Thót tim chứng kiến người đàn ông rơi từ tầng 9, nguyên nhân đằng sau khiến ai cũng ngậm ngùi

Thanh Hương |
Thót tim chứng kiến người đàn ông rơi từ tầng 9, nguyên nhân đằng sau khiến ai cũng ngậm ngùi
Thót tim chứng kiến người đàn ông rơi từ tầng 9, nguyên nhân đằng sau khiến ai cũng ngậm ngùi
(Ảnh cắt từ clip)

Nhiều người tưởng rằng anh chàng đã dan díu với 1 người phụ nữ có gia đình nào đó, thế nhưng câu chuyện đằng sau lại khác hẳn.

Cách đây không lâu, một đoạn video ghi lại cảnh tượng 1 người đàn ông da màu dùng 2 tay bám vào gờ cửa sổ của 1 khu chung cư, sau đó khi không chịu nổi và rơi xuống đất đã khiến cho MXH chấn động.

Nhiều người đã đặt ra câu hỏi, liệu có phải anh chàng này cũng giống như 1 số nhân vật trong các câu chuyện mà ta thi thoảng vẫn thấy, dan díu với vợ của người khác, và sau khi bị bắt quả tang, chẳng còn cách nào tẩu thoát ngoài việc trèo ra ngoài ban công, phó mặc số phận của mình cho may rủi?

Tuy nhiên, theo hãng tin Atinka News, câu chuyện đằng sau lại hoàn toàn khác, và nó khiến nhiều người thương cảm cho số phận của chàng trai thiếu may mắn này. 

Thót tim chứng kiến người đàn ông rơi từ tầng 9, nguyên nhân đằng sau khiến ai cũng ngậm ngùi - Ảnh 1.

Sau 1 hồi chống đỡ không thành công, người đàn ông đã rơi xuống đất từ tầng 9. (Ảnh cắt từ clip)

Được biết, anh chàng trong đoạn clip do 1 người có mặt ở hiện trường ghi lại tên là Chike, người Nigeria, thời điểm xảy ra câu chuyện, tức tháng 6/2020, sinh sống tại 1 căn hộ ở tầng 9, tòa chung cư 27 tầng Gading Nias thuộc khuôn viên Kelapa Garden, trung tâm thủ đô Jakarta, Indonesia.   

Thót tim chứng kiến người đàn ông rơi từ tầng 9, nguyên nhân đằng sau khiến ai cũng ngậm ngùi - Ảnh 2.

Người đàn ông nằm quằn quại vì đau đớn trên mặt đất. (Ảnh cắt từ clip)

Vì nhập cư bất hợp pháp, nên khi nghe tin có các sĩ quan của Cơ quan Nhập cư lui tới kiểm tra, Chike đã vội vã trèo ra ngoài cửa sổ để tránh né. Tuy nhiên, may mắn đã không mỉm cười với người thanh niên này.

Thót tim chứng kiến người đàn ông rơi từ tầng 9, nguyên nhân đằng sau khiến ai cũng ngậm ngùi - Ảnh 3.

Mặc dù được đưa đi cấp cứu kịp thời, nhưng người đàn ông đã không qua khỏi.

Sau 1 khoảng thời gian bám vào gờ cửa sổ, Chike đã không đủ sức tiếp tục và bị rơi xuống bên dưới. Cảnh tượng người đàn ông nằm trên mặt đất quằn quại đau đớn khiến cho những người có mặt tại hiện trường vô cùng hoảng hốt và thương xót cho anh. 

Thót tim chứng kiến người đàn ông rơi từ tầng 9, nguyên nhân đằng sau khiến ai cũng ngậm ngùi.

Những người đồng hương là bạn cùng phòng của Chike đã nhanh chóng gọi xe cấp cứu, đưa anh tới bệnh viện, nhưng đáng tiếc, người đàn ông xấu số đã qua đời vào ngày 24/6/2020. 

Sau khi đoạn video được 1 tài khoản Instagram mang tên @centapost chia sẻ trên MXH, nó đã nhận được sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Đa phần đều bày tỏ sự đồng cảm và chia buồn cho gia đình, bạn bè của người đàn ông tên Chike và mong anh được yên nghỉ ở thế giới bên kia. 

Trong khi đó, cũng có những người bày tỏ quan điểm rằng dù chuyện gì xảy ra thì cũng có cách giải quyết, và lẽ ra Chike không nên mạo hiểm tính mạng của mình như vậy.  

Theo Atinka News