Cuối tháng 2 âm, có 5 con giáp bất ngờ phất lên, biết nắm bắt cơ hội có thể đổi đời ngoạn mục

Thanh Hương |
Cuối tháng 2 âm, có 5 con giáp bất ngờ phất lên, biết nắm bắt cơ hội có thể đổi đời ngoạn mục
Cuối tháng 2 âm, có 5 con giáp bất ngờ phất lên, biết nắm bắt cơ hội có thể đổi đời ngoạn mục
(Ảnh minh họa)

Cuối tháng 2 là thời điểm rất tốt để những con giáp sau nỗ lực làm việc, tự tạo dựng cho mình sự nghiệp vững vàng, thậm chí là 1 cơ ngơi đàng hoàng, như ý.

Theo các chuyên gia phong thủy, tháng 2 âm là thời điểm có các sao tốt chiếu rọi, mang lại may mắn cho 1 số các con giáp. Nếu biết nắm bắt cơ hội tuyệt vời này, cộng thêm với sự nỗ lực, chăm chỉ của bản thân, họ có thể tạo ra cho mình những thành quả ngoài sức tưởng tượng.

Dưới đây là 5 con giáp được cho là sẽ gặp vận đỏ rực rỡ trong giai đoạn này.

Tuổi Mão

Đánh giá 1 cách tổng quát, năm Tân Sửu 2021 là một năm tương đối tốt lành cho những người tuổi Mão, khi sự nghiệp của họ được cho là khá ổn định, chuyện riêng tư cũng viên mãn. Với đa số những người tuổi Mão thích sự bình yên trong cuộc sống thì đây là một kết quả khiến họ hài lòng.

Cuối tháng 2 âm, có 5 con giáp bất ngờ phất lên, biết nắm bắt cơ hội có thể đổi đời ngoạn mục - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa)

Tuy nhiên, với những người tuổi Mão có một chút tham vọng, họ sẽ tìm mọi cách để nắm bắt những cơ hội tốt đến với mình, và theo các chuyên gia phong thủy, tháng 2 âm này chính là 1 trong số các thời điểm tốt nhất trong năm với họ.

Được sao tốt chiếu rọi, tuổi Mão được cho là sẽ dễ dàng gặt hái những thành quả trong công việc và sự nghiệp hơn, làm gì cũng sẽ có kết quả tốt, thậm chí thành công rực rỡ. Với những người làm về kinh doanh, đó có thể là những đơn hàng lớn, mang lại cho họ số lợi nhuận bất ngờ. Với những người đầu tư, đó có thể là 1 dự án sinh lời, có thể giúp họ gây dựng cơ ngơi đàng hoàng, bề thế cho bản thân và gia đình.

Đặc biệt, còn 1 lý do nữa mà tuổi Mão nên biết tận dụng thời cơ này, vì tháng 3 âm được coi là lúc mà sự nghiệp của họ có sự chững lại nhất định, nên cẩn trọng trong mọi việc thì sẽ tốt hơn.

Tuổi Tỵ

Trong năm Tân Sửu, tuổi Tỵ được cho là 1 trong số những con giáp được ưu ái nhất, với rất nhiều những may mắn mà đến chính họ có lẽ cũng phải ngỡ ngàng. Nhờ những nỗ lực không ngừng nghỉ, tuổi Tỵ có thể tạo nên bước đột phá choáng ngợp chỉ trong năm nay, đạt được những thành công khiến người khác phải ngưỡng mộ.

Cuối tháng 2 âm, có 5 con giáp bất ngờ phất lên, biết nắm bắt cơ hội có thể đổi đời ngoạn mục - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa)

Tử vi học có nói, ngay từ tháng 2 âm, tuổi Tỵ đã gặp được nhiều may mắn, công việc, tình duyên đều có những thành quả nhất định. Càng về cuối tháng 2, những cơ hội tốt với tuổi Tỵ càng được thể hiện rõ rệt. Họ sẽ nhận thấy nguồn thu của mình tăng lên từng ngày.

Người tuổi Tỵ thường không thích thể hiện. Họ giống như những diễn viên đứng sau cánh gà, âm thầm làm việc, chứng minh bản thân bằng thành quả. Tuy nhiên, năm nay chính là thời điểm họ được tỏa sáng, và những người tuổi Tỵ muốn chất lượng cuộc sống của mình nâng cao nhất định phải biết nắm bắt cơ hội tốt ngay từ cuối tháng 2 âm này.

Ngoài ra, cũng giống với tuổi Mão, còn 1 lý do nữa mà tuổi Tỵ phải nhanh chóng tận dụng thời cơ hiện tại, vì chỉ cần sang tháng 3 âm, họ sẽ khó mà có được những điều kiện thuận lợi như của tháng 2 âm. Đây là lúc người tuổi Tỵ được cho là nên dừng lại, đánh giá tình hình, cẩn trọng trong mọi việc để tránh gặp phải những chuyện không như ý.

