Xe đẩy hàng siêu thị tự dưng chuyển động mà không có lực tác động, dân mạng hoang mang tranh cãi

Thanh Hương |
Xe đẩy hàng siêu thị tự dưng chuyển động mà không có lực tác động, dân mạng hoang mang tranh cãi
Xe đẩy hàng siêu thị tự dưng chuyển động mà không có lực tác động, dân mạng hoang mang tranh cãi

Đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội Reddit và khiến dân tình xôn xao. Nhưng cũng có người đã tinh ý nhận ra điểm bất thường.

Mới đây, trên diễn đàn Reddit - 1 trong những diễn đàn nổi tiếng nhất thế giới đã xuất hiện 1 đoạn clip trong chủ đề Ghosts (Ma quỷ) khiến dân mạng tranh cãi nảy lửa xung quanh việc liệu hiện tượng siêu nhiên có tồn tại trên đời hay không. 

Theo đó, hình ảnh do camera an ninh ghi lại cho thấy, vào khoảng hơn 7h tối, tại 1 bãi đậu xe, 1 chiếc xe đẩy hàng ban đầu được để cạnh 1 chiếc cột đã tự động di chuyển khi không hề có lực tác động nào nhìn thấy bằng mắt thường. Và cứ thế, nó băng băng đi trên đường và ra khỏi khung hình. 

Xe đẩy hàng siêu thị tự dưng chuyển động mà không có lực tác động, dân mạng hoang mang tranh cãi - Ảnh 1.

Chiếc xe đẩy hàng siêu thị tự động di chuyển khi không có lực tác động nào. (Ảnh cắt từ clip)

Chú thích cho đoạn clip này, người đăng đã viết: "Đừng nghĩ gió có thể làm ra chuyện này". 

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip đã đạt được hơn 500 lượt bình chọn và khiến cho nhiều người cảm thấy bất ngờ và khó hiểu. Liệu có cơn gió mạnh nào đủ mạnh để đẩy chiếc xe đi nhanh được đến thế không? 

Cũng có nhiều người thừa nhận họ cảm thấy "nổi da gà" khi xem nó, và khẳng định đây là bằng chứng cho thấy nó là kết quả của 1 hiện tượng siêu nhiên bí hiểm nào đó mà chúng ta chưa thể giải thích được. 

"Thật là điên rồ. Trông khá kỳ lạ, không thể giải thích theo cách thông thường được", 1 người khác chia sẻ quan điểm. 

Xe đẩy hàng siêu thị tự lướt đi băng băng khiến dân mạng "nổi da gà" tranh cãi: "Rốt cục có ma hay không?".

"Tôi muốn biết xem đây có phải là ở 1 cửa hàng bách hóa nào đó mà ở đó đã từng có những hoạt động siêu nhiên diễn ra không", 1 người khác bày tỏ ý kiến.

Trong khi đó, cũng có những dân mạng tinh ý đã nhìn thấy rằng đoạn video được tua nhanh hơn tốc độ bình thường, khiến việc chiếc xe di chuyển nhanh hơn và đáng sợ hơn, trông "như ma làm".

"Chắc là do gió thổi thôi. Chú ý là tốc độ đoạn video đã bị tua nhanh nhé", 1 người khẳng định.

Tương tự, 1 người dùng khác cho biết: "Chủ thớt đã đề cập trong 1 bình luận rằng hôm đó trời nhiều gió rồi mà. Vậy là có đáp án rồi nhé: Gió to + bánh xe trơn = Chẳng phải hiện tượng siêu nhiên gì đâu".

Theo Daily Star