Vụ va chạm khiến MXH xôn xao: Shipper tông vỡ góc đuôi "biệt thự di động" Lexus nhiều tỷ đồng

Nhật Hạ |
Vụ va chạm khiến MXH xôn xao: Shipper tông vỡ góc đuôi "biệt thự di động" Lexus nhiều tỷ đồng
Vụ va chạm khiến MXH xôn xao: Shipper tông vỡ góc đuôi "biệt thự di động" Lexus nhiều tỷ đồng

Nhìn chiếc Lexus bị vỡ một phần đuôi, xước xát rất nhiều, dân mạng cũng "đau đầu hộ" shipper sau pha va chạm.

"Sáng nay trên đường Phan Đình Phùng, Hà Nội, thấy mọi người kể là bạn xe máy shipper tránh xe tải rồi chẳng may tông vào "biệt thự di động" Lexus LX570 đỗ ven đường", đây là những dòng chú thích đang được chia sẻ trên mạng xã hội. Theo đó, tại Hà Nội, một vụ va chạm đang gây xôn xao dư luận.

Theo hình ảnh đính kèm, shipper đi xe máy đã tông thẳng vào đuôi Lexus đắt tiền. Hậu quả, một góc đuôi xe bị vỡ, đèn cũng vỡ, tình trạng xước xát khá nghiêm trọng.

Vụ va chạm khiến MXH xôn xao: Shipper tông vỡ góc đuôi biệt thự di động Lexus nhiều tỷ đồng! - Ảnh 1.
Vụ va chạm khiến MXH xôn xao: Shipper tông vỡ góc đuôi biệt thự di động Lexus nhiều tỷ đồng! - Ảnh 2.
Vụ va chạm khiến MXH xôn xao: Shipper tông vỡ góc đuôi biệt thự di động Lexus nhiều tỷ đồng! - Ảnh 3.

Hình ảnh về vụ va chạm đang được chia sẻ trên mạng xã hội.

Chiếc xe máy của shipper cũng bị tan nát phần đầu, đồ đạc rơi luôn xuống đường. Tình cảnh khiến ai nhìn vào cũng thấy ái ngại. Xe máy bị hỏng nhiều hơn nhưng lại sai khi đâm thẳng vào xe hơi đang đỗ bên vệ đường. Nhiều người cũng tìm cách xem xét sâu hơn về sự việc bởi Phan Đình Phùng là đường cấm đỗ. Không rõ chiếc Lexus đỗ ở đó hay mới chỉ dừng lại bên vệ đường rồi xảy ra va chạm trên.

Nhìn vào chiếc Lexus được mệnh danh là "biệt thự di động" thì chắc chắn giá tiền của nó không hề rẻ chút nào. Đương nhiên, chuyện giải quyết hậu quả, sửa phần đuôi xe cũng tốn kém không ít.

Hiện tại, chưa rõ sự việc được giải quyết ra sao nhưng cũng gây xôn xao dư luận. Nhiều người phỏng đoán về hướng xử lý của cả chủ xe sang và shipper.

Tuy vậy, rõ ràng đây là một bài học lớn về việc tham gia giao thông. Đừng bao giờ chủ quan hay bị phân tâm khi di chuyển trên đường. Đôi lúc, chỉ vì không chủ ý mà dẫn đến hậu quả khó lường.