Được Tuấn Tú nhận là thầy, MC Lại Văn Sâm: Tôi có dạy cậu ấy được buổi nào đâu

Tùng Ninh |
Được Tuấn Tú nhận là thầy, MC Lại Văn Sâm: Tôi có dạy cậu ấy được buổi nào đâu
Được Tuấn Tú nhận là thầy, MC Lại Văn Sâm: Tôi có dạy cậu ấy được buổi nào đâu

"Tôi có dạy Tuấn Tú được buổi nào đâu. Tôi chỉ ấn cậu ấy vào và cứ thế cậu ấy làm một cách rất tự nhiên thôi" – MC Lại Văn Sâm nói.

Chương trình Ký ức vui vẻ đã trở lại sóng truyền hình tuần này, với sự tham gia của MC Tuấn Tú, ca sĩ Thùy Chi, diễn viên Mạc Văn Khoa, diễn Viên Phát La, ca sĩ Ánh Tuyết.

MC Lại Văn Sâm: Tôi có dạy Tuấn Tú được buổi nào đâu

Mở đầu chương trình, MC Tuấn Tú hồ hởi chia sẻ về MC Lại Văn Sâm. Anh nói:

"Khi được nhận lời tham gia chương trình này, tôi có hai cảm xúc. Thứ nhất, tôi rất vui khi lên một chương trình hot như thế này.

Được Tuấn Tú nhận là thầy, MC Lại Văn Sâm: Tôi có dạy nó được buổi nào đâu - Ảnh 1.

Thứ hai, tôi rất xúc động vì bản thân tôi có một ký ức gắn liền với anh Lại Văn Sâm, nhân vật rất quan trọng trong chương trình.

Tôi muốn chia sẻ điều này vì bản thân tôi đã từng được anh Lại Văn Sâm đưa vào nghề. Anh Lại Văn Sâm chính là người thầy đầu tiên của tôi. Chương trình đầu tiên tôi dẫn cũng do anh Lại Văn Sâm hướng dẫn.

Chính vì thế, khi đến với chương trình này, tôi được sống với ký ức vui vẻ nhất cuộc đời mình. Đó là thời gian tôi được làm học trò của anh Lại Văn Sâm. Tôi cảm ơn anh Lại Văn Sâm nhiều lắm".

MC Lại Văn Sâm nghe vậy liền đáp lại: "Cảm ơn Tuấn Tú đã nhắc lại kỷ niệm của anh em mình. Tuấn Tú nói vậy là do cậu ấy khiêm tốn thôi, chứ bản thân Tuấn Tú là người rất có năng lực.

Được Tuấn Tú nhận là thầy, MC Lại Văn Sâm: Tôi có dạy nó được buổi nào đâu - Ảnh 3.

Khi đó, tôi đang cần tuyển một người dẫn Chiếc nón kỳ diệu để thay thế MC Long Vũ. Tuấn Tú vừa đến là tôi chấm cậu ấy ngay.

Cậu ấy khiêm tốn nên nói tôi là thầy, cậu ấy là học trò nhưng thực ra có học với nhau buổi nào đâu. Tôi có dạy cậu ấy được buổi nào đâu. Tôi chỉ ấn cậu ấy vào và cứ thế cậu ấy làm một cách rất tự nhiên thôi. Cuối cùng thì cậu ấy thành công ở cương vị đấy".

Phát La: Đến lúc mở webcam lên, tôi thấy cô ấy không phải gu mình nên muốn xóa nick cô ấy ngay, ai ngờ tôi bị cô ấy xóa nick trước

Tiếp đó, các nghệ sĩ trong chương trình cùng ôn lại kỷ niệm với Yahoo một thời. Diễn viên Tiến Luật hé lộ:

"Thời đó, tôi cũng như mọi người, rất hay dùng Yahoo để lên mạng chat chít, tán gái. Tôi vẫn còn nhớ nick Yahoo của tôi ngày đó là Tình Nửa Đêm".

Diễn viên Phát La nói: "Hồi đó tôi còn nhỏ nhưng cũng dùng Yahoo và dùng rất nhiều nick khác nhau, nick nào cũng có một tên khác lạ, kì quái như Bật nắp quan tài hôn em nửa đêm, Ngồi trong toa lét gào thét tên em… Tôi có nhiều nick lạ lắm.

Được Tuấn Tú nhận là thầy, MC Lại Văn Sâm: Tôi có dạy nó được buổi nào đâu - Ảnh 4.

Tôi còn có một chuyện tình qua Yahoo. Là một chàng trai mới lớn nên tôi lúc đó rạo rực lắm, ngày nào cũng chờ 7 giờ để chạy ra quán net chat với cô gái đó. Chúng tôi chat với nhau cả tháng trời mà không biết mặt nhau.

Tôi thấy thế mới bảo mở webcam lên để thấy mặt nhau. Tôi rất mong chờ đó là một cô gái tuyệt sắc giai nhân.

Đến lúc mở webcam lên, tôi thấy cô ấy không phải gu mình nên muốn xóa nick cô ấy ngay. Ai ngờ tôi bị cô ấy xóa nick trước.

Từ đó, tôi mới thấy mình quá quan trọng vẻ ngoài và nhận ra chuyện tình cảm cần bên trong nhiều hơn".