Cãi nhau, muốn trả Hari Won về cho mẹ đẻ và sự hy sinh chỉ Trấn Thành mới làm được

Bảo Quỳnh (tổng hợp) |

Cãi nhau, muốn trả Hari Won về cho mẹ đẻ và sự hy sinh chỉ Trấn Thành mới làm được
Cãi nhau, muốn trả Hari Won về cho mẹ đẻ và sự hy sinh chỉ Trấn Thành mới làm được

Để có được hạnh phúc như hiện tại, Trấn Thành và Hari Won đã tự điều chỉnh bản thân theo hướng tích cực và tốt đẹp hơn.

Tìm cách dung hoà những điều khác biệt

Cuối năm 2016, Trấn Thành và Hari Won kết hôn sau một thời gian ngắn yêu nhau, trong sự ngờ vực của rất nhiều người. Họ cho rằng cặp đôi chẳng thể bên nhau lâu dài, thậm chí nghĩ rằng Hari Won và Trấn Thành đến với nhau để gây chú ý, thậm chí là che giấu giới tính...

Thế nhưng đã 5 năm bên nhau, dù luôn là tâm điểm chú ý của dư luận nhưng tổ ấm của Hari Won - Trấn Thành không hề lung lay, mà ngày một bền chặt hơn.

Nhìn những khoảnh khắc của cặp đôi, nhiều người nghĩ họ may mắn cưới được người tâm đầu ý hợp. Thế nhưng không phải ai cũng biết Hari Won và Trấn Thành có rất nhiều điều "trái khoáy".

Cãi nhau, muốn trả Hari Won về cho mẹ đẻ và sự hy sinh chỉ Trấn Thành mới làm được - Ảnh 1.

Nếu Hari Won là một người sống vô cùng tiết kiệm, thì Trấn Thành chi tiêu lại khá phóng khoáng. Thế là, sau khi về chung một nhà, Hari Won nghiễm nhiên trở thành người quản lý tài sản của hai vợ chồng. Hari Won thấy vui khi được giữ tiền, còn Trấn Thành cảm thấy rất vui với điều đó vì bỗng nhiên có được một cô "thủ quỹ không ăn lương".

Hari Won tâm sự rằng bản thân cô vốn rất xuề xoà, ít khi để ý đến chải chuốt ăn diện. Trấn Thành hoàn toàn ngược lại. Khi ở bên nhau, Trấn Thành là người đã góp ý cho Hari Won về cách ăn mặc, giảm cân, xài hàng hiệu... khiến cô ngày càng trở nên xinh đẹp và quyến rũ hơn.

Bên cạnh đó, Hari Won cũng nói, sau khi kết hôn với Trấn Thành, cô có nhiều thay đổi hơn nhờ ảnh hưởng từ lối sống của ông xã. Cụ thể, Trấn Thành là người khá ngăn nắp và sạch sẽ, thậm chí dù có mệt mỏi đến đâu thì anh đều phải dọn dẹp cho xong rồi mới đi ngủ.

Những lúc như vậy, Hari Won sẽ phụ giúp ông xã một tay trong việc dọn dẹp, từ đó thay đổi được lối sống có phần xuề xòa, thoải mái của mình trước đây.

Cãi nhau, muốn trả Hari Won về cho mẹ đẻ và sự hy sinh chỉ Trấn Thành mới làm được - Ảnh 2.
Cãi nhau, muốn trả Hari Won về cho mẹ đẻ và sự hy sinh chỉ Trấn Thành mới làm được - Ảnh 3.

Hari Won và Trấn Thành luôn biết cách dung hoà những điều khác biệt giữa hai người

Còn về phía Trấn Thành, nhờ việc tìm cách thích nghi với nề nếp, khuôn khổ, nguyên tắc, lễ giáo theo kiểu người Hàn Quốc của gia đình Hari Won, mà anh thay đổi bản thân, biết lo lắng cho mọi người trong gia đình hơn.

