Đám cưới đang diễn ra, các quan khách sững sờ trước sự xuất hiện bất ngờ của 2 nhân vật

Thanh Hương |
Đám cưới đang diễn ra, các quan khách sững sờ trước sự xuất hiện bất ngờ của 2 nhân vật
Đám cưới đang diễn ra, các quan khách sững sờ trước sự xuất hiện bất ngờ của 2 nhân vật

Trong khi đó, chú rể thì có 1 hành động khiến dân mạng vô cùng ngán ngẩm. Đúng là đi đám cưới được xem thêm cả "drama" miễn phí mà.

Đám cưới đang diễn ra, các quan khách sốc nặng trước sự xuất hiện của 1 phụ nữ với đứa con nhỏ

Vào cuối năm 2020, mạng xã hội của Zambia như trở nên "dậy sóng" sau sự việc 1 đám cưới đang diễn ra bình thường tại nhà thờ thì cô dâu chú rể bỗng bàng hoàng khi ngày vui của họ lại bị phá ngang. 

Một người phụ nữ địu theo con nhỏ xuất hiện khiến cho cả hội trường xôn xao và các khách mời cảm thấy vừa hoang mang, vừa ái ngại thay cho họ. Người phụ nữ cho biết chú rể chính là chồng của cô, và họ chưa hề ly hôn, nên việc anh ta bỏ vợ bỏ con để kết hôn với người khác không những là 1 việc làm trái với luân thường đạo lý, mà còn vi phạm cả pháp luật nữa. 

Đám cưới đang diễn ra, các quan khách sững sờ trước sự xuất hiện bất ngờ của 2 nhân vật - Ảnh 1.

Người phụ nữ vô cùng bức xúc khi địu con đến phá đám cưới của chồng và tình nhân mới.

Phải tuyệt vọng và đau khổ đến mức nào khi người vợ lại phải ôm cả đứa con nhỏ đến để tố cáo người chồng phụ bạc trong hoàn cảnh trớ trêu vậy chứ?Video do 1 người có mặt tại đám cưới ghi lại cho thấy người phụ nữ ăn mặc khá bình thường, chỉ trỏ vào cô dâu chú rể với phản ứng vô cùng bức xúc. Một phụ nữ khác đã đứng ra can gián, nhưng đã bị người phụ nữ này gạt tay ra 1 cách tức giận.

Biểu cảm và hành động khó đỡ của chú rể khiến dân mạng càng thêm bức xúc hơn

Dường như vào lúc này, chẳng có lời giải thích nào khiến cô có thể nguôi đi cơn giận dữ của mình. Trong lúc cô dâu mới tỏ ra rất bối rối, thì chú rể cũng có phản ứng tương tự khi không biết nên làm gì, và chỉ biết đứng bóp trán, ôm đầu 1 cách bất lực. 

Đám cưới đang diễn ra, các quan khách sững sờ trước sự xuất hiện bất ngờ của 2 nhân vật - Ảnh 2.

Chú rể đứng bóp trán, ôm đầu 1 cách bất lực giữa drama đám cưới bị phá đám khiến dân mạng tranh cãi.

Sau khi đoạn clip được đưa lên mạng, nhiều người đã bình luận rằng, họ cảm thấy phẫn nộ trước phản ứng và hành động của chú rể. 

Rõ ràng anh ta là nhân vật chính, là nguồn cơn của mọi vấn đề, vậy mà thay vì giải quyết nó như 1 người đàn ông, anh ta lại lảng tránh, mặc kệ 2 người phụ nữ của mình, 1 người thì hoang mang đứng đó, 1 người thì giận dữ như vậy mà chẳng hề làm gì.  

Hành động của chú rể cho thấy anh ta là 1 kẻ bạc nhược và vô trách nhiệm. 

Current Time0:33
/
Duration2:51
auto

Chú rể lên tiếng giải thích về việc tại sao lại làm đám cưới với người phụ nữ khác khi đã có vợ con. 

Theo thông tin của đài ZNBC của Zambia, sau khi đoạn clip đám cưới bị phá đám lan truyền trên mạng, chú rể đã chịu 1 cú sốc về tinh thần và quyết định chia sẻ với họ câu chuyện của bản thân để mong cư dân mạng có cái nhìn đúng đắn hơn về họ. 

Người đàn ông này cho biết anh ta là 1 người làm về kinh doanh. Cách đây không lâu, anh ta bị mất việc. Vì không có tiền mang về để nuôi gia đình nên vợ anh ta dần lạnh nhạt với anh ta. Chính vì thế, người đàn ông này đã tìm đến 1 phụ nữ khác để chia sẻ những nỗi niềm, và rồi họ đã quyết định gắn kết bên nhau. 

Người đàn ông này cũng khẳng định anh ta đã thông báo với người vợ trước rằng anh ta sẽ lấy vợ mới. Anh ta cũng sẽ ra tòa để ly dị người vợ hiện tại để chính thức được ở bên người vợ thứ hai.  

Ngoài ra, người đàn ông còn chia sẻ thêm rằng mặc dù đám cưới bị vợ cũ phá ngang, nhưng sau đó mọi chuyện vẫn ổn thỏa, cô dâu và chú rể vẫn đãi tiệc cho các mời tham dự. 

Chưa rõ câu chuyện của người đàn ông này có bao nhiêu phần trăm là sự thật, nhưng nhiều cư dân mạng cho rằng, việc anh ta ngoại tình đã sai, sau đó lại lên tiếng giải thích còn cho thấy anh ta là kẻ đáng khinh hơn. 

"Vậy cứ bị vợ lạnh nhạt thì sẽ ngoại tình hay sao? Trong khi con của họ thì còn nhỏ đến thế kia, thật đáng thương quá", một người bình luận. 

"Dù cho có lý do gì đi chăng nữa, chưa nỗ lực giải quyết vấn đề của gia đình mình, thậm chí còn chưa kịp ly dị đã vội đi tìm hạnh phúc mới cho mình, anh ta đúng là kẻ chẳng ra gì", một người khác chia sẻ. 

"Cô vợ cũ nên mạnh mẽ mà sống để nuôi con thôi, 1 người chồng chẳng ra gì như vậy thì cũng không nên tiếc", một người nữa cho biết ý kiến.  

Theo Atinka News