Tuổi Mùi

Vì Sửu và Mùi tạo thành 1 cặp trong số 6 cặp con giáp xung nhau, nên theo quan điểm của tử vi phương Đông, trong năm Tân Sửu, tuổi Mùi có hạn Thái Tuế, ảnh hưởng nhất định đến chuyện công danh, sự nghiệp, các mối quan hệ cũng như vấn đề sức khỏe.

Cuối tháng 2 âm, có 5 con giáp bất ngờ phất lên, biết nắm bắt cơ hội có thể đổi đời ngoạn mục - Ảnh 5.

(Ảnh minh họa)

Tuy nhiên, tuổi Mùi vốn là những người được đánh giá cao bởi sự kiên cường, dám sống và đương đầu với thử thách, nên những vận hạn này khó mà có thể khiến họ gục ngã, ngược lại, có thể chính là bàn đạp giúp họ phá bỏ các ranh giới, tạo nên thành tựu cho chính mình.

Năm 2021 được ví như 1 con dốc với những người tuổi Mùi, sẽ cản trở bước tiến của những người dễ đầu hàng số phận.

Song, nếu vượt qua, họ sẽ có cơ hội gặt hái được những thành công tuyệt vời hơn cả giai đoạn trước. Và ngay từ tháng 2 âm này, tuổi Mùi đã có nhiều cơ hội tốt để hiện thực hóa giấc mơ của họ. Hãy luôn nỗ lực, cố gắng, nhất định thành quả sẽ đón chờ những người tuổi Mùi ở cuối con đường.

Tuổi Thân

Theo các chuyên gia phong thủy, tuổi Thân cũng có một năm 2021 với cả may mắn và thăng trầm đan xen. Nhìn 1 cách tích cực, tuổi Thân sẽ có nhiều "đất" để phát triển, đặc biệt là trên con đường công danh, sự nghiệp.

Cuối tháng 2 âm, có 5 con giáp bất ngờ phất lên, biết nắm bắt cơ hội có thể đổi đời ngoạn mục - Ảnh 7.

(Ảnh minh họa)

Nhờ nguồn năng lượng từ hành Kim của năm Tân Sửu, tuổi Thân sẽ có những cơ hội mới trong công việc. Nếu biết nắm bắt, họ có thể biến chúng trở thành những tiền đề tuyệt vời, xây dựng nền móng cho sự nghiệp của họ.

Tuổi Thân có ưu điểm là sự thông minh, lanh lẹ, tuy nhiên nhiều khi hơi nôn nóng, thiếu kiên nhẫn và chưa khéo léo trong các ứng xử với những người xung quanh. Nếu biết tiết chế các nhược điểm, phát huy các ưu điểm, họ sẽ dễ đạt được những thành công lớn hơn trong cuộc sống.

Tử vi học có nói, năm Tân Sửu là thời cơ tốt để họ bắt đầu 1 ngành kinh doanh tay trái, và nên thực hiện trong tháng 2 âm vì đây là thời điểm vô cùng thuận lợi cho họ. Tất nhiên, hãy cân nhắc mọi yếu tố rủi ro, chăm chỉ, nỗ lực hết sức, không quên tận dụng tốt các nguồn lực cũng là những lời khuyên dành cho tuổi Thân.

Tuổi Hợi

Với những người tuổi Hợi, năm Tân Sửu 2021 là 1 năm khá ổn định, không có gì cần phải lo lắng. Công việc suôn sẻ, tình hình tài chính của họ cũng có những khởi sắc đáng mừng hơn so với năm Canh Tý 2020. Thậm chí, tuổi Hợi còn được khuyên nên thực hiện việc đầu tư trong năm nay, vì có thể sẽ mang đến cho họ những thành quả bất ngờ.

Cuối tháng 2 âm, có 5 con giáp bất ngờ phất lên, biết nắm bắt cơ hội có thể đổi đời ngoạn mục - Ảnh 9.

(Ảnh minh họa)

Tuổi Hợi là những người thực tế, ít khi mơ mộng viển vông. Họ cũng là những người rất cẩn trọng, trước khi làm gì thường suy xét kỹ, ít khi dám liều lĩnh. Tùy từng thời điểm, đây có thể là ưu điểm hoặc nhược điểm.

Tuổi Hợi còn là những người khá thoải mái, hào phóng trong việc tiêu tiền, và không thích tiết kiệm. Song năm nay, tuổi Hợi được cho là nên thay đổi tư duy, bắt đầu hình thành thói quen tiết kiệm để đầu tư thay vì "có đồng nào, tiêu đồng ấy".

Tử vi học có nói, tháng 2 âm này là thời điểm "thiên thời, địa lợi, nhân hòa" tuyệt vời của tuổi Hợi. Nhân cơ hội này, tuổi Hợi nên biết nắm bắt để cải thiện tình hình tài chính, gia tăng thu nhập, thậm chí gây dựng nên 1 sự nghiệp vững vàng, bảo đảm một cuộc sống đầy đủ cho bản thân và gia đình.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả sẽ luôn có cái nhìn vui vẻ, lạc quan và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Theo Chinese New Year