB TP.HCM bị thủng lưới.

Tiến Dũng mắc lỗi khiến TP.HCM nhận bàn thua

Sau thời gian dài chờ đợi, Bùi Tiến Dũng đã có lần đầu tiên bắt chính ở V.League 2021 khi CLB TP.HCM tiếp đón đương kim vô địch Viettel. Trên khán đài Thống Nhất, cô bạn gái Dianka của Tiến Dũng tất nhiên cũng có mặt. Thế nhưng thủ môn người Thanh Hóa lại mau chóng phải vào lưới nhặt bóng trong trạng thái bất lực.

Lần đầu bắt chính ở mùa 2021, Bùi Tiến Dũng phải đứng bất lực nhìn bóng bay vào lưới - Ảnh 2.

Phút 16, xuất phát từ một đường chuyền dài vượt tuyến của Viettel vào vùng cấm địa CLB TP HCM, hậu vệ Tùng Quốc và Bùi Tiến Dũng không hiểu ý nhau, tạo điều kiện cho ngoại binh Bruno Matos chớp thời cơ thoát xuống, tung cú sút tung lưới đội chủ nhà. Ở pha bóng này, Tiến Dũng định lao ra khép góc nhưng không thành và anh đành bất lực vào lưới nhặt bóng.

Đây là tình huống mà Tiến Dũng rất bị động và chỉ có thể đứng nhìn trái bóng bay vào lưới mà gần như không có sự can thiệp nào.

Lần đầu bắt chính ở mùa 2021, Bùi Tiến Dũng phải đứng bất lực nhìn bóng bay vào lưới - Ảnh 3.

Đáng lưu ý, ít phút sau khi phải nhận bàn thua, Tiến Dũng có một tình huống tỏ ra thiếu tập trung, khiến khung thành đội nhà bị đe dọa. Thủ thành sinh năm 1997 khống chế không tốt từ đường chuyền về của đồng đội, bị Bruno Matos cướp được. May là góc sút hẹp khiến tiền đạo Brazil này không thể ghi bàn vì Tiến Dũng đã giật về khép góc.

Có thể thấy sau một thời gian dài phải ngồi dự bị, Bùi Tiến Dũng đã không đạt phong độ tốt. Chắn chắn anh sẽ phải nỗ lực rất nhiều nếu muốn được trao cơ hội ở cả cấp CLB lẫn đội tuyển.