Bạn thân tiết lộ về Nathan Lee: Những người mới tiếp xúc sẽ rất dễ ghét ông ý

An Nguyên |
Bạn thân tiết lộ về Nathan Lee: Những người mới tiếp xúc sẽ rất dễ ghét ông ý
Bạn thân tiết lộ về Nathan Lee: Những người mới tiếp xúc sẽ rất dễ ghét ông ý

"Phải thừa nhận ông này rất nóng tính và hay bị cảm xúc lấn át lý trí. Động cái là chửi và chửi thẳng mặt chẳng nể nang ai", bạn thân của Nathan Lee tiết lộ.

Những ngày gần đây, Nathan Lee liên tục xuất hiện trên mạng xã hội với những màn livestream bóc phốt, dọa nạt không ít tên tuổi nổi tiếng của showbiz Việt. Điều đáng nói là ngoài sự xéo xắt, gay gắt, Nathan Lee còn khiến không ít người khó chịu với giọng nói đặc trưng của mình.

Thậm chí, vì những màn livestream với chất giọng "lên bổng xuống trầm" nhấn nhá rất đặc biệt, Nathan Lee còn bị nhiều người cho là không tỉnh táo, "có vấn đề"...

Chia sẻ trên trang cá nhân, chị Nhã Thu Hương - bạn thân của ca sĩ Nathan Lee - đã tiết lộ nhiều điều về "thánh livestream" này: "Tôi quen ông ý (Nathan Lee - PV) 7, 8 năm rồi từ những ngày còn làm việc ở Hà Nội cho tới nay, lúc nào ông ấy cũng nói chuyện với cái giọng như vậy, lên bổng, xuống trầm.

Bạn thân tiết lộ về Nathan Lee: Những người mới tiếp xúc sẽ rất dễ ghét ông ý - Ảnh 1.

Nathan Lee là cái tên gây sốt mạng xã hội những ngày gần đây.

Thi thoảng chửi thề kiểu bạn bè thân thiết nói chuyện với nhau "con này, con kia, mày bị điên à, mày là con biến thái". Nhưng Nathan Lee vô cùng tốt tính và xởi lởi với mọi người".

Nhã Thu Hương cũng cho hay, Nathan Lee luôn sẵn sàng ở bên bạn bè những khi cần. Thời điểm cô mới vào Sài Gòn, Nathan Lee luôn chủ động hẹn gặp đưa cô đi ăn vì sợ cô mới vào, chưa có nhiều bạn bè:

"Nói chung câu cửa miệng của ông ấy mỗi khi hỏi sẽ là: Ăn, ăn, ăn... hoặc rủ đi masage, đi bar, đi pub. Nói chung đi với ông ấy là chỉ có ăn và chơi. Nên mấy người bóc phốt ông ý không có tiền, kẹt sỉ mình lấy làm ngạc nhiên lắm".

Bạn thân tiết lộ về Nathan Lee: Những người mới tiếp xúc sẽ rất dễ ghét ông ý - Ảnh 3.

"Phải thừa nhận ông này rất nóng tính và hay bị cảm xúc lấn át lý trí".

Là bạn thân nhưng Nhã Thu Hương thừa nhận Nathan Lee cũng cần tiết chế bản thân hơn, tránh gây khó chịu cho những người ít tiếp xúc:

"Nhưng phải thừa nhận ông này rất nóng tính và hay bị cảm xúc lấn át lý trí. Động cái là chửi và chửi thẳng mặt chẳng nể nang ai.

Nhưng ghét ra ghét, yêu ra yêu chứ không có kiểu trước mặt 1 kiểu sau lưng 1 kiểu. Ai mà ông ấy từng coi là người thân thiết, dù bây giờ không còn chơi chung với nhau nữa nhưng chưa bao giờ nghe ông ý nói xấu 1 lần".

Cô nói thêm: "Mọi người chưa tiếp xúc nhiều nên không hiểu, tính của ông ý khá bao đồng, thấy cái gì bất bình là lên tiếng. Chuyện gì ông ấy thấy khó chịu là sẽ nói và đã nói là không nể nang ai.

Bạn thân tiết lộ về Nathan Lee: Những người mới tiếp xúc sẽ rất dễ ghét ông ý - Ảnh 4.

"Những người mới tiếp xúc đúng là sẽ rất dễ ghét ông ý. Vì cái giọng nói chuyện rất trịch thượng, kiểu có tiền".

Còn việc ông ý livestream nhiều quá, là do phấn khích thôi. Ông ý mới biết livestream, lại thấy nhiều người xem nên thích và cứ thế livestream hoài".

Nhã Thu Hương cho biết, với bản tính và cách nói chuyện của Nathan Lee, đúng là sẽ dễ gây hiểu nhầm: "Những người mới tiếp xúc đúng là sẽ rất dễ ghét ông ý. Vì cái giọng nói chuyện rất trịch thượng, kiểu có tiền. Nhưng thực ra ông ý chơi với mọi người rất hòa đồng và không hề tính toán gì cả".

Những chia sẻ của Nhã Thu Hương nhận được sự tán đồng từ nhiều người. Người mẫu Hồng Quế cũng xác nhận tính cách của Nathan Lee: "Một khi đã bị ghét thì xác định gặp đâu là sẽ xéo xắt đấy không nề hà gì".

Nhiều bạn bè khác cũng nhận xét Nathan Lee sống thoải mái, xởi lởi chứ không hề toan tính. Tuy nhiên, mọi người cũng thừa nhận rằng nam ca sĩ có những điểm nên tiết chế lại.