Hùng Dũng chấn thương, hàng loạt sao bị treo giò, Hà Nội nhận thêm tin cực xấu về Văn Dũng

Hoàng Nguyễn |

Hùng Dũng chấn thương, hàng loạt sao bị treo giò, Hà Nội nhận thêm tin cực xấu về Văn Dũng
Hùng Dũng chấn thương, hàng loạt sao bị treo giò, Hà Nội nhận thêm tin cực xấu về Văn Dũng

Khó khăn chồng chất khó khăn cho đội bóng Thủ đô khi mới đây nhất họ lại mất thêm một cầu thủ nữa vì chấn thương.

Theo trang chủ CLB Hà Nội, hậu vệ trái Nguyễn Văn Dũng là cái tên tiếp theo nằm trong danh sách vắng mặt của đội bóng. Cầu thủ này đã mắc phải chấn thương dây chằng đầu gối trái sau pha va chạm với tiền vệ Bùi Duy Thường trong trận derby Thủ đô diễn ra vào tối ngày hôm qua. Dự kiến hậu vệ của Hà Nội sẽ phải nghỉ thi đấu ít nhất là 6 tháng.

Đây là một thông tin vô cùng xấu với đội bóng của tân HLV trưởng Hoàng Văn Phúc. Họ đang trải qua một cơn bão chấn thương và thẻ đỏ liên tục ở mùa giải này. Cách đây không lâu thì tiền vệ trụ cột Đỗ Hùng Dũng được xác định sẽ nghỉ thi đấu đến hết năm sau khi dính trọn gầm giày của Ngô Hoàng Thịnh (CLB TP.HCM).

Ngoài ra Văn Quyết, Bùi Hoàng Việt Anh và mới đây nhất là Đức Huy đã liên tục lĩnh án treo giò bởi những hành vi phi thể thao. Nhìn rộng ra một chút, việc Văn Hậu và Bruno Cunha cũng không thể thi đấu khiến quân số của Hà Nội vào lúc này chỉ còn vỏn vẹn 23 cầu thủ.

Hùng Dũng chấn thương, hàng loạt sao bị treo giò, Hà Nội nhận thêm tin cực xấu về Văn Dũng - Ảnh 1.

Ảnh: Hanoi Football Club

Trở lại với trường hợp của cá nhân Văn Dũng, cầu thủ trưởng thành từ lò Hà Nội này từng hoàn toàn lép vế so với Đoàn Văn Hậu ở vị trí hậu vệ trái. Mãi cho đến khi Văn Hậu sang Hà Lan chơi bóng trong mùa giải 2019 thì anh mới được HLV Chu Đình Nghiêm trao cơ hội đá chính.

Tuy nhiên, việc Văn Dũng không thi đấu ổn định buộc Hà Nội phải gọi cầu thủ trẻ Lê Văn Xuân trở lại đội bóng. Kể từ đó đến nay Văn Dũng tiếp tục chủ yếu vào sân từ ghế dự bị. Chấn thương trên cộng với việc Văn Hậu sắp trở lại sẽ khiến cơ hội của Văn Dũng càng trở nên ít hơn.

Tình hình của CLB Hà Nội vào lúc này là không mấy khả quan. Trận thua tối thiểu ngày hôm qua trước CLB Viettel đã là thất bại thứ 4 trong số 8 vòng đấu đầu tiên của họ tại V-League năm nay. Nếu như trong tương lai mọi thứ không thể cải thiện, rất có thể Hà Nội sẽ bị loại khỏi cuộc đua đến ngôi vô địch.