Đám cưới bí ẩn và cuộc tình trong bóng tối nhưng bị đồng nghiệp tiết lộ của Hoài Linh

Anh Anh |

Đám cưới bí ẩn và cuộc tình trong bóng tối nhưng bị đồng nghiệp tiết lộ của Hoài Linh
Đám cưới bí ẩn và cuộc tình trong bóng tối nhưng bị đồng nghiệp tiết lộ của Hoài Linh

Hoài Linh ít khi chia sẻ những thông tin liên quan đến chuyện tình cảm nhưng cuối cùng đều bị lộ...

Hoài Linh sinh năm 1969 và là một nghệ sĩ đa tài khi hoạt động với nhiều vai trò như: diễn viên, danh hài, MC, nhạc sĩ... năm 2015, anh được phong tặng danh hiệu NSƯT với những đóng góp đáng ghi nhận cho nghệ thuật nước nhà.

Vẫn giữ sức hút tên tuổi sau 30 năm làm nghề, song Hoài Linh lại là người khá kín tiếng đời tư trong suốt chặng đường phát triển sự nghiệp.

Đám cưới bí ẩn và cuộc tình trong bóng tối nhưng bị đồng nghiệp tiết lộ của Hoài Linh - Ảnh 1.

Nghệ sĩ Hoài Linh.

Rất ít khi chia sẻ những thông tin liên quan đến chuyện tình cảm nhưng có 2 cuộc tình của anh được chính đồng nghiệp tiết lộ.

Đám cưới có nhiều nghệ sĩ tham gia nhưng ít khán giả biết đến

Trong một cuộc gọi video cho bố ở bên Mỹ từ nhiều năm trước, ca sĩ Dương Triệu Vũ - em ruột Hoài Linh vô tình để lộ bức ảnh cưới của anh trai được treo ở trong nhà. Đến năm 2016, tấm ảnh cưới rõ ràng của nam nghệ sĩ 6x được chính MC Kỳ Duyên chia sẻ.

Nam danh hài kết hôn với người vợ đầu tên Thanh Hương, quê Bến Tre vào năm 1996. Cả hai bén duyên từ khi Hoài Linh chưa nổi tiếng và hay đến quán karaoke mà bà xã làm việc để hát.

Trong ngày trọng đại của cuộc đời, Hoài Linh được đích thân NSND Ngọc Giàu đứng ra làm chủ hôn. Anh cũng mời rất nhiều nghệ sĩ đình đám như: danh ca Thanh Tuyền, cố nghệ sĩ Chí Tài... đến chung vui.

Đám cưới bí ẩn và cuộc tình trong bóng tối nhưng bị đồng nghiệp tiết lộ của Hoài Linh - Ảnh 2.

Tấm ảnh cưới hiếm hoi của Hoài Linh được đồng nghiệp tiết lộ.

Khi xuất hiện trước quan khách, vợ của Hoài Linh được khen ngợi xinh như hoa hậu và cũng tạo được sự thiện cảm bởi sự hiền lành, gần gũi. Tuy nhiên vì hạn chế của phương tiện truyền thông thời điểm đó, nên rất ít khán giả biết đến sự kiện này.

Sau gần 1 năm kết hôn, Hoài Linh bảo lãnh cho Thanh Hương sang Mỹ. Không hoạt động nghệ thuật giống chồng nhưng cô tạo mọi điều kiện để ông xã được duy trì và phát triển đam mê.

Một lần hiếm hoi nhắc về Thanh Hương, Hoài Linh thừa nhận vợ đã hy sinh cho anh rất nhiều và bỏ ngoài tai nhiều lời đồn thổi.

Dù có con chung và từng rất hạnh phúc, song cuộc hôn nhân này chỉ kéo dài được 14 năm rồi đường ai nấy đi không rõ nguyên nhân. Sau này Dương Triệu Vũ bật mí thêm, chị dâu cũ đã có tổ ấm mới nhưng vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp với gia đình anh.

Cuộc tình trong bóng tối của Hoài Linh

Năm 2017, ca sĩ Hà My từng tham gia chương trình "Tình Bolero hoan ca". Ở đêm thi mang chủ đề "Gửi người tình cũ", cô khiến nhiều người xúc động với phần biểu diễn ca khúc "Chuyện tình không dĩ vãng".

Sau tiết mục này, giám khảo Thanh Hằng đã vô tình công khai chuyện danh hài Hoài Linh từng yêu Hà My.

Giọng ca sinh năm 1978 và cũng là cháu ruột danh ca Thái Châu cũng thừa nhận nghệ sĩ gốc Khánh Hòa là tình đầu cũng là mối tình cô khắc cốt ghi tâm. Cụ thể Hà My chia sẻ rằng, Hoài Linh từng thương thầm cô từ thời anh chưa nổi tiếng.

Khi sang Mỹ phát triển sự nghiệp và có những thành công nhất định, anh mới trở về nước và bày tỏ tình cảm. Mến mộ nhau về cả tính cách và tài năng, cả hai bén duyên sau nhiều lần tiếp xúc.

Tuy nhiên cuộc tình này sâu đậm được 2 năm rồi tan vỡ. Hà My cũng không ngại chia sẻ việc Hoài Linh đến với cô khi đã lập gia đình.

Đám cưới bí ẩn và cuộc tình trong bóng tối nhưng bị đồng nghiệp tiết lộ của Hoài Linh - Ảnh 4.

Ảnh kỉ niệm của Hoài Linh và Hà My.

Bị nghi là người thứ 3 xen vào tổ ấm của đàn anh, cô từng trả lời trên Thanh Niên rằng: "Anh Linh chủ động về tìm tôi. Tôi nghĩ có lẽ thời điểm đó, cuộc sống hôn nhân của anh xảy ra vấn đề.

Có cái gì đó thì anh mới trở về tìm tôi chứ không phải tôi là một người biết người ta đang hạnh phúc mà đi "giật chồng". Tôi tối kỵ điều đó. Đạo đức một con người không cho phép mình làm như vậy.

Tôi biết mỗi người mỗi ý nhưng với cá nhân tôi, nếu như tôi biết đó là một cặp vợ chồng hạnh phúc thì tôi không bao giờ nghĩ đến tình cảm này. Phá vỡ hạnh phúc của người khác là mất đạo đức nhất".

Sau đó cũng thông qua chương trình "Tình Bolero hoan ca", Hoài Linh đã gửi lời nhắn nhủ và động viên tinh thần Hà My khi biết cô có cuộc sống khó khăn.