Những lời chúc Valentine trắng hay và ý nghĩa dành cho người yêu

PV |
Những lời chúc Valentine trắng hay và ý nghĩa dành cho người yêu
Những lời chúc Valentine trắng hay và ý nghĩa dành cho người yêu
Ảnh minh họa: Internet

Chắc hẳn nửa kia của bạn sẽ rất bất ngờ khi nhận được lời chúc dễ thương trong ngày đặc biệt này.

Dưới đây là một số lời chúc Valentine trắng hay và ý nghĩa để gửi tới người yêu của mình!

Lời chúc dành cho bạn gái:

 - Châu Âu ngủ, châu Á cũng đang ngủ, châu Mỹ đang tối dần, chỉ có đôi mắt đẹp nhất trên thế giới này đang đọc tin nhắn của anh. Happy White Day.

- Ngày Valentine Trắng có 3 người hỏi anh về em đó, anh đã cho họ một chút thông tin về em, họ sẽ tìm thấy em trong thời gian sớm nhất. Họ chính là 3 vị thần: Sức khỏe, May mắn và Tình yêu.

- Đừng đổ lỗi cho anh khi đã yêu em điên cuồng. Đó là tất cả những lỗi lầm của em, bởi em có mọi thứ mà anh thích. Valentine trắng hạnh phúc em nhé!

- Em là cả cuộc đời của anh, anh không thể sống thiếu em. Chúc mừng em ngày Valentine trắng!

- Phụ nữ trên đời không thiếu, nhưng anh chỉ cần em là đủ. Happy Valentine day!

- Trên thiên đường có 10 thiên thần: 5 thiên thần đang chơi đùa, 4 thiên thần đang nói chuyện và 1 thiên thần đang đọc tin nhắn này… Happy White Valentine!

- Em biết không, anh đang tự hỏi rằng đồng hồ của anh hỏng hay thời gian quay lưng với anh mất rồi. Bởi khi bên em, anh chẳng bao giờ thấy đủ. Cầu xin Valentine trắng này thật dài để em chìm trong hạnh phúc.

- Tặng niềm vui để em ngọt ngào, tặng nụ cười để em rạng rỡ, tặng trái tim anh nồng cháy để em mãi là người yêu của anh. Mừng ngày Valentine trắng và gửi đến em muôn ngày yêu thương.

- Anh thường ngại ngùng khi nói lời cảm ơn một ai đó. Nhưng hôm nay anh phải dũng cảm nói với em rằng, cảm ơn em vì đã đến bên anh. Chúc em có một ngày 14/3 vui vẻ, hạnh phúc và ý nghĩa nhất.

- Hôm nay anh nhờ bưu điện gửi tới tặng em một món quà. Đó là nỗi nhớ của anh dành cho em lúc này, nhưng rất tiếc họ từ chối, họ bảo vì nó quá lớn. Anh phải làm sao đây? Happy White Day!

- Anh đã từng nghĩ rằng anh không thể tin vào hạnh phúc cho đến khi gặp em. Chúc mừng em ngày Valentine trắng.

- Thầy dạy anh 1 giờ = 60 phút, 1 phút = 60 giây nhưng thầy chẳng nói với anh 1 giây không có em lại bằng tới 100 năm. Nhớ em nhiều lắm. Happy White Day!

Những lời chúc Valentine trắng hay và ý nghĩa dành cho người yêu - Ảnh 1.

Ảnh minh họa: Internet

Lời chúc dành cho bạn trai:

- Có một câu nói mà em muốn được nói với anh đến hết cuộc đời này: 'Em yêu anh'. Từ tận sâu thẳm con tim em luôn cầu chúc cho tình yêu của đôi mình luôn cháy sáng ấm áp như ngọn lửa. Anh hãy luôn ở bên cạnh để sưởi ấm con tim em nhé. Chúc anh Valentine trắng ấm áp.

- Em rất vui vì đã có mặt trong giấc mơ của anh - giấc mơ mà anh là người hạnh phúc. Em mong rằng mình sẽ có mặt trong cuộc sống của anh - nơi mà cả hai chúng ta đều hạnh phúc. Chúc mừng ngày Valentine Trắng 14/3.

- Khi anh đến bên đời là lúc em cảm thấy mình là người hạnh phúc, may mắn nhất thế gian. Cảm ơn cuộc đời đã cho em được gặp anh và được yêu anh. Valentine trắng vui vẻ anh nhé!

- Ở bên anh, 365 ngày đều là Valentine. Chúc anh yêu Valentine trắng thật vui vẻ!

- Xin lỗi anh, hôm nay em bị hạn chế nhắn tin cho anh rồi. Hôm nay khám bệnh, bác sỹ bảo em phải hạn chế với những gì ngọt ngọt mà anh lại là điều ngọt ngào nhất. Em đang liều mạng với tin nhắn này đấy. Happy White Valentine!

- Ai mà cần sô cô là cơ chứ? Cuộc sống của em đã quá ngọt ngào khi ở bên anh. Chúc anh Valentine vui vẻ, chồng yêu!

- Em rất vui khi anh nhận ra cuộc sống của anh sẽ khủng khiếp như thế nào nếu không có em bên cạnh. Chúc anh ngày Valentine vui vẻ.

- Em cho phép anh yêu em, thương em và trân trọng em nhiều hơn ... đây là đặc quyền dành cho anh. Happy Valentine's day!

- Anh nên tranh thủ làm điều em thích vào ngày hôm nay. Bởi, nếu anh có làm ít lại hơn so với những ngày trước thì em vẫn sẽ rút ngắn thời gian tra tấn tinh thần anh. Em hứa đấy. Chúc mừng anh ngày Valentine trắng.

(Tổng hợp)