ViruSs: Thùy Chi bảo tôi rất lăng nhăng, không chung thủy

Mochi |
ViruSs: Thùy Chi bảo tôi rất lăng nhăng, không chung thủy
ViruSs: Thùy Chi bảo tôi rất lăng nhăng, không chung thủy

"Bây giờ Chi chỉ là em gái thôi, em gái thân chứ không phải em gái mưa. Chi là người rất đạo đức nên Chi không có lung tung", ViruSs nói.

Mới đây, khi đang stream cùng fan hâm mộ, streamer ViruSs nhận được câu hỏi: "Người ta đồn anh crush (thích) Thùy Chi phải không ạ?".

Trước câu hỏi bất ngờ, ViruSs thẳng thắn cho biết, anh chỉ coi Thùy Chi là người em thân thiết. Đồng thời, nam nhạc sĩ cũng không phải gu của Thùy Chi.

Anh nói: "Hồi đi học thôi em ạ, chứ giờ không crush nữa. Bây giờ Chi chỉ là em gái thôi, em gái thân chứ không phải em gái mưa. Chi là người rất đạo đức nên Chi không có lung tung.

Chi thích một người đàn ông chung thủy, không phải người nổi tiếng, một người đàn ông có thể chăm sóc Chi, nhưng không phải tôi.

Chắc chắn không phải tôi vì Chi bảo tôi rất lăng nhăng, không chung thủy. Chi nghĩ thế cũng được, Chi vui là được.

Hiện tại Chi đang là một người em thân cận, tôi rất thương Chi với vai trò một talent (tài năng) của công ty".

ViruSs: Thùy Chi bảo tôi rất lăng nhăng, không chung thủy - Ảnh 1.

Trước đó, khi được hỏi về chuyện tình cảm riêng tư, Thùy Chi thừa nhận cô đang độc thân. Tuy nhiên, suy nghĩ về chuyện tình cảm của nữ ca sĩ có nhiều thay đổi sau khi Nam tiến.

Từ một người sống khép kín, cô cởi mở hơn, sẵn sàng đón nhận mối quan hệ với đồng nghiệp trong nghề.

"Có thể sẽ là một người kiên nhẫn, tôn trọng những khác biệt của đối phương, không có cái nhìn phiến diện trong cuộc sống; dễ thương, chan hòa, tích cực trong mọi chuyện. Tôi nghĩ một người có tính cách như vậy sẽ có nhiều điểm tương đồng, hợp với tôi", Thùy Chi tiết lộ về mẫu hình lý tưởng.

"Khoảng một năm đổ về trước, tôi tuyệt nhiên không muốn yêu một người liên quan đến showbiz. 

Hồi đó tôi nghĩ, nếu là người làm cùng nghề thì tôi không thích vì tôi cảm thấy một người hoạt động đã quá đủ rồi, khi đi về nhà tôi muốn có một cuộc sống ổn định chứ không phải một người cũng đi diễn như mình.

Nhưng bây giờ vào Nam, tôi cảm thấy đó không còn là vấn đề nữa. Nếu một người đồng nghiệp có sự đồng cảm, trân trọng, thiện chí, yêu thương thì có thể đón nhận nó một cách vui vẻ chứ không né tránh như trước", cô cho biết thêm.