Đi ăn trộm điện thoại nhưng đang trên đường chạy trốn thì tên trộm đã gặp ngay quả báo

Thanh Hương |
Đi ăn trộm điện thoại nhưng đang trên đường chạy trốn thì tên trộm đã gặp ngay quả báo
Đi ăn trộm điện thoại nhưng đang trên đường chạy trốn thì tên trộm đã gặp ngay quả báo

Đúng là "lưới trời tuy thưa mà khó lọt".

Trên đời này, không phải ai sinh ra cũng may mắn có được điều kiện tài chính tốt. Một số người lựa chọn cách phấn đấu hết sức để mong được một cuộc sống đầy đủ với những tiện nghi như ý. Một số người thì hài lòng với mức chi tiêu vừa phải, không bon chen và cũng không so đo với người khác. 

Thế nhưng, cũng có người lại lựa chọn cách hưởng thụ thành quả của người khác, hay nói cách khác là họ đi... ăn trộm, ăn cướp mỗi khi có cơ hội để thỏa mãn nhu cầu của mình. 

Tuy nhiên, đúng như người ta nói, "Đi đêm lắm cũng có ngày gặp ma", những hành động bất lương, phi pháp cuối cùng rồi cũng sẽ bị bại lộ và những người có hành vi sai trái sẽ bị trừng phạt, có khi bằng luật pháp, có khi lại bằng "luật nhân quả" như 1 số người nhận định trong câu chuyện dưới đây. 

Đi ăn trộm điện thoại nhưng đang trên đường chạy trốn thì tên trộm đã gặp ngay quả báo - Ảnh 1.

Tên trộm sau cú ngã đã rất đau đớn, phải ngồi 1 lúc mới đứng dậy nhảy lò cò được.

Được biết, sự việc được cho là diễn ra vào khoảng cuối tháng 1/2021 tại Ghana. Một thanh niên đã đột nhập vào 1 cửa hàng điện thoại ở tầng 2 của 1 tòa nhà với ý định đánh cắp 1 chiếc điện thoại di động. 

Chưa rõ là anh ta đã cầm được chiếc điện thoại nào chưa, chỉ biết là vụ việc bị phát hiện và các nhân viên đã dồn anh ta vào 1 góc. Chẳng còn cách nào, anh ta đã liều mình nhảy xuống đất, và bị gãy chân. 

Ăn cắp 2 chiếc điện thoại di động, chưa kịp chạy trốn, tên trộm đã gặp ngay quả báo.

Video do 1 người có mặt ở hiện trường ghi lại cho thấy khi sự việc xảy ra đã có rất nhiều người dân đứng ở dưới đường và tên trộm sẽ khó lòng mà tẩu thoát được. 

Nhìn dáng vẻ cũng có thể thấy tên trộm vô cùng đau đớn sau sự cố. Anh ta phải ngồi 1 lúc rồi mới có thể đứng dậy. Anh ta cũng không đi đứng được bình thường mà phải nhảy lò cò 1 cách khóc nhọc. Có lẽ anh ta sẽ được đưa đi bệnh viện để bó bột, nhưng sau đó cũng sẽ không thoát khỏi việc phải đến sở cảnh sát 1 chuyến. 

Vậy là điện thoại di động thì chưa thấy đâu, bản thân đã tự đưa mình vào rắc rối với cái chân bị gãy chưa biết bao giờ mới lành và cũng không biết sẽ phải ngồi "bóc lịch" trong bao lâu, có phải nộp phạt nữa hay không, đây chính là cái giá mà anh ta phải trả cho những suy nghĩ và hành vi sai lầm của mình. 

Theo Atinka News