Đàn em Trấn Thành: Tôi bị hủy show, tiền bạc đang cạn kiệt, không dám mở điện thoại

Tùng Ninh |
Đàn em Trấn Thành: Tôi bị hủy show, tiền bạc đang cạn kiệt, không dám mở điện thoại
Đàn em Trấn Thành: Tôi bị hủy show, tiền bạc đang cạn kiệt, không dám mở điện thoại

"Tôi không dám mở điện thoại lên xem vì sợ thấy những tin nhắn huỷ show từ các nhà sản xuất" – Dương Thanh Vàng nói.

Tuần này, chương trình Chọn đâu cho đúng đã lên sóng, với sự góp mặt của diễn viên Dương Thanh Vàng và diễn viên Anh Tú.

Được biết, Dương Thanh Vàng hiện đang là diễn viên hài đầy triển vọng, nổi lên từ loạt gameshow truyền hình đình đám cách đây vài năm. Anh cũng là đàn em thân thiết của kiều nữ làng hài Nam Thư.

Đàn em Trấn Thành: Tôi bị hủy show, tiền bạc đang cạn kiệt, không dám mở điện thoại - Ảnh 1.

Ngoài ra, Dương Thanh Vàng cũng được biết đến là học trò của Trấn Thành khi tự nhận:

"Khi tôi bước vào nghề này, người thầy đầu tiên của tôi là anh Trấn Thành".

Bằng việc sở hữu khả năng hoạt ngôn, nói siêu nhanh, nam diễn viên quê gốc Bạc Liêu đã gây được nhiều ấn tượng cho khán giả trong những sản phẩm hài kết hợp cùng với các nghệ sĩ tên tuổi khác. Tuy nhiên, Dương Thanh Vàng vẫn gặp không ít khó khăn trong sự nghiệp.

Tại chương trình, anh chia sẻ: "Tôi chưa tạo được dấu ấn riêng với khán giả nên cảm thấy khá áp lực. Những áp lực này do chính tôi tự tạo ra cho mình và chưa thể vượt qua nó.  

Tính đến hiện tại, tôi bước chân vào nghề diễn cũng được 5 năm rồi. Đó có thể là con số không quá ngắn, nhưng cũng đủ dài để khán giả chờ đợi mình ra mắt những sản phẩm chất lượng.

Tuy nhiên, nhìn lại những năm qua, tôi chưa có gì mới mẻ để mang đến khán giả. Thật sự đó là những tiếc nuối của tôi khi nhìn lại sự nghiệp của chính mình".

Đàn em Trấn Thành: Tôi bị hủy show, tiền bạc đang cạn kiệt, không dám mở điện thoại - Ảnh 3.

Về tình hình hiện tại của mình, Dương Thanh Vàng chia sẻ thêm: "Năm vừa rồi, tôi cũng ấp ủ rất nhiều dự án cho bản thân, nhưng vì dịch Covid bùng phát, khiến mọi dự định cũng tan biến thành mây khói.

Trước đó, tôi đã phải làm việc cật lực, làm đến kiệt sức để tích luỹ một số vốn nhằm thực hiện những dự án của mình. Nhưng giờ thì mọi kế hoạch của tôi hoàn toàn đổ vỡ.

Tôi túng quẫn vì bị hủy show, tiền bạc đang dần cạn kiệt. Hiện giờ, tiền trong túi của tôi đang cạn dần, sức lực cũng vậy.

Không những vậy, ekip làm việc với tôi cũng vì khó khăn mà bỏ tôi đi, rơi rụng dần. Chính vì thế, sau nhiều đợt dịch bệnh bùng phát, tôi túng quẫn và chưa làm được gì cho bản thân mình hết.

Đàn em Trấn Thành: Tôi bị hủy show, tiền bạc đang cạn kiệt, không dám mở điện thoại - Ảnh 4.

Hiện tại, tôi đang trất lo lắng vì bị huỷ show rất nhiều do dịch Covid.

Từ lúc đến chương trình đến giờ, tôi không dám mở điện thoại lên xem vì sợ thấy những tin nhắn huỷ show từ các nhà sản xuất.

Từ sáng tới giờ, tôi phải chuyển khoản trả tiền cọc thôi cũng đủ mệt mỏi lắm rồi. Tuy nhiên, tôi nghĩ chắc cũng không gì riêng tôi mà các anh em nghệ sĩ cũng đang trong tâm lý đó. Nhưng mà thôi, dù sao cũng là cuộc sống, nên tôi phải ráng cố lên chứ chẳng biết trách ai... Cái này cũng là khó khăn chung của mọi người rồi".