Lynk Lee bức xúc: Tôi đanh đá quen rồi, hiền quá người ta ngồi lên đầu

Mochi |
Lynk Lee bức xúc: Tôi đanh đá quen rồi, hiền quá người ta ngồi lên đầu
Lynk Lee bức xúc: Tôi đanh đá quen rồi, hiền quá người ta ngồi lên đầu

"Mọi người chửi xong rồi hôm sau quên luôn câu chửi đó, nhưng nó lại khiến tôi nhớ lâu, bị áp lực bởi điều đó", Lynk Lee nói.

Mới đây, Lynk Lee đăng tải trên kênh Youtube đoạn clip đáp trả những bình luận tiêu cực của anti-fan trên mạng xã hội. Trong video, cô không ngại gọi thẳng tên những người bình luận ác ý và gay gắt đáp trả. 

Cụ thể, khi được nhận xét: "Nghe giọng vẫn đàn ông", cô thẳng thắn: "Vì gốc tôi là đàn ông".

Nhận được bình luận: "Đừng thay giọng em ạ", Lynk Lee cũng lập tức đáp lại: "Thôi anh à, em phải thay giọng cho người ta đỡ nói em đàn ông. Em thay giọng sexy, quyến rũ thì lại bảo đấy là quyết định đúng đắn. Nên cứ làm những gì mình thích và thoải mái là được anh ạ".

Lynk Lee bức xúc: Tôi đanh đá quen rồi, hiền quá người ta ngồi lên đầu - Ảnh 1.

Ngoài ra, có rất nhiều bình luận miệt thị, mỉa mai vẻ ngoài của Lynk Lee, cô cũng không hề trốn tránh mà trực tiếp nói về từng bộ phận trên cơ thể mình, thể hiện sự tự hào, yêu thương bản thân.

"Bạn cứ xem Linh nhiều đi cho quen. Linh cũng không mong bạn thích Linh đâu, chỉ cần bạn hết nổi da gà là được", Link Lee trả lời một cư dân mạng.

Khi được hỏi về những áp lực chuyện chuyển giới và sự "đanh đá" đáp trả anti-fan, nữ ca sĩ nói: "Thực ra để được như ngày hôm nay thì phải trải qua rất nhiều áp lực. Đến bây giờ, khi thay đổi rồi, áp lực vẫn còn. Áp lực là phải chịu những lời chửi bậy, nhận xét từ mọi người...

Linh đanh đá quen rồi. Mình hiền quá thì người ta ngồi lên đầu mình ".

Lynk Lee bức xúc: Tôi đanh đá quen rồi, hiền quá người ta ngồi lên đầu - Ảnh 2.

Nhận phải nhiều ý kiến tiêu cực sau khoảng thời gian dài công khai chuyện chuyển đổi giới tính, Lynk Lee tâm sự cùng fan: 

"Dù tôi không làm gì sai nhưng vẫn bị công kích, nói không ra gì, tôi tủi thân lắm, nhưng mọi người không biết mà vẫn vô tư chửi. 

Mọi người chửi xong rồi hôm sau quên luôn câu chửi đó, nhưng nó lại khiến tôi nhớ lâu, bị áp lực bởi điều đó. Nhưng tôi cũng phải cố quen dần. 

Bảo không buồn, không giận là điêu đấy. Chỉ cần một người nói bạn thế bạn đã tức rồi, nhưng tôi cứ post ảnh là cả nghìn người vào nói, rất nhiều anh đàn ông vào cà khịa, không biết cái duyên để đâu."