Hết tháng 2 âm có 3 con giáp mừng như bắt được vàng: Xui xẻo qua hết, tài lộc nở rộ, viên mãn

Thanh Hương |
Hết tháng 2 âm có 3 con giáp mừng như bắt được vàng: Xui xẻo qua hết, tài lộc nở rộ, viên mãn
Hết tháng 2 âm có 3 con giáp mừng như bắt được vàng: Xui xẻo qua hết, tài lộc nở rộ, viên mãn
(Ảnh minh họa)

Cùng xem thời điểm tháng 3 âm bắt đầu sẽ là "mùa vàng" của những con giáp nào nhé.

Tuổi Thìn

Những người tuổi Thìn, dù là nam hay nữ đều ẩn chứa một sự cuốn hút rất đặc biệt với những người khác giới. Họ vừa có sự mạnh mẽ, độc lập, lại có vẻ bí ẩn, khiến những đối tượng gặp được họ cứ muốn được tìm hiểu nhiều hơn, muốn biết nhiều hơn.

Hết tháng 2 âm có 3 con giáp mừng như bắt được vàng: Xui xẻo qua hết, tài lộc nở rộ, viên mãn - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa)

Trong năm Tân Sửu 2021, tuổi Thìn có hạn Thái Tuế nên cuộc sống sẽ có những lúc thăng, trầm lẫn lộn cả trong công việc lẫn cuộc sống riêng tư, nên đòi hỏi những người tuổi này cần phải thích ứng mạnh mẽ với thời cuộc để không quá bị ảnh hưởng.

Tử vi học có nói, tuy tháng 2 âm không phải là thời gian khó khăn với những người tuổi Thìn, song cũng không phải là thời cơ tốt nhất. Đây là lúc mà mọi chuyện với họ chỉ dừng lại ở mức bình bình, khó có sự đột phá như mong đợi.

Tuy nhiên, một khi tháng 2 âm qua đi, tuổi Thìn lại được cho là sẽ bước vào 1 giai đoạn mới tươi sáng hơn nhiều. Theo các chuyên gia phong thủy, tháng 3 âm là lúc mà vận mệnh của tuổi Thìn sẽ có sự cải thiện đáng kể.

Đặc biệt, năm Tân Sửu thuộc hành Kim, tuổi Thìn được cho là sẽ có nhiều may mắn trong việc kiếm tiền, nên biết tận dụng cơ hội tốt này để gia tăng tài lộc, xây dựng cho mình 1 sự nghiệp vững vàng như ý.

Tuổi Tý

Theo quan điểm Ngũ hành, Tý tương ứng với Thủy, thộc Dương, trong khi đó, Sửu tương ứng với Mộc, thuộc Âm, do đó, Tý và Sửu có mối quan hệ tương hỗ, hỗ trợ nhau rất tốt trong cuộc sống. Có thể nói, năm Tân Sửu 2021 là 1 năm vô cùng tốt lành và thuận lợi với những người tuổi Tý.

Hết tháng 2 âm có 3 con giáp mừng như bắt được vàng: Xui xẻo qua hết, tài lộc nở rộ, viên mãn - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa)

Sẵn mang trong mình sự thông minh, nhanh nhạy, ứng biến tốt với thời cuộc, lại thêm cả sự hài hước và lạc quan, có thể nói tuổi Tý là những người "vứt ở đâu cũng sống được". Thậm chí, càng gặp những hoàn cảnh khó khăn, ngặt nghèo thì họ càng chứng minh được bản lĩnh tuyệt vời, không bao giờ đầu hàng số phận của mình.

Năm Tân Sửu thuộc hành Kim, được cho là sẽ giúp tuổi Tý hoàn thiện thêm sự tự tin và lạc quan của mình, từng bước giành được những thành tựu đáng ngưỡng mộ.

Nếu như với tuổi Thìn, tháng 2 âm là thời điểm không tốt cũng không xấu, thì với tuổi Tý, mọi chuyện lại hoàn toàn khác. Tháng 2 âm là 1 trong 3 thời điểm mà tuổi Tý cần phải cẩn trọng nhất trong năm nay, nên khi tháng 2 âm kết thúc chính là lúc mà họ có thể "mở tiệc ăn mừng" vì những xui xẻo sẽ sớm qua hết, mọi chuyện sẽ dần đi theo hướng tốt đẹp, làm gì cũng dễ thành công và có kết quả tốt.

Tử vi học có nói, qua tháng 3 âm, nhờ sao tốt chiếu rọi, tuổi Tý sẽ gặp rất nhiều may mắn, nếu biết nắm bắt, chăm chỉ và nỗ lực, họ có thể đạt được những thành quả rực rỡ trong sự nghiệp.

Tuổi Dậu

Theo các chuyên gia phong thủy, tuổi Dậu là những con người rất nghiêm túc và cầu toàn trong công việc. Không làm thì thôi, nhưng nếu làm gì thì họ cũng sẽ luôn cố gắng hết sức và khiến đối tác phải hài lòng mới thôi. Đây cũng là 1 trong những yếu tố giúp họ đạt được những thành tựu đáng ngưỡng mộ.

Hết tháng 2 âm có 3 con giáp mừng như bắt được vàng: Xui xẻo qua hết, tài lộc nở rộ, viên mãn - Ảnh 5.

(Ảnh minh họa)

Trong năm Tân Sửu 2021, có thể nói Tý và Dậu là 2 con giáp có khá nhiều điểm chung trong năm nay, vì cũng giống với tuổi Tý, tuổi Dậu cũng là 1 con giáp được thần tài ưu ái, làm gì cũng nhận được sự trợ giúp.

Do Dậu và Sửu là 1 cặp trong 3 cặp con giáp Tam hợp, nên năm nay tuổi Dậu sẽ dễ có cơ hội ăn nên làm ra, sự nghiệp có nhiều dấu ấn đáng kể và cuộc sống riêng tư cũng có nhiều khởi sắc.

Đặc biệt, tháng 2 âm cũng là lúc mà sự nghiệp, công danh của tuổi Dậu có dấu hiệu chững lại, ít cơ hội thăng tiến và phát triển, thậm chí họ còn được khuyên cần phải cẩn trọng trong mọi chuyện, từ sức khỏe đến đi lại để tránh hao tài, tốn của.

Tuy nhiên, từ tháng 3 âm trở đi, tuổi Dậu sẽ bước vào 1 giai đoạn mới, xui xẻo qua hết, làm gì hầu như cũng có kết quả tốt, thậm chí ngoài sự mong đợi của họ, khi mà việc đầu tư ở quá khứ sẽ đem đến kết quả cho hiện tại.

Ngoài ra, nếu có những cơ hội mới trong công việc, đừng ngại ngần nắm bắt nhé. Năm nay được coi là thời điểm tuyệt vời để tuổi Dậu bắt đầu 1 công việc mới, 1 dự án đầu tư mới, thậm chí là chuyển đến sống ở 1 thành phố mới với những khởi đầu suôn sẻ.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả sẽ luôn có cái nhìn vui vẻ, lạc quan và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Theo Chinese New Year