[Nóng] Gặp chủ ô tô Mercedes tặng tiền, tặng xe máy cho người đi ẩu tạt đầu xe mình ở TP.HCM

PV |

[Nóng] Gặp chủ ô tô Mercedes tặng tiền, tặng xe máy cho người đi ẩu tạt đầu xe mình ở TP.HCM
[Nóng] Gặp chủ ô tô Mercedes tặng tiền, tặng xe máy cho người đi ẩu tạt đầu xe mình ở TP.HCM

"Về nghĩ lại thấy xe chú cũng cũ, sử dụng sẽ mất an toàn nên tôi đăng lên mạng xã hội để nhờ bạn bè tìm giúp liên hệ của chú và tặng chú chiếc xe tôi mua để anh em trong công ty sử dụng", chủ xe Mercedes chia sẻ.

Hôm qua, trên mạng xã hội lan truyền clip ghi lại cảnh xảy ra tại cầu Bình Phước 2, thuộc phường Hiệp Bình Phước, TP Thủ Đức (TP.HCM).

Sự việc xảy ra khoảng 11h15 trưa 6/3. Một người đàn ông đi xe máy thì chuyển làn rồi dừng lại đột ngột. Người này sau đó đã bị ô tô Mercedes từ phía sau đâm văng ra đường. May mắn không có ai bị thương.

[Nóng] Gặp chủ ô tô Mercedes tặng tiền, tặng xe máy cho người đi ẩu tạt đầu xe mình ở TP.HCM - Ảnh 1.

Người đàn ông đăng tải tìm ông chú bị xe tông.

Đáng chú ý là sau khi tai nạn xảy ra, người đàn ông đi xe máy phân bua là vì nhặt tiền rơi nên không chú ý quan sát. Còn chủ xe Mercedes không những không yêu cầu bồi thường mà còn rút ví, gửi người đàn ông một số tiền nhỏ để sửa xe máy.

[Nóng] Gặp chủ ô tô Mercedes tặng tiền, tặng xe máy cho người đi ẩu tạt đầu xe mình ở TP.HCM - Ảnh 2.

Hình ảnh từ vụ va chạm.

Chưa hết, sự việc sau đó được chính chủ nhân xe Mercedes đăng trên Facebook với nội dung: "Sau vụ tai nạn vẫn không quên được ánh mắt khắc khổ của chú. Ai có thông tin của chú xin hãy liên hệ mình. Mình tặng chú một chiếc xe máy mới để đi làm.

Vì lúc đó vội quá không xin số điện thoại của chú. Giọng nói của chú sợ công an đến sẽ bị mất xe, chú thú nhận mình sai thực sự không kiềm lòng được".

Chủ xe Mercedes sau đó cũng đăng trên Facebook về việc đã liên lạc với người đàn ông đi xe máy trên cầu và thông báo việc đã chuẩn bị xong chiếc xe máy để tặng:

"Đã liên lạc được với chú và đã chuẩn bị chiếc xe xong để tặng. Chiếc xe không mới hoàn toàn, cũng vừa mới mua để anh em công ty đi và ngày mai sẽ trao cho chú.

Món quà nho nhỏ dành tặng chú, chú đã có hành động rất hay khi biết mình sai và nhận lỗi. Hi vọng đây sẽ là cái kết đẹp sau khi va chạm giao thông. Đây món quà tặng cho hành động đẹp chứ không phải từ thiện".

Được biết, chủ xe ô tô Mercedes trong vụ việc là anh Huỳnh Bảo Toàn.

Chia sẻ với tờ Tuổi trẻ Online ngày 7/3, anh Huỳnh Bảo Toàn, chủ ôtô Mercedes cho hay, anh sẽ tặng chiếc xe máy cho người đã va quẹt giao thông với mình.

[Nóng] Gặp chủ ô tô Mercedes tặng tiền, tặng xe máy cho người đi ẩu tạt đầu xe mình ở TP.HCM - Ảnh 3.
[Nóng] Gặp chủ ô tô Mercedes tặng tiền, tặng xe máy cho người đi ẩu tạt đầu xe mình ở TP.HCM - Ảnh 4.
[Nóng] Gặp chủ ô tô Mercedes tặng tiền, tặng xe máy cho người đi ẩu tạt đầu xe mình ở TP.HCM - Ảnh 5.

Hình ảnh chiếc xe máy mới.

"Lúc va quẹt xong thấy chú sợ công an tới thu xe nên tôi hỏi han, hỗ trợ chú tiền sửa xe xong thì chú và tôi rời đi. Về nghĩ lại thấy xe chú cũng cũ, sử dụng sẽ mất an toàn nên tôi đăng lên mạng xã hội để nhờ bạn bè tìm giúp liên hệ của chú và tặng chú chiếc xe tôi mua để anh em trong công ty sử dụng.

Chiếc xe này không mới 100% nhưng sẽ giúp chú an toàn hơn khi đi lại. Dự kiến sáng 8-3, việc tặng xe máy sẽ diễn ra. Sau va chạm thay vì trách nhau, chửi nhau thì chúng ta hãy cùng nhau chia sẻ xử lý vụ việc. Quan trọng là cách hành xử của hai bên để có kết cục có hậu", anh Toàn chia sẻ với nguồn trên.

(Tổng hợp)