Trong một bài phỏng vấn Trấn Thành thừa nhận: "Từ quyết định đi đến hôn nhân đó đã giúp tôi tự tách bạch để phân chia cuộc đời mình ra làm hai phần, đó là Trấn Thành trước khi kết hôn và Trấn Thành sau khi kết hôn".

Nhịn vợ không phải vì sợ...

Tất nhiên, tổ ấm của cặp đôi không phải lúc nào cũng "cơm lành canh ngọt". Cách đây không lâu trong một buổi talkshow, Trấn Thành tiết lộ việc Hari Won từng bị hạ canxi vì áp lực cuộc sống vợ chồng.

Khi nhìn thấy Hari Won gục xuống, co giật méo miệng... Trấn Thành rất thương vợ và thay đổi bản thân, quan tâm đến cảm xúc của cô hơn vì không muốn điều đó xảy ra một lần nữa.

Trong nửa năm đầu kết hôn, hai người cãi nhau đến mức căng thẳng đỉnh điểm, đến mức Trấn Thành quyết định "trả" Hari Won về cho mẹ cô.

"Tôi nói rằng tôi không thể ở với người phụ nữ này nữa. Tôi bước ra khỏi cửa thì Hari Won cũng dằn lòng, giữ tôi lại. Sau cú đó, tự nhiên hai đứa hiểu nhau. Từ chuyện đó đến nay đã ba năm mấy rồi chưa bao giờ gây lộn. Tôi sợ lắm", Trấn Thành kể lại trong chương trình Vô lăng tình yêu.

Cãi nhau, muốn trả Hari Won về cho mẹ đẻ và sự hy sinh chỉ Trấn Thành mới làm được - Ảnh 5.

Đặc biệt, Trấn Thành tiết lộ rằng đã học cách tiết chế sự nóng giận hơn rất nhiều sau khi cưới Hari Won.

Anh cho biết trước kia, mỗi khi nóng giận thường có tính xấu đập vỡ đồ và lớn tiếng để giải toả cảm xúc. Thế nhưng Hari Won lại không chịu được điều đó.

"Hari Won giao cho tôi một nhiệm vụ mà không biết ở đây có ai làm được chuyện này chưa, đó là gây lộn không được nóng giận và lớn tiếng. Tôi đã "luyện" lên được tới tầng đó rồi.

Sau những lần gây lộn, chúng tôi ngồi nói chuyện với nhau, tôi thắc mắc vì sao cô ấy lại lì dữ vậy. Cô ấy trả lời rằng bản thân không thể tiếp nhận một người đàn ông đang ồn ào trước mặt mình. Tôi nói rằng con người phải có hỉ, nộ, ái, ố, đó là những cảm xúc cơ bản của con người, tôi phải có nóng giận chứ.

Có những lúc, tôi nói rằng tôi không xúc phạm cô ấy nhưng phải cho tôi nói lớn tiếng để tôi xả năng lực đó ra vì tôi cũng có nhu cầu tức giận mà. Nếu không được xả điều đó, tôi sẽ ức chế.

Nhưng Hari Won bảo rằng lúc nhỏ cô ấy chứng kiến nhiều cảnh hung tợn quá nên ám ảnh bởi những điều đó. Khi tôi bắt đầu ồn ào lên, cô ấy không còn biết lý lẽ nữa, không tiếp nhận được một thông tin nào hết", Trấn Thành kể trong talkshow.

Vì không muốn bà xã phải chịu cảm xúc tiêu cực gây ám ảnh, Trấn Thành đã cố gắng luyện tập thói quen không nổi nóng trước mặt vợ, nếu có bất đồng ý kiến cũng phải điềm tĩnh trao đổi cùng nhau.

Hành động này của Trấn Thành bị đồng nghiệp trêu là "sợ vợ", nhưng ngay lập tức anh phản đối rằng: "Anh không sợ vợ, anh chỉ sợ mất vợ".