Vụ án kinh hoàng ở quán nhậu Lương Sơn bắt nguồn từ việc nữ chủ quán "nhờ đầu bếp tán tỉnh, đóng giả người yêu mình"?

Minh Huyền |
Vụ án kinh hoàng ở quán nhậu Lương Sơn bắt nguồn từ việc nữ chủ quán "nhờ đầu bếp tán tỉnh, đóng giả người yêu mình"?
Vụ án kinh hoàng ở quán nhậu Lương Sơn bắt nguồn từ việc nữ chủ quán "nhờ đầu bếp tán tỉnh, đóng giả người yêu mình"?

Nữ chủ quán nhậu Lương Sơn khẳng định cả quán và gia đình đều biết chuyện chị nhờ đầu bếp Dương Văn Nhựt tán tỉnh, đóng giả người yêu.

Cơ quan công an Quảng Nam cho biết vẫn đang điều tra, làm rõ vụ án mạng kinh hoàng ở quán nhậu Lương Sơn (đóng tại Thị trấn Tân Bình, huyện Hiệp Đức) ngày 27/3 vừa qua khiến 1 người tử vong.

Nạn nhân tử vong là anh Dương Văn Nhựt (SN 1993, ở xã Bình Lâm, H.Hiệp Đức), đầu bếp của quán.

2 người bị thương phải đi cấp cứu là vợ chồng chủ quán nhậu Lương Sơn, Trần Văn Họp (SN 1991) và chị Lê Thị Mai (SN 1993; ngụ thị trấn Tân Bình, huyện Hiệp Đức, tỉnh Quảng Nam).

Báo Tiền Phong ngày 28/3 dẫn lời Thiếu tướng Nguyễn Đức Dũng – Giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam thông tin về vụ án: "Nguyên nhân ban đầu được xác định là do mâu thuẫn tình cảm. Đôi nam nữ đã ly hôn nhưng vẫn sống chung với nhau nên khi thấy vợ cũ của mình đang ngủ cùng nam đầu bếp, người đàn ông đã đóng cửa lại rồi dùng dao đâm Dương Văn Nhựt tử vong tại chỗ.

Sau đó, Họp dùng dao chém vào vùng đầu vợ cũ rồi tự sát" – Thiếu tướng Dũng thông tin trên báo này.

Theo lời kể bất ngờ từ lời kể phía người vợ chủ quán nhậu Lương Sơn, chị Lê Thị Mai thì sự việc đau lòng này xuất phát từ chuyện chị nhờ anh Nhựt... đóng giả là người yêu.

Chia sẻ trên Báo Người Lao Động hôm nay, ngày 30/3, chị Lê Thị Mai cho biết, chị và Trần Văn Họp kết hôn đến nay đã 9 năm và có 1 con gái 8 tuổi. Cuộc sống gia đình rất yên ổn, hạnh phúc.

Tuy nhiên, 2 năm trở lại đây, Họp bị trầm cảm nhưng không chịu uống thuốc, thường hay đánh đập vợ.

Người vợ cho rằng sợ bệnh chồng ngày càng nặng sẽ ra tay làm hại cả 2 mẹ con nên tháng 8/2020 đã đưa đơn ly hôn và bảo chồng đi làm ăn xa một thời gian. Đến tháng 2 vừa qua, 2 vợ chồng mở quán nhậu Lương Sơn và thuê anh Nhựt làm đầu bếp.

Vụ án kinh hoàng ở quán nhậu Lương Sơn bắt nguồn từ việc nữ chủ quán nhờ đầu bếp tán tỉnh, đóng giả người yêu mình? - Ảnh 2.

Quán nhậu Lương Sơn nơi xảy ra vụ án mạng kinh hoàng hôm 27/3 (Ảnh: PLVN)

Trong hơn 1 tháng làm việc tại quán, anh Nhựt nhiều lần thấy Họp đánh vợ nên đã can ngăn khiến Họp nảy lòng ghen tuông.

Anh Nhựt lúc này đã gợi ý cho nữ chủ quán rằng nếu chị có người yêu mới hoặc đi lấy chồng thì Họp mới từ bỏ ý định quay lại. Sau đó, chị Mai nhờ anh Nhựt đóng giả làm người yêu để nhắn tin qua lại với nhau trên điện thoại.

Đến tối 26/3, sau khi 6 người gồm anh trai chị Mai, chị Mai, anh Nhựt, Họp cùng 2 nhân viên quán nhậu đến khuya. Trong buổi nhậu anh Nhựt và chị Mai có "diễn màn kịch yêu đương" trước mặt Họp. Đến khoảng 1h sáng 27/3, khi chị Mai và con gái nằm ngủ trên tấm đệm, anh Nhựt nằm ở góc phòng còn bên ngoài có 1 nhân viên nằm ngủ thì Họp đi phòng gây ra vụ án mạng kinh hoàng.

"Tôi nhờ đầu bếp tán tỉnh, đóng giả người yêu mình. Chuyện này tất cả nhân viên quán ai cũng biết, gia đình cũng biết. Nhựt vào làm có 1 tháng 10 ngày, không thể phát sinh tình cảm được" – báo Người Lao Động dẫn lời nữ chủ quán và chị này khẳng định đến hiện tại vẫn còn tình cảm với chồng.

Trước đó, khoảng 10h sáng ngày 27/3, nhân viên quán nhậu Lương Sơn Quán đến làm việc thì phát hiện đầu bếp của quán là anh Dương Văn Nhựt đã tử vong với vết thương trên người.

Cạnh đó, mọi người phát hiện 2 vợ chồng chủ quán là anh Trần Văn Họp và vợ là chị Lê Thị Mai bị thương nặng, trên người có nhiều vết máu nên lập tức đưa đi bệnh viện cấp cứu.

(Tổng hợp)