Xin được trả tiền xe ôm, cô gái nhận được câu trả lời quyết đoán vô cùng đặc biệt từ tài xế

Nhật Hạ |
Xin được trả tiền xe ôm, cô gái nhận được câu trả lời quyết đoán vô cùng đặc biệt từ tài xế
Xin được trả tiền xe ôm, cô gái nhận được câu trả lời quyết đoán vô cùng đặc biệt từ tài xế

“Cũng may là lúc sáng anh gọi mình nên còn giữ số điện thoại vậy là trưa về mình nhắn anh xin số tài khoản để chuyển tiền xe ấy”.

Có những câu chuyện tưởng như bình thường trong cuộc sống nhưng đọc xong lại khiến người ta vui vẻ, như câu chuyện dưới đây là một ví dụ:

"Chuyện là sáng nay mình đi học trễ nên phải book xe để đi học. Không biết vội thế nào mà lúc đến trường học mới phát hiện ra mình chỉ đem đúng tờ 500k trong người, đưa tiền cho anh tài xế mà cũng thấy áy náy vì sợ sáng sớm anh chưa đủ tiền trả lại.

Và đúng thật là ảnh không đủ tiền trả lại, mình đang loay hoay không biết nên làm cách nào (vì anh cũng không dùng ví điện tử) thì ảnh nói: "Thôi anh không lấy tiền em đâu, em vào học vui vẻ nha!"

Thật sự thì lúc đó mình đơ người ra luôn, kiểu hoang mang, rồi cũng cảm ơn anh rồi chạy lẹ vào học.

Cũng may là lúc sáng anh gọi mình nên còn giữ số điện thoại vậy là trưa về mình nhắn anh xin số tài khoản để chuyển tiền xe ấy, thì nhận được tin nhắn như này.

Xin được trả tiền xe ôm, cô gái nhận được câu trả lời quyết đoán vô cùng đặc biệt từ tài xế - Ảnh 1.

Tin nhắn giữa cô gái và tài xế.

Một câu chuyện nho nhỏ thôi nhưng mình vẫn muốn chia sẻ với mọi người. Bước chân một thân một mình lên Sài Gòn tấp nập, một ít sự quan tâm từ người lạ thôi cũng làm mình tủi thân.

Mình chỉ muốn nói là người tốt xung quanh chúng ta nhiều lắm, cuộc sống tấp nập và đâu đó có những người cũng tốt bụng quá".

Chạy xe dịch vụ nhưng cuối cùng, tài xế quyết định tặng luôn một cuốc cho cô khách không có tiền nhỏ để trả. Sau đó khi cô xin số tài khoản, anh tài xế vẫn không nhận: "Anh lì xì em cuộc đó, có người khác lì xì lại anh gấp đôi".

Đúng là một hành động ấm áp khiến ai nấy phải xuýt xoa vì đáng yêu và hiếm có quá.

Cư dân mạng đã đưa ra nhiều bình luận khác nhau. Nhiều người cho rằng, tài xế này tính tình quá tốt. Cũng bởi vì vậy nên anh mới quyết định tặng không tiền cuốc xe mà chẳng một lời khó chịu.

Trong cuộc sống, đôi khi những khoảnh khắc thế này khiến người ta cảm thấy thật sự ấm áp làm sao.