Công an điều tra, báo cáo ban đầu về 2 clip 'đen' ghi lại cảnh nhạy cảm giữa 1 người nữ và 2 nam giới

PV |

Công an điều tra, báo cáo ban đầu về 2 clip 'đen' ghi lại cảnh nhạy cảm giữa 1 người nữ và 2 nam giới
Công an điều tra, báo cáo ban đầu về 2 clip 'đen' ghi lại cảnh nhạy cảm giữa 1 người nữ và 2 nam giới

Công an tỉnh Quảng Trị đang tiến hành xác minh một tài khoản xã hội đăng tải 2 clip “đen” ghi lại cảnh 1 người nữ quan hệ tình dục với 2 người nam.

Chiều tối 7/3, ông Lê Bá Hùng, Chủ tịch UBND thị trấn Lao Bảo (Hướng Hóa, Quảng Trị) cho biết, cơ quan công an tại địa phương đã có báo cáo ban đầu về 2 clip đen lan truyền trên mạng xã hội.

Cụ thể, tờ Giao thông dẫn lời ông Hùng cho biết, vào ngày 1/3, tài khoản mạng xã hội có tên Nguyễn Trần đăng tải 2 clip đen, ghi lại cảnh 1 người nữ quan hệ tình dục với 2 người nam. Những clip này nhanh chóng được chia sẻ, bình luận và gán nhân vật nữ trong 2 clip là nữ sinh tên T. (học lớp 8, Trường THCS Lao Bảo).

Theo ông Hùng, qua xác minh, cơ quan chức năng xác định nhân vật nữ trong các clip không phải là nữ sinh lớp 8 tên T. ở địa phương.

Cũng theo nguồn này, một lãnh đạo trường THCS Lao Bảo cho hay, những thông tin không đúng đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến cá nhân em học sinh tên T. và hình ảnh của nhà trường.

Vị này chia sẻ, sau khi clip bị phát tán, học sinh, người dân trên địa bàn đã bàn tán, phản ánh rất nhiều và gán ghép nhân vật nữ trong clip là học sinh của trường. Tuy nhiên, nhà trường đã tổ chức họp khối 8 để tìm hiểu và xác định người nữ trong clip không phải là học sinh ở khối lớp 8 tại trường.

Trước đó, sáng ngày 7/3, theo Báo Công an nhân dân, Công an tỉnh Quảng Trị cho biết, các phòng nghiệp vụ của đơn vị đang tiến hành xác minh một tài khoản xã hội có tên "Nguyễn Trần" đăng tải 2 clip “đen” ghi lại cảnh 1 người nữ quan hệ tình dục với 2 người nam giới.

Sự việc nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội và dư luận cho rằng việc này liên quan đến một nữ sinh lớp 8 có tên là T. ở trường THCS Lao Bảo, huyện miền núi Hướng Hóa, Quảng Trị.

Hiện cơ quan công an vẫn đang tiếp tục điều tra xác minh, xử lý nghiêm vụ việc.

(Tổng hợp)