Đại diện Hà Nội FC tiết lộ thực hư chuyện bầu Hiển chạm mặt bầu Đức tại Pleiku

Vân Đào |
Đại diện Hà Nội FC tiết lộ thực hư chuyện bầu Hiển chạm mặt bầu Đức tại Pleiku
Đại diện Hà Nội FC tiết lộ thực hư chuyện bầu Hiển chạm mặt bầu Đức tại Pleiku

Ông bầu Đỗ Quang Hiển sẽ không đến sân Pleiku theo dõi trận đấu HAGL - Hà Nội FC thuộc vòng 10 V.League như những gì được đồn đoán mới đây.

Bầu Đức trong những năm qua không hề có thiện cảm với bầu Hiển. Ông luôn nghi ngờ V.League bị các nhóm CLB có liên quan đến bầu Hiển thâu tóm. Cách đây hai mùa bóng, bầu Đức từng phát ngôn đáng chú ý như: "5 người ốm đánh 1 người mập".

Câu nói bầu Đức ám chỉ việc CLB TP HCM - lúc đó đang đứng đầu bảng, khó có khả năng thành công, vì chịu sức ép của "liên minh" gồm Hà Nội FC, SHB Đà Nẵng, Than Quảng Ninh, Quảng Nam, Sài Gòn FC…

Đại diện Hà Nội FC tiết lộ thực hư chuyện bầu Hiển chạm mặt bầu Đức tại Pleiku - Ảnh 1.

Bầu Đức không hề có thiện cảm với bầu Hiển.

Do vậy, thông tin hai bầu Đức và bầu Hiển sẽ gặp nhau tại sân Pleiku vào 17h ngày 18/4 tới đã thu hút được sự quan tâm lớn người hâm mộ. Tất cả trông chờ xem hai ông bầu nổi tiếng bậc nhất bóng đá Việt Nam sẽ thể hiện thái độ và phát ngôn ra sao. Từ trước đến giờ, cả hai chưa một lần gặp nhau trên sân.

Tuy nhiên theo Dân trí cho hay, một đại diện của Hà Nội FC đã tiết lộ rằng bầu Hiển sẽ không đến Pleiku như đồn đoán. Thay vào đó, ông để con trai Đỗ Vinh Quang (Chủ tịch Hà Nội FC) thực hiện điều này.

Bầu Hiển ở mùa giải năm nay thường trực tiếp quan sát Hà Nội FC thi đấu ở những trận sân nhà. Còn thời điểm đội bóng Thủ đô làm khách, ông ít khi dự khán.

Hà Nội FC vừa lấy lại tinh thần sau chiến thắng đậm đà 4-0 trước Quảng Ninh. Trong khi đó, HAGL tiếp tục chuỗi ngày thăng hoa ở V.League bằng việc đánh bại Nam Định với tỷ số 4-3 nghẹt thở.

HAGL hiện đứng đầu bảng với 22 điểm, hơn đoàn quân bầu Hiển 9 điểm và xếp trên 4 bậc.