Bạn thân Trấn Thành: Cái áo ngực là chén cơm của tôi, nhờ nó mà tôi sống được như hôm nay

Tùng Ninh |
Bạn thân Trấn Thành: Cái áo ngực là chén cơm của tôi, nhờ nó mà tôi sống được như hôm nay
Bạn thân Trấn Thành: Cái áo ngực là chén cơm của tôi, nhờ nó mà tôi sống được như hôm nay

"Nhờ việc giả gái mà tôi được cứu sống trong khoảng thời gian khó khăn" – Hải Triều nói.

Hải Triều được biết đến là bạn thân của BB Trần và Trấn Thành. Anh nổi tiếng với những màn giả gái từ sân khấu đến MV, phim ảnh.

Mới đây, tại chương trình Chuyện cuối tuần, Hải Triều đã chia sẻ về chuyện giả gái của mình.

Bạn thân Trấn Thành: Cái áo ngực là chén cơm của tôi, nhờ nó mà tôi sống được như hôm nay - Ảnh 1.

Cái áo ngực là chén cơm của tôi, nhờ nó mà tôi sống được như ngày hôm nay

Tôi nói thật, nhờ mặc áo ngực phụ nữ mà tôi sống được như ngày hôm nay. Cái áo ngực là chén cơm của tôi. Nhờ việc giả gái mà tôi được cứu sống trong khoảng thời gian khó khăn.

Trong nghề hay trong xã hội, tôi đã gặp rất nhiều người không bao giờ chịu giả gái hay động vào chiếc áo ngực. Nhưng đến một thời điểm nào đó, họ cũng phải mặc áo ngực, giả gái để đi kiếm sống. Tôi rất mang ơn chiếc áo ngực.

Nhiều người nói tôi chẳng có tài năng gì, chỉ biết giả gái. Ban đầu nghe được câu đó, tôi rất quê, xấu hổ. Nhưng đó là do mọi người chưa thấy được những khía cạnh khác của tôi.

Hiện tại, tôi cũng đang cố gắng show off ra những khía cạnh khác, để người ta không nói tôi là chỉ biết giả gái nữa. Tất nhiên, ngoài giả gái, những khía cạnh khác tôi chỉ cần làm tốt là vui lắm rồi, không cần gì khác nữa.

Bạn thân Trấn Thành: Cái áo ngực là chén cơm của tôi, nhờ nó mà tôi sống được như hôm nay - Ảnh 3.

Tính tôi là không nói nhiều, ai nói gì cũng kệ. Tôi cứ từ từ làm rồi chứng minh cho người ta thấy thôi.

Tôi coi những lời nói đó của mọi người là động lực để mình phấn đấu đi lên. Ngay từ ban đầu mới lên Sài Gòn, tôi đã gặp phải những tác động tiêu cực, nhưng tôi vẫn lấy chúng làm động lực, chứ không buồn chán. Lúc nào tôi cũng rất tích cực.

Tôi không bao giờ để ai đụng chạm vào cơ thể khi giả gái

Theo tôi, khi một người nam muốn giả gái thì điều đầu tiên cần có là "đa nhân cách".

Khi ở trong hình ảnh con trai, tôi sẽ bộc lộ bản thân theo một cách khác. Còn nếu ở môi trường ngoài xã hội, tính cách tôi lại thay đổi để phù hợp với mọi người.

Bạn thân Trấn Thành: Cái áo ngực là chén cơm của tôi, nhờ nó mà tôi sống được như hôm nay - Ảnh 4.

Hoặc, khi xung quanh toàn bạn bè, những người đồng trang lứa thì tôi sẽ có cách ứng xử tự do và cởi mở hơn. Nếu ở một mình, tôi lại là tính cách khác biệt hơn nữa.

Những tính cách được tôi sử dụng vào các vai giả gái được tôi thu nhặt từ trong đời sống hằng ngày cũng như rút ra từ vốn sống bản thân để nhào nặn thành từng nhân vật cụ thể, phù hợp với độ tuổi và yêu cầu của vai diễn.

Bên cạnh vấn đề nội tâm, việc trang điểm và phục trang cũng là một trong những yếu tố cần cho một vai giả gái thành công.

Tôi may mắn được trời phú cho lợi thế khuôn mặt mềm mại, có nhiều nét nữ tính cùng vóc dáng cao và thon thả. Đây chính là điểm mấu chốt giúp tôi có những vai diễn giả gái được khán giả đánh giá cao.

Ngoài ra, sự chuyên nghiệp và nghiêm túc với nghề cũng là điều cần thiết làm nên một vai diễn giả gái hoàn hảo. Tôi không bao giờ để ai đụng chạm vào cơ thể khi giả gái.