Nam Thư: Tôi hết yêu Đàm Vĩnh Hưng rồi, trước đây từng có tình cảm nhưng giờ hết yêu

Tùng Ninh |
Nam Thư: Tôi hết yêu Đàm Vĩnh Hưng rồi, trước đây từng có tình cảm nhưng giờ hết yêu
Nam Thư: Tôi hết yêu Đàm Vĩnh Hưng rồi, trước đây từng có tình cảm nhưng giờ hết yêu

"Trước đây tôi có tình cảm với Đàm Vĩnh Hưng nhưng bây giờ hết yêu rồi. Tôi thích Đan Trường hơn Đàm Vĩnh Hưng" – Nam Thư nói.

Mới đây, trên kênh Youtube của ca sĩ Đan Trường có đăng tải một clip quay lại cảnh hậu trường anh tham gia một chương trình cùng Việt Hương và Nam Thư.

Nam Thư: Tôi hết yêu Đàm Vĩnh Hưng rồi, trước đây từng có tình cảm nhưng giờ hết yêu

Trong clip, Nam Thư tỏ ra khá tình cảm với Đan Trường. Cô nói: "Tôi hết yêu Đàm Vĩnh Hưng rồi. Trước đây tôi có tình cảm với Đàm Vĩnh Hưng nhưng bây giờ hết yêu rồi. Tôi thích Đan Trường hơn Đàm Vĩnh Hưng. Tôi bắt đầu có tình cảm với Đan Trường".

Nam Thư: Tôi hết yêu Đàm Vĩnh Hưng rồi, trước đây từng có tình cảm nhưng giờ hết yêu - Ảnh 1.

Thậm chí cô còn giả vờ ngã vào người Đan Trường để bày tỏ tình cảm với anh.

Chưa dừng lại ở đó, Nam Thư tỏ ra vô cùng sung sướng và mê mẩn trước vẻ đẹp của Đan Trường. Cô liên tục nắm tay, sờ tay rồi lại sờ cả bụng, khiến Đan Trường ngại đến đỏ cả mặt. Nam Thư còn nói:

"Anh Đan Trường ơi, mình hẹn nhau kiếp sau nhé, chứ kiếp này không cưới được anh rồi, buồn quá".

Thậm chí, cô còn đòi Đan Trường phải hát cho mình nghe rồi mời Đan Trường đi coi kịch mình diễn. Nam Thư làm đủ mọi cách để làm thân, tiếp cận Đan Trường. Cô còn nhắc đàn anh kết bạn Facebook với mình.

Trước tình cảm nồng nhiệt của Nam Thư, Đan Trường nói: "Hi vọng sắp tới sẽ có một sản phẩm nào đó để Nam Thư tham gia cùng tôi".

Nam Thư: Tôi hết yêu Đàm Vĩnh Hưng rồi, trước đây từng có tình cảm nhưng giờ hết yêu - Ảnh 2.

Việt Hương tiết lộ hai người bố đặc biệt là Hoài Linh và Đan Trường 

Được biết, Đan Trường và Việt Hương bằng tuổi nhau và từng là bạn chơi với nhau hồi xưa, trước cả khi Việt Hương quen ông xã hiện tại, nhưng cô lại luôn bị nhầm lớn tuổi hơn Đan Trường.

Điều này khiến Việt Hương khá bức xúc. Cô nói:

"Tôi rất bức xúc, tôi và Đan Trường sinh cùng năm với nhau nhưng không hiểu sao lúc nào tôi cũng đóng vai má của Đan Trường, bị người tưởng là nhiều tuổi hơn. Tôi còn không được đóng vai bồ hay chị của Đan Trường nữa chứ đừng nói là em.

Tôi chỉ lớn hơn Đan Trường có một tháng thôi, tôi sinh tháng 10 còn Đan Trường sinh tháng 11. Nhỏ hơn có một tháng thôi mà tôi phải đóng vai muộn hơn một thế hệ. Tôi hận!

Trong khi đó, Đại Nghĩa nhỏ hơn Đan Trường đến hai tuổi mà cũng toàn đóng ba Đan Trường. Nói chung, tôi đề nghị Đan Trường mời tôi và Đại Nghĩa đóng vai ba má luôn đi.

Mọi người có biết vì sao Đan Trường không già đi không? Nhìn da Đan Trường kìa, lúc nào cũng trắng mịn, đẹp rần rần như thế đó.

Nam Thư: Tôi hết yêu Đàm Vĩnh Hưng rồi, trước đây từng có tình cảm nhưng giờ hết yêu - Ảnh 4.

Chưa kể, để mời được Đan Trường tham gia gameshow, tôi phải gọi điện cho ông bầu Tấn Bo, nói là cứ chơi đi, có tôi chơi cùng thì Đan Trường mới chịu tham gia. Bình thường Đan Trường không chịu chơi gameshow nào hết.

Tôi quen Đan Trường còn trước cả khi quen chồng tôi, chồng tôi không là số má gì hết".

Tiếp đó, Việt Hương còn hé lộ về hai người bố đặc biệt của mình. Cô nói: "Tôi vẫn gọi chồng tôi là anh, còn Đan Trường thì kêu là bố. Tôi có hai loại bố, bố trẻ đẹp là Đan Trường còn bố già, xấu, ốm là Hoài Linh.

Sở dĩ tôi gọi Đan Trường là bố vì tôi với Thanh Thảo hồi xưa chơi thân với Đan Trường, ba người hay đi diễn cùng nhau, tôi gọi luôn Thanh Thảo là mẹ. Tôi như con ở của hai người này, lúc nào cũng đi theo sau chăm sóc họ.

Lúc nào tôi cũng phải cắt gọt trái cây, dâng tận miệng cho hai ba má này. Họ là ba má của tôi đấy. Nhưng bố trẻ này thì tôi chỉ được ngắm thôi chứ không được làm gì hết".