Vụ Thượng tá công an tử vong ở nhà riêng: "Anh Chiến là một người mẫu mực"

PV |

Theo đại diện khu phố, vợ Thượng tá Chiến bị bệnh tim đã lâu nên từ lúc ông Chiến còn chưa về hưu, mỗi ngày hết giờ làm ông đều về nhà lo công việc nhà.

Hôm qua, VOV dẫn thông tin từ đại diện Công an tỉnh Tiền Giang cho biết, một Thượng tá nguyên trưởng Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội (công an Tiền Giang) đã tử vong tại nhà riêng.

Theo đó, vào chiều 25/2, Thượng tá Nguyễn Tùng Chiến (sinh năm 1960), nguyên Trưởng phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội đang lao động tại nhà riêng ở đường Hoàng Việt, phường 5, TP Mỹ Tho thì bị té ngã do bất cẩn dẫn đến tử vong.

Trao đổi trên chuyên trang Đất Việt/báo điện tử Tri thức và Cuộc sống, đại diện khu phố Hoàng Việt, phường 5, TP Mỹ Tho cho biết, thời điểm sự việc xảy ra, anh Chiến bắc ghế trèo lên để cho chim ăn nên không may ghế bị đổ làm anh Chiến rơi từ trên cao xuống đất dẫn đến tử vong.

Theo vị này, vợ Thượng tá Chiến bị bệnh tim đã lâu nên từ lúc ông Chiến còn chưa về hưu, mỗi ngày hết giờ làm ông đều về nhà lo đi chợ, nấu cơm, dọn dẹp nhà cửa.

"Anh Chiến là một người đàn ông mẫu mực cả ở nhà và bên ngoài xã hội. Mỗi lần địa phương có công việc gì, anh Chiến đều sắp xếp thời gian để đến tham gia và ủng hộ rất nhiệt tình về công sức cũng như tiền bạc.

Kinh tế gia đình nhà anh Chiến không phải giàu mà cũng không khó khăn bởi cả 2 vợ chồng đều là công chức đã về hưu. Vợ anh Chiến cũng là đảng viên, tham gia sinh hoạt đảng nhưng từ ngày bị bệnh là được miễn", vị đại diện khu phố chia sẻ với chuyên trang Đất Việt/báo điện tử Tri thức và Cuộc sống.

(Tổng hợp)