Thua đau HAGL, HLV Đà Nẵng nói: "Thua một trận đấu chưa chết"

Hải Bình |
Thua đau HAGL, HLV Đà Nẵng nói: "Thua một trận đấu chưa chết"
Thua đau HAGL, HLV Đà Nẵng nói: "Thua một trận đấu chưa chết"

Đó là chia sẻ của HLV Lê Huỳnh Đức sau khi Đà Nẵng để thua HAGL 0-2 ngay trên sân nhà Hoà Xuân tại vòng 8, V.League 2021.

Để thua HAGL 0-2 sau 15 năm liên tục bất bại trước đối thủ nhiều duyên nợ này trên sân nhà, HLV Lê Huỳnh Đức của Đà Nẵng chia sẻ:

"Trận thua này tôi hơi tiếc vì đội có nhiều cầu thủ chấn thương, không thể ra sân. Một vài trường hợp khác cố gắng thi đấu thì lại không thể hiện gì được nhiều. Những cầu thủ trẻ khi được đưa vào sân, tôi chỉ cần họ chơi đơn giản nhất có thể thì cũng không hoàn thành nhiệm vụ.

Trận đấu hôm nay HAGL chơi không hay mà chúng tôi quá dở và giúp cho họ thăng hoa, tạo nhiều cơ hội cho họ ghi bàn. Nếu học trò của tôi làm đúng những gì đã chuẩn bị trước trận đấu, HAGL sẽ khổ sở với Đà Nẵng ngay từ đầu hiệp một. Và bàn thắng đầu hiệp hai của Văn Toàn đã khiến chúng tôi bị vỡ trận", HLV Lê Huỳnh Đức cho hay.

Thua đau HAGL, HLV Đà Nẵng nói: Thua một trận đấu chưa chết - Ảnh 1.

Công Phượng đã có bàn thắng thứ ba tại V.League 2021.

"Bóng đá mà, thua một trận đấu chưa chết. Điều quan trọng là bạn làm thế nào để đứng dậy sau thất bại đó, có dám làm lại hay không. Bóng đá thì không ai nói trước được điều gì. Quảng Ninh tình hình như thế nhưng vẫn chiếm ngôi đầu bảng vừa qua còn gì. Đội nào chơi mạnh mẽ, đội đó sẽ trở thành nhà vô địch.

Nếu giai đoạn lượt về hai đội gặp nhau và HAGL cứ chơi với lối đá như thế này, họ sẽ gặp rắc rối với Đà Nẵng. Bóng đá muốn chiến thắng thì hàng công phải có bóng để ghi bàn. Nhưng Đức Chinh và Rafaelson cô độc thì làm sao chiến thắng", HLV Huỳnh Đức hẹn ngày tái ngộ và muốn đòi món nợ thua 0-2 trước HAGL.

Như vậy sau vòng 8, HAGL tiếp tục ngự trị trên ngôi đầu với 19 điểm. Trong khi đó, với thất bại trước đối thủ chiều nay, Đà Nẵng đã rơi xuống vị trí thứ 4 với 15 điểm sau 8 lượt trận.