Chi Bảo nhận xét thẳng thắn về phát ngôn gây tranh cãi của Hồ Ngọc Hà

Ngọc Anh |

Chi Bảo nhận xét thẳng thắn về phát ngôn gây tranh cãi của Hồ Ngọc Hà
Chi Bảo nhận xét thẳng thắn về phát ngôn gây tranh cãi của Hồ Ngọc Hà

“Khen sâu sắc kiểu này căng quá” - Chi Bảo bày tỏ quan điểm.

Vừa qua, đông đảo các nghệ sĩ ở làng giải trí đã cùng tham gia buổi công chiếu phim điện ảnh "Bố già" của Trấn Thành được tổ chức tại TP.HCM. Sau khi xem xong phim, Hồ Ngọc Hà dành nhiều lời khen ngợi cho dự án mới nhất của bạn thân.

Cụ thể, giọng ca "Tìm lại giấc mơ" đánh giá: "Một bộ phim tuyệt vời về mọi mặt. Chứng minh được sự trưởng thành trong mọi câu thoại, trong mọi hành động và sự thấu hiểu về tâm lý xã hội của từng con người trong hang cùng ngõ hẻm".

Chi Bảo đánh giá thẳng về phát ngôn gây tranh cãi, bị ném đá của Hồ Ngọc Hà - Ảnh 1.

Quan điểm của Hồ Ngọc Hà gây nhiều tranh cãi.

Đáng chú ý, Hồ Ngọc Hà còn hùng hồn tuyên bố: "Phim này nếu ai không đi coi chứng tỏ sống rất hời hợt với cuộc đời". Quan điểm này ngay lập tức vấp phải nhiều ý kiến trái chiều.

Rất nhiều người cho rằng chia sẻ của Hồ Ngọc Hà là thiếu khách quan bởi thực tế là không phải ai cũng có điều kiện để xem phim. Đồng thời việc đánh giá ai không xem "Bố già" là sống hời hợt là khá nặng nề và không hợp lý.

Giữa làn sóng tranh cãi đang bùng nổ ở các diễn đàn, diễn viên Chi Bảo bất ngờ chia sẻ hình ảnh chụp đoạn viết của Hồ Ngọc Hà và cho biết: "Mấy hôm nay đọc lời khen về phim "Bố già" rất nhiều, thấy vui trong lòng.

Thấy có 1 câu lạ trong status như dưới đây xuất hiện ở nhiều nơi: "Phim này nếu ai không đi coi chứng tỏ sống rất hời hợt với cuộc đời". Không biết là do viết hay copy trùng lặp? Khen sâu sắc kiểu này căng quá".

Dưới phần bình luận, rất nhiều người nhắc đến Hồ Ngọc Hà. Nhưng Chi Bảo lại cho rằng: "Xuất hiện giống nhau ở nhiều nơi, chắc không do cá nhân tự nghĩ".

Chi Bảo đánh giá thẳng về phát ngôn gây tranh cãi, bị ném đá của Hồ Ngọc Hà - Ảnh 2.

Chia sẻ cụ thể của Hồ Ngọc Hà.

Chi Bảo đánh giá thẳng về phát ngôn gây tranh cãi, bị ném đá của Hồ Ngọc Hà - Ảnh 3.

Quan điểm của Chi Bảo.