Bạn trai tin đồn động viên Ninh Dương Lan Ngọc: Anh luôn bên cạnh em!

Ngọc Anh |

Bạn trai tin đồn động viên Ninh Dương Lan Ngọc: Anh luôn bên cạnh em!
Bạn trai tin đồn động viên Ninh Dương Lan Ngọc: Anh luôn bên cạnh em!

S.T Sơn Thạch còn cho biết xóa thẳng tay những bình luận không đúng về Ninh Dương Lan Ngọc.

Trưa ngày 02/03, mạng xã hội xôn xao với tin đồn Ninh Dương Lan Ngọc lộ hình ảnh và clip nhạy cảm. Ngay khi biết sự việc, nữ diễn viên đã lên tiếng khẳng định nhân vật xuất hiện trên web đen gây bàn tán không phải cô.

"Đầu tiên, tôi – Ninh Dương Lan Ngọc gửi lời xin lỗi đến các đơn vị nhãn hàng, đối tác, người thân, gia đình, bạn bè và đặc biệt là quý khán giả vì khiến mọi người phải đọc những thông tin không hay đang tràn lan trên mạng vừa qua.

Bạn trai tin đồn động viên Ninh Dương Lan Ngọc: Anh luôn bên cạnh em! - Ảnh 1.

Ninh Dương Lan Ngọc và S.T Sơn Thạch.

Nay tôi xin khẳng định người con gái trong đoạn clip đen đang tràn lan trên mạng không phải tôi. Sự việc này thật sự là cú sốc lớn trong sự nghiệp họat động nghệ thuật của tôi và ảnh hưởng rất lớn đến danh tiếng của tôi.

Bản thân là một người nghệ sĩ hoạt động chân chính và đang là đại diện cho nhiều nhãn hàng uy tín, tôi luôn phải giữ gìn hình ảnh của mình thật kỹ, không bao giờ cho phép xảy ra những sự việc như thế này" - Ninh Dương Lan Ngọc viết.

Ngay sau đó, nữ diễn viên "Gái già lắm chiêu" đã nhận được nhiều lời động viên từ đồng nghiệp và khán giả hâm mộ.

Đặc biệt, S.T Sơn Thạch đã nhắn nhủ đến Ninh Dương Lan Ngọc rằng: "Em mạnh mẽ lắm. Anh luôn bên cạnh em, để ship đồ ăn ngon qua cho đỡ buồn nhé".

Bạn trai tin đồn động viên Ninh Dương Lan Ngọc: Anh luôn bên cạnh em! - Ảnh 2.

S.T Sơn Thạch động viên bạn thân.

Nam ca sĩ cũng có động thái nhắc nhở những ai có hành động kém duyên rằng: "Những thông tin không đúng về Ngọc hay những bình luận, ảnh chế cợt nhả, tôi sẽ xóa thẳng tay, xóa facebook luôn".

Ninh Dương Lan Ngọc và S.T Sơn Thạch là bạn thân thiết lâu năm trong showbiz Việt. Thậm chí, cả hai từng có thời gian vướng tin đồn tình cảm và được các fan "đẩy thuyền" nhiệt tình.

Hiện tại ngoài cựu thành viên 365, đạo diễn Bảo Nhân, diễn viên Diệu Nhi… cũng lên tiếng để bảo vệ nữ nghệ sĩ 9x.