Vừa vào nhà vệ sinh đã phát hiện âm thanh lạ và 1... đôi mắt trong bồn cầu, người phụ nữ sợ đứng tim, thất thanh gọi chồng

Trần Quỳnh |
Vừa vào nhà vệ sinh đã phát hiện âm thanh lạ và 1... đôi mắt trong bồn cầu, người phụ nữ sợ đứng tim, thất thanh gọi chồng
Vừa vào nhà vệ sinh đã phát hiện âm thanh lạ và 1... đôi mắt trong bồn cầu, người phụ nữ sợ đứng tim, thất thanh gọi chồng

Hẳn là sau khi đọc xong hai câu chuyện này, nhiều người sẽ trở nên "cảnh giác" hơn với bồn cầu của nhà mình lắm đây!

Sẽ ra sao nếu vào một ngày đẹp trời nọ, bạn bước vào nhà vệ sinh và bất ngờ phát hiện những âm thanh kỳ lạ phát ra từ trong bồn cầu của mình?

Và bạn sẽ phản ứng thế nào nếu tận mắt chứng kiến chủ nhân của những âm thanh đáng ngờ ấy lại đến từ những loài sinh vật tưởng như chẳng thể nào xuất hiện trong những thứ như bồn cầu của nhà vệ sinh?

Nếu nghĩ rằng đó chỉ là giả thiết của một vài tin đồn viển vông, vậy thì 2 câu chuyện "nói có sách, mách có chứng" dưới đây hẳn sẽ khiến bạn phải thay đổi suy nghĩ đấy.

Vừa vào nhà vệ sinh đã phát hiện âm thanh lạ và 1... đôi mắt trong bồn cầu, người phụ nữ sợ đứng tim, thất thanh gọi chồng  - Ảnh 1.

Ảnh: Nguồn Sohu.

Mới đây, cư dân mạng không khỏi xôn xao về câu chuyện một người phụ nữ phát hiện "sinh vật lạ" dưới bệ xí xổm bên trong nhà vệ sinh tại gia đình mình.

Vào ngày xảy ra vụ việc, người này vừa bước vào nhà vệ sinh để giải quyết nhu cầu cá nhân thì bất ngờ phát hiện ra có tiếng động lạ phát ra từ bên trong bệ xí.

Sau khi nhìn kỹ vào phía bên trong, cô đã không khỏi hét lên vì sợ hãi và suýt chút nữa ngất xỉu ngay tại chỗ.

Bấy giờ, người chồng nghe thấy tiếng kêu thất thanh của vợ thì vội vã chạy vào. Thế nhưng người vợ đã sợ hãi tới mức không thể nói nên lời, chỉ có thể chỉ về phía bệ xí.

Lúc này, người chồng tới tận nơi để xem xét. Sau khi nhìn kỹ "sinh vật" được tìm thấy bên trong thì anh đã vội vã báo cảnh sát.

Kết quả là dưới sự giúp đỡ của các lực lượng chức năng, những người này đã vớt ra một chú chó con từ bên trong bệ xí xổm của gia đình này.

Hóa ra, chú chó con nhà họ không biết vì lý do gì mà đã bị rơi vào bệ xí. Hậu quả là nó đã bị mắc kẹt tại đó và không thể thoát ra ngoài trong suốt một khoảng thời gian. Và âm thanh kỳ lạ vọng ra từ nhà vệ sinh chính là tiếng kêu cầu cứu của chú chó tội nghiệp ấy.

Vừa vào nhà vệ sinh đã phát hiện âm thanh lạ và 1... đôi mắt trong bồn cầu, người phụ nữ sợ đứng tim, thất thanh gọi chồng  - Ảnh 3.

Ảnh: Nguồn Sohu.

Một câu chuyện hy hữu tương tự cũng đã xảy ra tại Campuchia. Thế nhưng lần này, sinh vật xuất hiện trong bồn cầu khiến cho chủ nhà khiếp vía không phải là một chú chó hiền lành như trên mà lại là một loài động vật từng trở thành nỗi ám ảnh của nhiều người.

Theo báo chí đưa tin, một người đàn ông tại Pailin (Campuchia) đã vô cùng hoang mang khi tìm thấy một con rắn độc bên trong bồn cầu nhà mình ngay khi anh này đang đi vệ sinh.

Đoạn video ghi lại vụ việc đã cho thấy, con rắn này đã ẩn mình trong đường ống nước của bồn cầu chẳng biết từ bao giờ.

Và khi thấy có nước chảy, nó đã từ từ thè lưỡi rồi thò đầu ra ngoài. May thay, sự xuất hiện bất ngờ của con rắn này không gây ra thương vong nào cho các thành viên trong gia đình.

Ngay sau đó, chủ nhà đã tìm cách bắt con rắn. Thế nhưng chẳng biết nó dùng cách nào mà đã biến mất không một dấu vết.

Mặc dù con rắn không mời mà đến này rời đi nhanh như cách nó xuất hiện và chưa kịp gây ra bất kỳ tổn hại gì, thế nhưng nó đã khiến cho chủ nhà ám ảnh tới nỗi... không dám sử dụng nhà vệ sinh kia nữa.

Vừa vào nhà vệ sinh đã phát hiện âm thanh lạ và 1... đôi mắt trong bồn cầu, người phụ nữ sợ đứng tim, thất thanh gọi chồng  - Ảnh 5.

Ảnh: Nguồn Sohu.

Và có lẽ hai câu chuyện hy hữu nói trên đã rút ra cho chúng ta một bài học: Hãy luôn cẩn thận ngay cả trong khi đi vệ sinh, bởi nơi an toàn nhất đôi khi cũng có thể trở thành nơi nguy hiểm nhất!