Tỉnh dậy giữa đêm vì cảm thấy có điều gì đó bất thường, người đàn ông giật nảy mình khi nhìn thấy thứ này trên chăn

Phương Nga |
Tỉnh dậy giữa đêm vì cảm thấy có điều gì đó bất thường, người đàn ông giật nảy mình khi nhìn thấy thứ này trên chăn
Tỉnh dậy giữa đêm vì cảm thấy có điều gì đó bất thường, người đàn ông giật nảy mình khi nhìn thấy thứ này trên chăn

Nếu không kịp thời phát hiện ra điều này, có lẽ nhân vật chính trong câu chuyện của chúng ta sẽ phải đối mặt với một "tai nạn" kinh hoàng xảy ra ngay trong phòng ngủ của mình cũng nên.

Mới đây, một câu chuyện hài hước đã được đăng tải trên mạng xã hội xứ Trung và nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng nước này.

Nhân vật chính trong câu chuyện nói trên là một thanh niên có sở thích nuôi mèo. Hiện tại, gia đình anh cũng đang sở hữu một chú mèo cái.

Thế nhưng không ai có thể ngờ rằng "Hoàng thượng" này lại chính là nguyên nhân từng ám ảnh anh chàng vào một đêm nọ.

Theo lời chia sẻ của nhân vật chính, kể từ sau khi mang thai và sinh con, chú mèo của anh trở nên rất lười biếng và thậm chí còn không muốn chăm sóc những đứa con của mình. Tuy nhiên mức độ lười biếng của "Hoàng thượng" này lại không dừng lại ở đó.

Tỉnh dậy giữa đêm vì cảm thấy có điều gì đó bất thường, người đàn ông giật nảy mình khi nhìn thấy thứ này trên chăn - Ảnh 1.

Ảnh: Nguồn Sohu.

Vào một đêm nọ, khi chàng trai đang ngủ trên giường, anh bỗng nhiên cảm thấy có điều gì đó không ổn. Và sau khi mở mắt ra, anh chàng đã lập tức bất động khi chứng kiến cảnh tượng trước mắt.

Hóa ra, chú mèo lười biếng của gia đình đã tha cả đàn con của nó và đặt ngay ngắn lên chiếc chăn bông mà chủ nhân đang đắp.

Thật may mắn là sự việc này đã nhanh chóng được anh thanh niên phát hiện. Bởi nếu không, việc anh trở mình và đè bẹp đàn mèo con hoàn toàn là điều kinh hoàng có thể xảy ra.

Khi mới phát hiện ra việc này, chàng trai tỏ ra vô cùng kinh ngạc và có phần bất mãn trước mức độ lười biếng không ai bằng của chú mèo nhà mình.

Thế nhưng cư dân mạng cho rằng, hành động của chú mèo này đã thể hiện rằng nó vô cùng tin tưởng và yêu quý chủ nhân của mình nên mới sẵn sàng giao con cho anh chàng trên.

Có lẽ cũng bởi vậy nên người ta mới thường hay nói đùa với nhau rằng, phàm là người nuôi mèo thì mèo mới là "Hoàng thượng" trong nhà, còn chủ nhân của chúng chỉ là những... "con sen" mà thôi!

*Nguồn: Sohu.